Trang chủ » Sinh viên » Hoạt động sinh viên
Hoạt động sinh viên
Chuyến đi thực tế doanh nghiệp bổ ích của sinh viên chương trình Chất lượng cao K53 và K54 chuyên ngành Quản trị doanh nghiệp

 Để giúp sinh viên định hướng rõ hơn về nghề nghiệp và tiếp xúc thực tế với môi trường làm việc, ngày 22/11/2014 vừa qua, Trung tâm Đào tạo Tiên tiến, Chất lượng cao & POHE đã tổ chức chương trình tham quan thực tế doanh nghiệp dệt may 19-5 tại địa bàn tỉnh Hà Nam cho sinh viên chương trình Chất lượng cao chuyên ngành Quản trị doanh nghiệp K53 và K54.
Tại công ty dệt 19-5, đoàn đã được nghe ông Đỗ Văn Minh – Tổng Giám đốc, ông Trần Hồng Tuy – Phó Tổng giám đốc và các cán bộ của công ty tiếp đón nhiệt tình. Công ty dệt 19-5 là công ty có uy tín và thương hiệu mạnh trong ngành dệt may được đặt tại Khu công nghiệp Đồng Văn tỉnh Hà Nam. Lĩnh vực sản xuất chính của công ty là ngành bông, sợi,dệt, len.

 Ông Bùi Cao Minh – Trợ lý Tổng giám đốc giới thiệu mô hình tổ chức công ty

Lãnh đạo công ty đã dành thời gian để giới thiệu về Công ty ở nhiều khía cạnh khác nhau như: mô hình tổ chức hoạt động, chiến lược kinh doanh, quản trị nguồn nhân lực cũng như mục tiêu phát triển của công ty trong thời gian tới. Dưới sự hướng dẫn nhiệt tình của các cán bộ nhà máy, sinh viên cũng đã được thăm quan toàn bộ các quy trình sản xuất cũng như các phân xưởng sản xuất của công ty.

 


Ảnh 2: Sinh viên tham quan các phân xưởng sản xuất

Sau khi đi tham quan nhà máy, những thắc mắc của sinh viên về các vấn đề liên quan trong lĩnh vực dệt may, quá trình sản xuất, quản trị doanh nghiệp, văn hóa doanh nghiệp… được lãnh đạo công ty chia sẻ và giải đáp tận tình.

 Sinh viên sôi nổi đặt câu hỏi cho công ty

Ông Đỗ Văn Minh -  Tổng giám đốc giải đáp các câu hỏi của sinh viên

Qua buổi tham quan, sinh viên đã nắm được nhu cầu của nhà tuyển dụng, những yêu cầu trong môi trường làm việc, kiến thức, các kỹ năng để từ đó có định hướng nghề nghiệp. 
Tham quan thực tế doanh nghiệp là một hoạt động ý nghĩa tạo điều kiện cho sinh viên có cơ hội được tiếp xúc trực tiếp với doanh nghiệp. Sinh viên AEP tốt nghiệp ra trường luôn đáp ứng tốt nhu cầu tuyển dụng, được đánh giá cao về kỹ năng và chuyên môn đã ngày càng khẳng định chất lượng giảng dạy và đào tạo của nhà trường.
Một số hình ảnh khác

Sinh viên chụp ảnh lưu niệm cùng ban lãnh đạo công ty


Số lượt đọc: 3050 - Cập nhật lần cuối: 22/11/2014 22:34

THỐNG KÊ

Đang online
Hôm nay
Tuần này
Tháng này
39
107
1,980
1,308,059