Trang chủ » Thông báo
Thông báo
Chương trình đào tạo luyện thi IELTS tại ĐH KTQD

Dự án Humber IELTS at NEU (chương trình đào tạo luyện thi IELTS tại ĐH KTQD) được hợp tác tổ chức giữa Học viện Công nghệ và Đào tạo Tiên tiến Humber, Canada (Humber) và ĐH Kinh tế Quốc dân. Dự án cung cấp các khoá đào tạo tiếng Anh học thuật và luyện thi IELTS với sự tham gia giảng dạy trực tiếp của các chuyên gia kinh nghiệm lâu năm của Humber cùng với công nghệ và phương pháp giảng dạy đẳng cấp thế giới ngay tại khuôn viên ĐH KTQD.

Đây là dự án hợp tác giữa BGH trường ĐH Kinh tế Quốc dân và ĐH Humber, Canada nhằm hỗ trợ SV ĐH KTQD nâng cao trình độ tiếng Anh phục vụ học tập và công việc khi ra trường, đồng thời đạt chuẩn đầu ra ngoại ngữ theo yêu cầu.

Trong chương trình hợp tác giữa hai trường, các chuyên gia đào tạo IELTS và đào tạo giáo viên dạy IELTS tại Trung tâm Khảo thí IELTS tại ĐH Humber, Canada sẽ là giảng viên trực tiếp giảng dạy tại các lớp học luyện thi IELTS ở ĐH KTQD.

Mức học phí của các khoá đào tạo IELTS của dự án đã được BGH hai trường hỗ trợ, giúp các em sinh viên được trải nghiệm môi trường học tập và phương pháp giảng dạy chuyên nghiệp đẳng cấp thế giới ngay tại ĐH KTQD với mức ưu đãi.

Đặc biệt, trong số các GV giảng dạy trực tiếp tại NEU và biên soạn chương trình, có chuyên gia Ronalda Puritch, Giám đốc Trung tâm Khảo Thí IELTS tại ĐH Humber, Canada. Các em có thể xem thêm video về chuyên gia Ronalda ở link này:

https://youtu.be/xnHKKdPqe5Q


Số lượt đọc: 743 - Cập nhật lần cuối: 18/03/2019 15:30
BÀI ĐÃ ĐĂNG