Trang chủ » Giới thiệu
Giới thiệu chung

Chào mừng quí vị đến với Trung tâm đào tạo Tiên tiến, Chất lượng cao & POHE (AEP),

Trường Đại học Kinh tế Quốc dân. Chúng tôi là ngôi nhà trí tuệ của một tập thể các nhà kinh tế thuộc thế hệ mới, của những sinh viên xuất sắc, đầy nhiệt huyết của Việt Nam.

AEP được xây dựng và chuẩn hóa theo chương trình đào tạo ngành Tài chính của Trường Quản Trị Kinh Doanh (CBA- College of Business Administration) thuộc Đại học Long Beach (CSULB - California State University Long Beach) là 1 trong 24 trường của hệ thống Đại học công lập của bang California Hoa kỳ (CSU- Calofornia State University).
 
AEP được triển khai nhằm xây dựng và phát triển trường Đại học đạt chuẩn khu vực và quốc tế, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục Đại Học Việt Nam, phấn đấu đến năm 2020 Việt Nam sẽ có trường Đại học được xếp vào nhóm 200 trường Đại học hàng đầu thế giới.


AEP tự hào vì có một đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, đầy nhiệt huyết, sáng tạo, tốt nghiệp từ nhiều quốc gia phát triển như Mỹ, Canada, Anh, Pháp, Nhật, Úc, Hà Lan, Đan Mạch, Thụy Điển…, là những người có uy tín trong giảng dạy và nghiên cứu khoa học. Với kinh nghiệm giảng dạy và đào tạo của nhiều nước trên thế giới, đội ngũ giảng viên của AEP có khả năng xây dựng và thực hiện các chương trình đào tạo sử dụng những phương pháp tiếp cận đa dạng, có tính liên thông cao với các chương trình chuẩn quốc tế.
 

Sinh viên AEP được giảng dạy và học tập hoàn toàn bằng Tiếng Anh*, với các phương pháp giảng dạy tiên tiến thông qua hệ các trang thiết bị hiện đại. Sinh viên được tiếp cận với chương trình đào tạo và giáo trình hiện đại, tương đương với các trường Đại học trong khu vực và trên thế giới. Trong quá trình học tập và nghiên cứu, sinh viên thường xuyên được kiến tập, tiếp cận với cơ quan thực tế thông qua các buổi tọa đàm với các doanh nhân thành đạt đến từ các công ty nổi tiếng trong nước và trên thế giới, các buổi thảo luận nhóm và sinh hoạt ngoại khóa tạo cho sinh viên sự năng động và tự tin, sinh viên được học tập cùng với các sinh viên nước ngoài đến học tại AEP.
 
Mặt khác, các chương trình đào tạo của AEP cũng mang tính thực tiễn cao, phù hợp với sinh viên Việt Nam. Khi theo học các chương trình của AEP, sinh viên có khả năng tư duy một cách khoa học và độc lập về các vấn đề của nền kinh tế thế giới, cũng như nền kinh tế Việt Nam. Đó là những vấn đề mà từng quốc gia, từng doanh nghiệp, từng cá nhân phải đối mặt. Nhờ đó, sau khi tốt nghiệp, AEP có cơ hội tìm việc làm rộng lớn ở các tổ chức quốc tế, các cơ quan chính phủ, các doanh nghiệp, các tổ chức tài chính, các ngân hàng.

=========

* Chương trình Tiên tiến 

Số lượt đọc: 11006 - Cập nhật lần cuối: 21/04/2014 15:32