Trang chủ » Tin tức » Tin tức sự kiện
Tin tức sự kiện
Buổi gặp mặt các tân sinh viên khóa 62 chương trình Phân tích Kinh doanh và POHE

Chiều ngày 8/9, Viện đào tạo Tiên tiến, Chất lượng cao & POHE đã tổ chức chương trình gặp mặt thân mật các bạn tân sinh viên khóa 62 chương trình Phân tích Kinh doanh và POHE mới nhập học vào trường.
Buổi giao lưu ngoài mục đích động viên khích lệ của các tân sinh viên, lắng nghe tâm tư, nguyện vọng của sinh viên . 
Chương trình có sự tham dự của TS. Vũ Văn Ngọc – Viện trưởng, TS. Lương Thu Hà – Phó Viện trưởng, cùng các thầy cô đang quản lý trong Viện Đào tạo Tiên tiến, Chất lượng cao & POHE.

Chia sẻ trong chương trình, TS. Vũ Văn Ngọc bày tỏ niềm vui mừng khi được tiếp đón các bậc phụ huynh và tân sinh viên nhập học vào Trường trong đợt nhập học thứ nhất và cũng gửi lời chúc thành công đến các tân sinh viên trong quãng thời gian học tập tại AEP trong thời gian tới. Tiếp đó, TS. Lương Thu Hà  đã phổ biến một số thông tin cần thiết trong năm học mới 2020 – 2021 đến các bạn tân sinh viên như: công tác tổ chức dạy và học, điều kiện cơ sở vật chất các hoạt động phong trào sinh viên,…

Buổi gặp mặt diễn ra thành công tốt đẹp với những ấn tượng tốt trong ngày đầu nhập học.  Hy vọng rằng, sau 4 năm nữa các em sẽ là những cử nhân tài năng cống hiến cho xã hội cho đất nước.

Hình ảnh:

Sinh viên AEP tại bàn tiếp đón và gửi giấy mời gặp mặt đến các tân sinh viên K62.

 


Số lượt đọc: 1199 - Cập nhật lần cuối: 09/09/2020 09:14
BÀI ĐÃ ĐĂNG

THỐNG KÊ

Đang online
Hôm nay
Tuần này
Tháng này
119
3,364
43,128
762,805