Trang chủ » Sinh viên » Học bổng
Học bổng
Chương trình Deloitte Passport năm 2021

Các bạn sinh viên thân mến,

Deloitte Việt Nam chính thức mở đơn đăng ký chương trình Deloitte Passport năm 2021 đến hết ngày 05/09/2021. Đăng ký tham dự TẠI ĐÂY.

 

Với lộ trình toàn diện, chương trình Deloitte Passport được xây dựng cho các bạn sinh viên từ năm thứ 2 cho đến năm thứ 4 thuộc các trường Đại học khối ngành kinh tế, tài chính ngân hàng, kế toán, kiểm toán, luật trên địa bàn Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh.

 

Các sinh viên được lựa chọn sẽ tham gia hành trình là các chặng đào tạo chuyên sâu, các lớp huấn luyện kỹ năng quan trọng và các kì thực tập được thiết kế theo chuẩn mới tại Deloitte Việt Nam. Với việc hoàn thành các chặng bay trong chương trình, các sinh viên sẽ được trao cơ hội làm việc chính thức tại Deloitte Việt Nam.

 

Cơ hội và các giá trị mà các bạn sinh viên nhận được khi tham gia chương trình Deloitte Passport như sau:

  • Cơ hội được đào tạo và trải nghiệm công việc thực tế sớm tại Deloitte Việt Nam ngay từ năm thứ 2 cho đến khi kết thúc Đại học.
  • Bằng việc hoàn thành các chặng đào tạo và thực tập trong lộ trình cuốn Deloitte Passport, sinh viên sẽ có cơ hội được nhận thư mời làm việc, trở thành nhân viên chính thức của Deloitte Việt Nam. Nếu xuất sắc, sinh viên có thể nhận được thư mời làm việc ngay từ năm thứ 3 Đại học.
  • Cơ hội được luân chuyển làm việc qua các phòng ban khác nhau trong quá trình tham gia chương trình với trải nghiệm thực tiễn cùng huấn luyện riêng chuyên nghiệp hỗ trợ trong suốt chương trình.

 

Để tìm hiểu thêm thông tin về yêu cầu ứng tuyển đối với từng vị trí và đăng ký tham gia chương trình, các bạn vui lòng hoàn thành hồ sơ online TẠI ĐÂY.

Bạn vui lòng lưu ý rằng các hồ sơ ứng tuyển sớm và đạt yêu cầu sẽ được chúng tôi ưu tiên sắp xếp các vòng thi tuyển sớm.

Thông tin về chương trình Deloitte Passport được cập nhật đầy đủ trên Instagram hoặc Facebook chính thức Deloitte Vietnam Careers.

 

Trân trọng,

Phòng Nhân sự

Deloitte Việt Nam

 


Số lượt đọc: 356 - Cập nhật lần cuối: 10/08/2021 21:07

THỐNG KÊ

Đang online
Hôm nay
Tuần này
Tháng này
64
78
16,572
639,990