Trang chủ » Tin tức » Tin tức sự kiện
Tin tức sự kiện
Hấp dẫn tại cuộc thi nấu ăn AEP MasterChef 2022

Sáng ngày 08/4/2022, tại Sân khấu tròn ngoài trời, Viện Đào tạo Tiên tiến, Chất lượng cao và POHE đã tổ chức cuộc thi nấu ăn AEP MasterChef 2022.

Quang cảnh khai mạc cuộc thi

Tham dự khai mạc cuộc thi có GS.TS Phạm Hồng Chương – Hiệu trưởng nhà trường; PGS.TS Bùi Huy Nhượng – Phó Hiệu trưởng; TS. Vũ Văn Ngọc – Viện trưởng Viện Đào tạo TT, CLC & POHE; đại diện lãnh đạo các Phòng ban, Khoa, Viện, Trung tâm; cùng đông đảo các thầy cô giáo, các bạn sinh viên và các đội thi đến từ chương trình Tiên tiến, Chất lượng cao & POHE và các khoa viện trong Trường.

GS.TS Phạm Hồng Chương – Hiệu trưởng nhà trường phát biểu khai mạc cuộc thi

Phát biểu khai mạc cuộc thi, GS.TS Phạm Hồng Chương – Hiệu trưởng nhà trường cho biết, sau gần hai năm ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19, Nhà trường đã phải tạm hoãn nhiều hoạt động ngoại khóa trực tiếp cho các bạn sinh viên. Giáo sư Hiệu trưởng tin tưởng rằng cuộc thi AEP MasterChef 2022 sẽ là minh chứng cho việc bước đầu quay trở lại trạng thái bình thường mới của Nhà trường, đồng thời hi vọng chương trình sẽ đem đến những trải nghiệm mới, tăng thêm tinh thần tập thể, gắn kết giữa các lớp và cũng là cơ hội để xây dựng những mối quan hệ bền chặt, qua đó tạo nên những kỉ niệm đáng nhớ của quãng đời sinh viên dưới mái trường Đại học Kinh tế Quốc dân thân yêu.

Các đội thi hào hứng tại cuộc thi AEP MasterChef

AEP MasterChef là cuộc thi nấu ăn do Viện ĐTTT, CLC & POHE tổ chức hàng năm. Chủ đề của cuộc thi năm nay, “Le Brunch” được lấy cảm hứng từ một bữa ăn “lỡ” đầy ngẫu hứng trong sự kết hợp giữa bữa ăn sáng và ăn trưa: Brunch = breakfast + lunch. Đây được xem là một phương pháp thư giãn chăm sóc bản thân, giúp các bạn sinh viên có được cảm giác thư thái, phục hồi lại năng lượng và tinh thần. Với chủ đề mới lạ này, các thí sinh đã mang đến cuộc thi những món ăn độc đáo, sáng tạo nhưng không kém phần hấp dẫn.

Cuộc thi năm nay có nhiều đổi mới so với các năm trước với 18 đội tham dự, đặc biệt trong đó có 03 đội là lưu học sinh Lào và Campuchia đang học tập tại Trường Đại học Kinh tế Quốc dân. AEP MasterChef năm nay đã thực sự đem lại một không khí tràn ngập niềm vui, sảng khoái, giúp cho các bạn sinh viên AEP có một sân chơi thể hiện tài năng của chính mình, cùng tập thể tạo nên những giây phút không thể quên sau những giờ phút học tập trên giảng đường. Hội thi đã kết thúc thành công và một lần nữa khẳng định chất riêng trong nét văn hóa đặc sắc của AEP.

Bài và ảnh: Phòng Truyền thông


Số lượt đọc: 269 - Cập nhật lần cuối: 12/04/2022 07:31
BÀI ĐÃ ĐĂNG

THỐNG KÊ

Đang online
Hôm nay
Tuần này
Tháng này
100
3,464
43,228
762,905