Trang chủ » Tin tức » Tin tức sự kiện
Tin tức sự kiện
Chuyến thực tế doanh nghiệp tại Công ty Chứng khoán Rồng Việt, Chi nhánh Hà Nội của sinh viên Kinh tế Đầu tư K59

   Để giúp sinh viên định hướng rõ hơn về nghề nghiệp và tiếp xúc thực tế với môi trường làm việc, ngày 15/01/2021vừa qua, Viện Đào tạo Tiên tiến, Chất lượng cao & POHE đã tổ chức chương trình tham quan thực tế tại Công ty Chứng khoán Rồng Việt cho sinh viên chương trình Chất lượng cao chuyên ngành Kinh tế Đầu tư K60.

  Trước khi có chuyến đi thực tế này, sinh viên dù đã có những hiểu biết nhất định về chứng khoán, thế nhưng vẫn mơ hồ về cách mà công ty chứng khoán hoạt động và vận hành. Buổi thực tế ngày hôm nay chính là cơ hội để các sinh viên chuyên ngành Kinh tế Đầu tư được học hỏi và mở rộng kiến thức của mình thông qua việc tham quan văn phòng và cơ hội trò chuyện trực tiếp với lãnh đạo công ty chứng khoán Rồng Việt.

  Sau khi hướng dẫn sinh viên thăm quan phòng giao dịch và văn phòng công ty, ông Trần Thăng Long - Phó Tổng Giám đốc Công ty Chứng khoán Rồng Việt, Giám đốc Chi nhánh Rồng Việt Hà Nội đã có buổi giao lưu và trò chuyện cùng các bạn sinh viên. Mở đầu buổi trò chuyện với phần trình bày tổng quan chung về thị trường chứng khoán nói chung và hoạt động của công ty chứng khoán Rồng Việt nói riêng, ông Trần Thăng Long không chỉ cung cấp cho sinh viên rất nhiều những thông tin và kiến thức bổ ích về chứng khoán, xu hướng thị trường và các lĩnh vự đầu tư nổi bật trong tương lai mà còn chỉ ra cho các bạn sinh viên thấy được cơ hội nghề nghiệp trong ngành cũng như những kỹ năng mà các bạn cần trau dồi khi có nguyện vọng tuyển dụng vào công ty cũng như tham gia vào thị trường chứng khoán đầy tiềm năng hiện nay. Buổi trò chuyện diễn ra trong không khí sôi nổi và cởi mở, các bạn sinh viên vô cùng hào hứng với những kiến thức học hỏi được và đặt rất nhiều câu hỏi xoay quanh các chủ đề về công ty, thị trường chứng khoán và các cơ hội tuyển dụng. Sau khi giải đáp các câu hỏi của các bạn sinh viên, chương trình được tiếp nối với sự chia sẻ của chị Lê Diệu Linh – Trưởng phòng Môi giới Chi nhánh Rồng Việt, Hà Nội về nhu cầu, cách thức tuyển dụng, chính sách thực tập và đào tạo tại Chi nhánh.

 Ông Trần Thăng Long - Phó Tổng Giám đốc Công ty Chứng khoán Rồng Việt, Giám đốc Chi nhánh Rồng Việt Hà Nội đã có buổi giao lưu và trò chuyện cùng các bạn sinh viên

   Chuyến đi thăm quan thực tế tại Công ty Chứng khoán Rồng Việt, Chi nhánh Hà Nội, sinh viên lớp Kinh tế Đầu tư Khóa 60 đã có những trải nghiệm thú vị, những kiến thức thực tế tại một trong những công ty chứng khoán hàng đầu tại thị trường tài chính của Việt Nam.

   Một số hình ảnh của buổi thực tế doanh nghiệp:

 

 

 


Số lượt đọc: 991 - Cập nhật lần cuối: 20/01/2021 07:29
BÀI ĐÃ ĐĂNG

THỐNG KÊ

Đang online
Hôm nay
Tuần này
Tháng này
103
4,010
43,774
763,451