Trang chủ » Tin tức » Tin tức sự kiện
Tin tức sự kiện
Trung tâm Đào tạo Tiên tiến, Chất lượng cao & POHE tiếp đón và làm việc với Dr. Ying Sun Tombler - Đại diện tổ chức Kiểm định ACBSP, Hoa Kỳ

Từ ngày 10/01/2019 đến ngày 14/01/2019, Trường Đại học Kinh tế quốc dân cùng Trung tâm Đào tạo Tiên tiến, Chất lượng cao & POHE đã tiếp đón và làm việc với Dr. Ying Sun Tombler - Đại diện tổ chức Kiểm định ACBSP, Hoa Kỳ về kiểm định Chương trình Tiên tiến, Chất lượng cao theo tiêu chuẩn ACBSP.

Phát biểu tại buổi tiếp đón, GS.TS Trần Thọ Đạt – Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng Nhà trường bày tỏ sự vui mừng khi được đón tiếp Dr Ying sang thăm và làm việc tại Trường Đại học Kinh tế Quốc dân.

 

 

Tại các buổi làm việc trao đổi cụ thể về Kiểm định Chương trình, PGS.TS Bùi Huy Nhượng – Giám đốc Trung tâm Đào tạo Tiên tiến, Chất lượng cao & POHE đã trình bày quá trình thực hiện công việc kiểm định đến thời điểm hiện tại của Trường Đại học Kinh tế Quốc dân. Các buổi làm việc thành công tốt đẹp đã giúp các cán bộ, chuyên viên trong tổ công tác Kiểm định học hỏi thêm nhiều kinh nghiệm, giải đáp được các thắc mắc về triển khai công tác kiểm định tại trường Đại học.

Cùng tham dự các buổi làm việc còn có Giáo sư Deane Phạm, giảng viên Chương trình Tiên tiến, Chất lượng cao & POHE

 

Cũng tại các buổi làm việc, Dr Ying Sun Tombler - Đại diện tổ chức Kiểm định ACBSP, cảm ơn sự thân thiện và đón tiếp nhiệt tình từ phía trường Đại học Kinh tế Quốc dân. Dr Ying khẳng định vinh dự được tới làm việc, tham quan công trình rất đẹp và hiện đại của nhà trường. Dr Ying mong muốn được tới thăm trường nhiều hơn và bày tỏ sự mong muốn Trường Đại học Kinh tế quốc dân sẽ có thể sớm hoàn thành các thủ tục và được chứng nhận chất lượng theo tiêu chuẩn Kiểm định của tổ chức ACBSP.

 

Bên cạnh đó, Đại diện tổ chức Kiểm định ACBSP, Hoa Kỳ cũng đã dành một buổi gặp gỡ và làm việc cùng các cán bộ, giảng viên các đơn vị trong Trường để trao đổi thêm về các chuyên môn, giải đáp các thắc mắc về các thủ tục và quy trình Kiểm định

 

**ACBSP (Accreditation Council for Business Schools and Programs) - Hội đồng Kiểm định các trường và chương trình đào tạo về kinh doanh, là một tổ chức kiểm định chuyên ngành có sứ mệnh đánh giá chất lượng và tính chính trực của chương trình đào tạo có cấp bằng về kinh doanh.

Tại Mỹ, ACBSP và AACSB là hai tổ chức kiểm định chuyên ngành kinh doanh có giá trị và uy tín nhất. Để được chứng nhận chất lượng, các trường đại học thường phải vượt qua các thủ tục và quy trình kiểm định chặt chẽ, gồm: Cơ sở vật chất, đội ngũ giảng viên, chương trình đào tạo, quy trình quản lý, chất lượng đầu ra, dịch vụ hỗ trợ sinh viên

 

 

 

 


Số lượt đọc: 1586 - Cập nhật lần cuối: 17/01/2019 09:23
BÀI ĐÃ ĐĂNG
Thư cảm ơn  04/10/2018 08:57

THỐNG KÊ

Đang online
Hôm nay
Tuần này
Tháng này
283
2,981
97,901
924,567