Trang chủ » Đào tạo
Giới thiệu chung về các ngành đào tạo

 - Chương trình Tiên tiến hiện tại có 3 ngành: Tài chính, Kế toán và Quản trị Kinh doanh quốc tế. Ban đầu, chương trình được thực hiện theo dự án Quốc gia, do Bộ Giáo dục và Đào tạo chủ trì, được triển khai tại Trường Đại học Kinh tế quốc dân. Kinh phí đào tạo được Nhà nước hỗ trợ một phần, phần còn lại do người học đóng góp. 

- Hiện nay, Chương tình Chất lượng cao có 10 chuyên ngành là Kiểm toán, Ngân hàng, Đầu tư, Kinh doanh quốc tế, Quản trị doanh nghiệp, Quản trị Marketing, Tài chính doanh nghiệp, Quản trị nhân lực, Kinh tế quốc tế và Kinh tế Phát triển.

- Chương trình Tiên tiến được giảng dạy và học tập bằng Tiếng Anh, theo công nghệ, chương trình và giáo trình của trường Đại học tổng hợp California, Long Beach,  Hoa Kỳ (CSULB). Tham gia giảng dạy có các giáo sư của CSULB, các giáo sư của một số trường đại học có uy tín trên thế giới và Trường Đại học Kinh tế quốc dân; phương pháp đào tạo tiên tiến và trang thiết bị giảng dạy hiện đại. Sinh viên được cấp, mượn toàn bộ giáo trình gốc nước ngoài và học tập tại các giảng đường hiện đại bậc nhất của Trường.
- Bằng tốt nghiệp đại học chính quy do Trường Đại học Kinh tế quốc dân cấp.
- Sau khi nhập học, Trường sẽ tổ chức cho sinh viên đăng ký và thi tuyển vào chương trình tiên tiến. Đối tượng được đăng ký dự thi là tất cả những sinh viên đạt điểm sàn chung của Trường.
- Để biết thêm thông tin về các lớp Chương trình tiên tiến và chất lượng cao, liên hệ: Viện Đào tạo tiên tiến, chất lượng cao và POHE, Phòng 310, nhà A1, Trường Đại học Kinh tế quốc dân. Điện thoại: (024)36 280 280 máy lẻ 5319. Website: http://www.aep.neu.edu.vn.
Số lượt đọc: 39405 - Cập nhật lần cuối: 18/04/2014 09:54

THỐNG KÊ

Đang online
Hôm nay
Tuần này
Tháng này
57
49
10,488
4,362,669