Trang chủ » Tin tức » Tin tức sự kiện
Tin tức sự kiện
Tuần định hướng đầu khóa của các bạn sinh viên Chương trình Tiên tiến, Chất lượng cao, Phân tích kinh doanh và POHE, Khóa 62

Chuyến đi dã ngoại trong tuần định hướng đầu khóa của các bạn sinh viên Chương trình Tiên tiến, Chất lượng cao, Phân tích kinh doanh và POHE, Khóa 62

Theo thông lệ hàng năm, ngày hội định hướng team-building là một trong những hoạt động ngoại khóa tiêu biểu trong chuỗi sự kiện Định hướng đầu khóa dành cho các tân sinh viên khi mới trúng tuyển vào Viện đào tạo Tiên tiến, Chất lượng cao & POHE, trường Đại học Kinh tế Quốc dân. Với mục đích không chỉ giúp sinh viên có dịp cùng nhau vui chơi, giao lưu, học hỏi, tăng tình đoàn kết và thực hành kỹ năng làm việc nhóm mà còn tạo động lực giúp các bạn sinh viên có một tinh thần hào hứng và tự tin để sẵn sàng bước vào năm học đầu tiên trên chặng đường bốn năm Đại học dưới mái nhà chung AEP.

Trong tuần đầu tiên của tháng 11 năm 2020 các bạn sinh viên Viện đào tạo Tiên tiến, Chất lượng cao và POHE (AEP), Khóa 62 đã được tổ chức đi định hướng và dã ngoại tại Khu du lịch sinh thái Hoàng Long. Mọi người đều háo hức khởi hành từ sáng sớm, sau hơn một giờ đồng hồ di chuyển bằng ô tô, đoàn đã đến được khu du lịch Hoàng Long, nơi hứa hẹn sẽ mang lại một ngày tràn đầy niềm vui với nhiều trải nghiệm bổ ích.

Ảnh 1- Các bạn sinh viên tham gia các trò chơi team- building

Trong buổi sáng, các bạn sinh viên AEP đã được tham gia các hoạt động teambuilding với nhiều trò chơi thú vị nhằm tạo sự giao lưu, tăng tình đoàn kết, phát huy khả năng làm việc nhóm giữa các thành viên trong lớp với nhau. Các bạn sinh viên ai cũng vui vẻ, háo hức tham gia vào các trò chơi tập thể.

Ảnh 2

Kết thúc buổi sáng cùng những trò chơi teambulding bổ ích với nhiều tiếng cười sảng khoái. Sau thời gian nghỉ trưa, các bạn sinh viên AEP K62 bước vào phần giao lưu, thể hiện các tiết mục văn nghệ giữa các lớp chuyên ngành. Lớp nào cũng hào hứng thể trình diễn hêt mình các tiết mục văn nghệ mà lớp mình đã chuẩn bị kỹ càng từ trước, tiết mục nào cũng được các bạn sinh viên trình bày rất hay và sôi động không kém gì những nghệ sỹ chuyên nghiệp. Sân khấu Khu du lịch Hoàng Long đã có một buổi chiều bùng nổ với sự nhiệt huyết và lời ca tiếng hát của các bạn sinh viên AEP khóa 62.

Ảnh 3

Trước khi kết thúc một ngày định hướng và dã ngoại thật vui vẻ và bổ ích, đoàn sinh viên Viện đào tạo Tiên tiến, Chất lượng cao & POHE, trường Đại học Kinh tế Quốc dân cũng không quên chụp chung cùng nhau tấm hình để lưu lại những khoảnh khắc không thể nào quên của thời sinh viên trong chuyến đi định hướng lần này.

Ảnh 4

Dưới đây là một số hình ảnh trong buổi dã ngoại định hướng đầu khóa của các bạn sinh viên Chương trình Tiên tiến, Chất lượng cao, Phân tích kinh doanh và POHE K62:

 


Số lượt đọc: 660 - Cập nhật lần cuối: 04/11/2020 16:37
BÀI ĐÃ ĐĂNG

THỐNG KÊ

Đang online
Hôm nay
Tuần này
Tháng này
209
1,368
19,559
387,989