Trang chủ » Tin tức » Tin tức sự kiện
Tin tức sự kiện
HÀNH TRÌNH CỦA SINH VIÊN AEP TRONG CUỘC THI HOA HẬU VIỆT NAM 2020


Đỗ Thị Hà, đại diện đến từ trường Đại học Kinh tế Quốc dân, đã xuất sắc lọt vào Đêm Chung kết Hoa hậu Việt Nam 2020. Trong thời gian vừa qua, Hà đã có một chuyến đi vô cùng ý nghĩa nằm trong chuỗi dự án “Người gieo hạt nắng”.
Ngày 20.10, Hà cùng 4 thí sinh của vòng Chung kết HHVN 2020 đã đến với lớp học “Aikido – Thế giới là yêu thương” tại TPHCM do cô Nguyễn Thị Thanh Loan thành lập và quản lý. Các thí sinh có dịp gặp gỡ, vui chơi cùng các anh chị em trong lớp học tình thương này. “Em được vẽ tranh, học Tiếng Anh cùng các bạn nhỏ. Nhìn những nụ cười ngây thơ của các em mà mình cũng vui lây”, Hà xúc động chia sẻ.
“Trong số những bạn ở đây thì e vô cùng ấn tượng với Tất Thành - một chàng trai bé nhỏ nhưng lại có nghị lực phi thường. Thành bị hạn chế về ngôn ngữ, chân tay khó vận động nhưng dưới sự giúp đỡ của cô Thanh Loan, Thành đã có thể tự làm một số việc đơn giản. Thành là người có đam mê với võ và đã từng đạt được đai đen nhị đẳng Aikido”.
“Em cảm thấy vô cùng hạnh phúc khi có thể mang điều gì đó thật ý nghĩa tới những hoàn cảnh không may mắn. Chuyến đi cũng chính là một bài học thật đắt giá: không bao giờ được đầu hàng trước những khó khăn. Em sẽ cố gắng hết mình trong Vòng Chung kết sắp tới để xứng đáng với kì vọng của tất cả mọi người”.

 

Hướng dẫn bình chọn: https://youth.neu.edu.vn/vi/thong-bao/huong-dan-binh-chon-cho-do-thi-ha-dai-dien-duy-nhat-den-tu-truong-dai-hoc-kinh-te-quoc-dan-tham-du-chung-ket-cuoc-thi-hoa-hau-viet-nam-2020

Cre: https://youth.neu.edu.vn


Số lượt đọc: 817 - Cập nhật lần cuối: 29/10/2020 20:15
BÀI ĐÃ ĐĂNG

THỐNG KÊ

Đang online
Hôm nay
Tuần này
Tháng này
663
1,267
19,458
387,888