Trang chủ » Tin tức » Tin tức sự kiện
Tin tức sự kiện
Buổi gặp mặt các tân sinh viên khóa 62 chương trình  Phân tích Kinh doanh và POHE đợt 2

 Sáng ngày 6/10/2020, Viện đào tạo Tiên tiến, Chất lượng cao & POHE đã tổ chức chương trình gặp mặt thân mật các bạn tân sinh viên khóa 62 chương trình Phân tích Kinh doanh và POHE trúng theo phương thức xét tuyển dựa vào kết quả thi tốt nghiệp THPT năm 2020. Chương trình có sự tham dự của TS. Vũ Văn Ngọc – Viện trưởng, TS. Lương Thu Hà – Phó Viện trưởng, cùng các thầy cô đang quản lý trong Viện Đào tạo Tiên tiến, Chất lượng cao & POHE.

  Phát biểu trong chương trình, TS. Vũ Văn Ngọc bày tỏ niềm vui mừng khi được tiếp đón các bậc phụ huynh và tân sinh viên nhập học vào Trường trong đợt nhập học thứ hai và cũng gửi lời chúc thành công đến các tân sinh viên, hy vọng các em sẽ có quãng thời gian tươi đẹp dưới mái nhà AEP.

  Cũng trong buổi gặp mặt TS. Lương Thu Hà đã phổ biến một số thông tin cần thiết trong năm học mới 2020 – 2021 đến các bạn tân sinh viên như: công tác tổ chức dạy và học, điều kiện cơ sở vật chất các hoạt động phong trào sinh viên đồng thời giới thiệu đến các bạn tân sinh viên các Chương trình và chuyên ngành học khác tại Viện.

  Buổi gặp mặt diễn ra thành công tốt đẹp trong không khí hân hoan và phấn khởi của cả thầy cô và các bạn tân sinh viên. 

  Cùng chúc cho các tân sinh viên K62 sẽ có một năm học mới đầy hứng khởi và gặt hái thật nhiều thành công!

 

 


Số lượt đọc: 987 - Cập nhật lần cuối: 08/10/2020 10:27
BÀI ĐÃ ĐĂNG

THỐNG KÊ

Đang online
Hôm nay
Tuần này
Tháng này
37
2,964
2,964
434,635