Trang chủ » Tin tức » Tin tức sự kiện
Tin tức sự kiện
Trung tâm Đào tạo Tiên tiến, Chất lượng cao và POHE đón tiếp và làm việc với đại diện đoàn trường Đại học Saxion, Hà Lan.

Sáng ngày 19/11/2018, Trung tâm Đào tạo Tiên tiến, Chất lượng cao và POHE đã có buổi làm việc với ông Jan Willem Meijerhof – Giám đốc Viện Quản trị khách sạn và kinh doanh quốc tế, trường Đại học Saxion, Hà Lan. Đón tiếp và làm việc với đoàn có PGS. TS. Bùi Huy Nhượng – Giám đốc Trung tâm ĐTTT, CLC&POHE, TS. Lương Thu Hà - Phó GĐ Trung tâm cùng các cán bộ phụ trách chương trình.

 

Mở đầu buổi làm việc, PGS. TS. Bùi Huy Nhượng đã phát biểu chào mừng chuyến thăm và làm việc của ông Jan và hy vọng mối quan hệ hợp tác giữa hai trường sẽ ngày càng phát triển hơn nữa trong tương lai trên các lĩnh vực giao lưu, trao đổi sinh viên; cập nhật các chương trình đào tạo tiến tiến của Đại học Saxion;

Tại buổi làm việc, hai bên đã thảo luận về việc so sánh khung chương trình đào tạo chuyên ngành POHE Quản trị Khách sạn, Lữ hành. Hai bên đã làm việc chi tiết về chương trình chuyển tiếp sinh viên POHE theo hình thức 2+2, qua đó, sinh viên có thể chuyển tiếp sang đại học Saxion để hoàn thành chương trình học của mình và nhận bằng Đại học chính quy của Saxion.

 

PGS. TS. Bùi Huy Nhượng tặng quà cho đại diện trường Đại học Saxion

 

 Ông Jan Willem Meijerhof đã có buổi gặp và trao đổi với sinh viên POHE về chương trình chuyển tiếp

Hai bên cũng cùng chụp ảnh lưu niệm tại khuôn viên nhà trường


Số lượt đọc: 1545 - Cập nhật lần cuối: 22/11/2018 08:43
BÀI ĐÃ ĐĂNG
Thư cảm ơn  04/10/2018 08:57

THỐNG KÊ

Đang online
Hôm nay
Tuần này
Tháng này
134
3,780
43,544
763,221