Trang chủ » Tin tức » Tin tức sự kiện
Tin tức sự kiện
Viện ĐTTT,CLC&POHE tổ chức livestream TVTS lần thứ 1 năm 2021

Nhằm giải đáp kịp thời những thắc mắc, băn khoăn của các bậc phụ huynh và các em học sinh về phương thức tuyển sinh, cơ hội học tập cũng như các chương trình đào tạo năm 2021, tối ngày 22/6/2021, Viện Đào tạo Tiên tiến, Chất lượng cao & Pohe đã tổ chức buổi livestream tư vấn tuyển sinh Đại học chính quy năm 2020 trên fanpage chính thức của Viện.

Tham dự và chia sẻ tại buổi tư vấn tuyển sinh trực tuyến có TS.Vũ Văn Ngọc- Viện Trưởng Viện ĐTTT, CLC & POHE, PGS.TS Tạ Văn Lợi - Viện trưởng Viện Thương mại và Kinh tế Quốc tế, PGS.TS Vũ Huy Thông - Trưởng Khoa Marketing.

Khi kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2021 đang đến gần, việc tìm hiểu, nắm bắt thông tin tuyển sinh của thí sinh, phụ huynh vô cùng quan trọng bởi việc tiếp cận thông tin bằng các kênh trực tiếp bị hạn chế vì tình hình dịch bệnh Covid-19. Buổi livestream tư vấn tuyển sinh năm 2021 của Viện ĐTTT, CLC & POHE được thực hiện nhằm đáp ứng nhu cầu thông tin của các em học sinhvà quý phụ huynh cũng như kịp thời giải đáp những thắc mắc, băn khoăn về phương pháp chọn các ngành đào tạo phù hợp với nguyện vọng, phương thức tuyển sinh, chỉ tiêu tuyển sinh năm của Viện. Bên cạnh đó, thông qua buổi livestream tư vấn tuyển sinh của Viện lần này, các chuyên ngành học mới nhất, đáp ứng nhu cầu của xã hội của Viện đã được giới thiệu đến với quý học sinh và phụ huynh gồm chuyên ngành Thẩm định giá và Quản lý thị trường, đào tạo theo Chương trình POHE định hướng ứng dụng.

Buổi livetream tư vấn tuyển sinh năm 2021 của Viện ĐTTT, CLC & POHE đã và đang thu hút sự quan tâm của đông đảo các bậc phụ huynh cùng các em học sinh THPT trên khắp mọi miền đất nước. Quý độc giả quan tâm có thể xem lại chương trình Livetream tư vấn tuyển Viện cũng như cập nhật lịch các buổi livestream tư vẫn tuyển sinh sắp tới của Viện theo các trang dưới đây:

- Fanpage NEU - Đại học Kinh tế Quốc dân: https://facebook.com/ktqdNeu

- Fanpage chính thức Viện Đào tạo Tiên tiến, Chất Lượng Cao và POHE: https://facebook.com/aep.neu.edu.vn

- Fanpage Tư vấn tuyển sinh chính quy - Trường Đại học Kinh tế Quốc dân: https://facebook.com/tvtsneu

- Nhóm thông tin sinh viên Neu: https://facebook.com/groups/thongtinsvneu

- Nhóm giới thiệu thông tin & tư vấn tuyển sinh AEP - NEU: https://facebook.com/groups/tvts.aep

- Link bài viết giới thiệu 2 chuyên ngành đào tạo mới nhất năm 2021:

http://www.aep.neu.edu.vn/web/vn/d1501/c67/p66/VIEN-DAO-TAO-TIEN-TIEN--CHAT-LUONG-CAO---POHE-TUYEN-SINH-2-CHUYEN-NGANH-MOI-DOI-VOI-CHUONG-TRINH-POHE-NAM-2021/detail.aspx

 


Số lượt đọc: 1033 - Cập nhật lần cuối: 28/06/2021 08:41
BÀI ĐÃ ĐĂNG

THỐNG KÊ

Đang online
Hôm nay
Tuần này
Tháng này
110
3,401
43,165
762,842