Trang chủ » Đào tạo » Chương trình du học Mỹ (2+2) » Sinh viên tiêu biểu
Sinh viên tiêu biểu chương trình du học Mỹ

Trải qua hai năm học tập, những tháng ngày với Chương trình 2+2 theo cảm nhận của em những giờ phút không ngừng trải nghiệm. Tham gia vào chương trình này đã mang lại cho em những hội chưa từng trước đây, những kiến thức về đời sống, hội, con người các chương trình học khác lẽ khó thể được. Bởi lẽ sinh viên khoá đầu tiên, vậy em đã từng nghi ngờ sự lựa chọn của mình khi tham gia vào chương trình học này nhưng với những chương trình đã mang lại, em đã thể khẳng định với bản thân rằng quyết định của mình vào những ngày đầu, hoàn toàn đúng đắn!”

Trần Thu Trà My (Myra)

  

“Visa du học Mỹ luôn điều lo lắng nhất đối với các bậc phụ huynh sinh viên, tuy nhiên đối với em đó không còn trở ngại nữa. với sự giúp đỡ, hướng dẫn tận tình của các thầy phụ trách chương trình, em thấy việc xin VISA du học Mỹ thật đơn giản. Em rất vui tất cả 100% các bạn sinh viên lớp em đều được Visa đi Mỹ. Chúng em đã sẵn sàng”.

Trần Quốc Thành (Cody)

 

"Chương trình 2+2 trang bị cho chúng em các năng tiếng Anh như nghe, nói, đọc, viết cần thiết trước khi đi du học. Việc học tập với giáo viên bản ngữ  không chỉ giúp chúng em làm quen với môi trường học tập quốc tế còn khiến chúng em tự tin khi giao tiếp bằng tiếng Anh. Em hạnh phúc được học tập tại đây."

Phạm Đức Dũng (John)

 

"Sau 4 năm học lớp 2+2 tại trường KTQD và CSUSB tôi thấy đây một chương trình học tưởng với những môn học thú vị mới lạ được giảng dạy bởi đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm nhiệt huyết. Ngoài giờ học trên lớp sinh viên còn được thầy tạo điều kiện tham các hoạt động ngoại khóa hay giao lưu với sinh viên quốc tế giúp chúng tôi phát triển các năng mềm chuẩn bị sẵn sàng cho chặng đường tương lai. CSUSB một ngôi trường rộng lớn, xinh đẹp rất hiện đại. Sau khi về VN tôi rất mong chờ ngày trở lại CSUSB."

    Bùi Thị Hằng (Kelly)

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Số lượt đọc: 8782 - Cập nhật lần cuối: 25/11/2014 23:18

THỐNG KÊ

Đang online
Hôm nay
Tuần này
Tháng này
85
1,350
3,223
1,309,302