Trang chủ » Giới thiệu » Sứ mệnh, tầm nhìn
Sứ mệnh, tầm nhìn
Chuyến đi thăm quan, thực tế doanh nghiệp của sinh viên lớp Tài chính chương trình Tiên tiến khóa 59C tại Cty TNHH hệ thống dây dẫn Sumi Việt Nam tại Hà Nam

Với mục đích tại điều kiện tốt nhất nhằm đưa sinh viên đến gần hơn với thế giới nghề nghiệp, ngày 25/10/2019, Viện Đào tạo Tiên tiến, Chất lượng cao và POHE – ĐH Kinh tế Quốc dân đã tổ chức đưa sinh viên lớp Tài chính Chương trình Tiên tiến Khóa 59C đi thăm quan, thực tế tại Công ty TNHH hệ thống dây dẫn Sumi Việt Nam tỉnh Hà Nam.

Đoàn đến thăm quan, thực tế tại Công ty THNN hệ thống dây dẫn Sumi Việt Nam tỉnh Hà Nam.

Tại đây, đoàn đã được Ban lãnh đạo Công ty đón tiếp nhiệt tình. Công ty TNHH hệ thống dây dẫn Sumi Việt Nam với lịch sử hơn 100 năm hình thành và phát triển, là công ty có 100% vốn đầu tư của Nhật Bản, chuyên sản xuất các hệ thống dây dẫn điện cho xe ô tô, đặt tại KCN Đồng Văn 2 – Hà Nam. Đây là một trong những nhà máy có nhiều dây truyền hiện đại bậc nhất Việt Nam, có diện tích hơn 51,000 m2 với hơn 10,000 cán bộ công nhân viên làm việc tại nhà máy.

Sinh viên được Ông Koichi Hamaguchi Tổng Giám đốc giới thiệu về mô hình tổ chức sản xuất kinh doanh, đồng thời sinh viên cũng được tham quan đầy đủ các quy trình cũng như các phân xưởng sản xuất của nhà máy.

 Ông Đỗ Thanh Bình - Phó Giám đốc sản xuất, Chủ Tịch Công đoàn giới thiệu về nhà máy

Với tinh thần ham học hỏi cùng với sự hướng dẫn nhiệt tình của phía đại diện công ty, sinh viên Chương trình Tiên tiến đã hiểu được quy trình sản xuất và lắp ráp các hệ thống dây dẫn điện trong xe ô tô đạt tiêu chuẩn quốc tế. Mặc dù chỉ với 2 giờ đồng hồ đi thăm quan thực tế tại Công ty TNHH hệ thống dây dẫn Sumi Việt Nam, nhưng các bạn sinh viên đã thực sự học hỏi được rất nhiều điều bổ ích.

Đây thực sự là một cơ hội tốt để sinh viên tiếp cận thực tế trong môi trường làm việc của doanh nghiệp nước ngoài hoạt động trong lĩnh vực sản xuất mặt hàng công nghệ cao, giúp sinh viên hiểu được quy trình vận hành dây truyền cũng như mô hình tổ chức hoạt động của doanh nghiệp. Đó cũng chính là mong muốn của Viện Đào tạo Tiên tiến, Chất lượng cao và POHE – Trường ĐH Kinh tế Quốc dân khi xây dựng chương trình thực tế doanh nghiệp cho sinh viên.

Chuyến đi tham quan thực tế doanh nghiệp tại tại Công ty TNHH hệ thống dây dẫn Sumi Việt Nam tỉnh Hà Nam đã để lại ấn tượng sâu sắc đối với sinh viên lớp Tài chính Khóa 59 Chương trình Tiên tiến. Chuyến đi đã trang bị cho sinh viên những kiến thức thực tiễn bổ ích, đồng thời thể hiện sự quan tâm sâu sắc của lãnh đạo Viện Đào tạo Tiên tiến, Chất lượng cao và POHE nói riêng và Trường ĐH Kinh tế Quốc dân nói chung đối với sinh viên của Chương trình.

Sau đây là một số hình ảnh trong chuyến đi thực tế:

 

 


Số lượt đọc: 910 - Cập nhật lần cuối: 31/10/2019 14:45