Trang chủ » Tin tức » Tin tức sự kiện
Tin tức sự kiện
Đêm nhạc hội Chuyển trạm ấn tượng dành cho sinh viên Khóa 60

 

 

Vừa qua (01/7/2022), tại Hội trường A2, Viện Đào tạo Tiên tiến, Chất lượng cao & POHE đã tổ chức thành công đêm dạ hội “A night to remember 2022: Ardent” - Đêm nhạc hội đặc biệt chia tay sinh viên Chương trình Tiên tiến, Chất lượng cao & POHE Khóa 60.

Ngay từ những giây phút chưa bắt đầu, đông đảo các bạn sinh viên đã có mặt tại Hội trường

Tham dự đêm nhạc hội có GS.TS Phạm Hồng Chương – Hiệu trưởng nhà trường; TS. Vũ Văn Ngọc – Viện trưởng Viện Đào tạo TT, CLC & POHE; cùng đại diện lãnh đạo các Phòng ban, Khoa, Viện, Trung tâm, các tổ chức chính trị - xã hội; đại diện các nhà tài trợ và đông đảo các bạn sinh viên Chương trình Tiên tiến, Chất lượng cao & POHE.

GS.TS Phạm Hồng Chương - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại chương trình

Phát biểu mở màn chương trình, GS.TS Phạm Hồng Chương chia sẻ, 4 năm học là một khoảng thời gian không dài không ngắn nhưng cũng đủ để các em có với nhau những kỷ niệm không thể nào quên. Sau đêm nay các em sẽ bước đến một chặng tiếp theo của cuộc đời, cũng chính là một khởi đầu mới - một khởi đầu của sự thay đổi, sự trưởng thành và cả những hoài bão, đam mê. Giáo sư Hiệu trưởng hi vọng “A night to remember 2022: Ardent” sẽ là dấu ấn đặc biệt và là nơi lưu giữ những kỷ niệm về một thời thanh xuân tươi đẹp dưới mái trường Kinh tế Quốc dân, nơi đã chắp cánh cho những hoài bão, ước mơ của tất cả các em.

 

 

Sinh viên Đào Yến Nhi - đại diện khóa cuối K60 AEP gửi tặng những món quà tri ân đến các thầy cô

TS.Vũ Văn Ngọc - Viện trưởng Viện Đào tạo TT, CLC & POHE tặng quà tri ân các nhà tài trợ

Trải qua 6 năm phát triển, “Chuyển Trạm” đã trở thành một sự kiện thường niên nổi bật của Viện Đào tạo TT, CLC & POHE, mang lại vô vàn cung bậc cảm xúc cũng như những bất ngờ từ năm này qua năm khác. Năm 2022, với concept “The Greatest Showman” chương trình “A Night to Remember: Ardent” đã mang đến một đêm nhạc hội với tâm điểm là vở nhạc kịch cùng một không gian và bầu không khí mang đậm chất tráng lệ, phóng khoáng nhưng cũng không kém phần hoài niệm. 

Lấy cảm hứng từ chính những ước mơ và khát khao được tỏa sáng của các nhân vật trong bộ phim “The Greatest Showman” tựa đề Tiếng Việt: Bậc thầy của những giấc mơ, Ardent không chỉ đơn thuần là một lời kết đẹp dành cho quãng thời gian đại học của các bạn sinh viên, mà còn là sự cổ vũ nhiệt thành giúp các bạn chinh phục những ước vọng và dự định của mình.

Hi vọng rằng không chỉ các bạn sinh viên của AEP mà sinh viên của NEU sẽ luôn thành công trên con đường phía trước và đừng quên rằng "Thanh xuân của mình là ở NEU”.

Một số hình ảnh tại chương trình:

 

Bài và ảnh: Phòng Truyền thông


Số lượt đọc: 259 - Cập nhật lần cuối: 04/07/2022 11:07
BÀI ĐÃ ĐĂNG

THỐNG KÊ

Đang online
Hôm nay
Tuần này
Tháng này
110
3,406
43,170
762,847