Trang chủ » Sinh viên » Hoạt động sinh viên
Hoạt động sinh viên
Khoa Quản trị Kinh doanh gặp gỡ, định hướng đầu khóa cho sinh viên chuyên ngành QTDN chất lượng cao khóa 56

Chiều ngày 14/11/2014, Khoa Quản trị kinh doanh đã tổ chức gặp mặt định hướng đầu khóa dành cho sinh viên Chương trình Chất lượng cao chuyên ngành Quản trị doanh nghiệp khóa 56. Chương trình này được tổ chức với mục tiêu tạo cầu nối để Ban chủ nhiệm khoa, Lãnh đạo bộ môn chuyên ngành và Ban điều phối chương trình chất lượng cao của khoa trao đổi, định hướng, chia sẻ kinh nghiệm đồng thời nắm bắt được tâm tư, tình cảm, mong muốn và nguyện vọng của tân sinh viên ngay từ khi mới bước vào trường.
Mở đầu chương trình, TS. Nguyễn Thành Hiếu, Trưởng khoa Quản trị kinh doanh và TS. Hà Sơn Tùng, Trưởng bộ môn Quản trị doanh nghiệp đã có những lời phát biểu, định hướng cơ bản cho các bạn sinh viên, đồng thời nhấn mạnh chủ trương mở rộng và phát triển hình thức đào tạo tiên tiến, chất lượng cao trong chiến lược phát triển chung của Khoa và của Bộ môn; trong đó, tăng cường năng lực ngoại ngữ, kết nối nghiên cứu và thực tiễn để giúp sinh viên tiếp cận tốt hơn với môi trường kinh doanh thực tiễn được coi là điểm nhấn quan trọng của đào tạo chất lượng cao chuyên ngành QTDN.
Tân sinh viên chuyên ngành QTDN CLC khóa 56 cũng lắng nghe về truyền thống và lịch sử phát triển của Khoa Quản trị kinh doanh (trước đây là Khoa QTKD công nghiệp và xây dựng cơ bản) theo suốt lịch sử phát triển của Trường Đại học Kinh tế Quốc dân qua phần giới thiệu của ThS. Trần Mạnh Linh, Bí thư CĐ Giáo viên, Bí thư LCĐ và chủ nhiệm CLB Doanh gia tương lai CFE. Được giao lãnh đạo các hoạt động của Đoàn viên thanh niên khoa Quản trị kinh doanh, thầy Mạnh Linh cũng đã giới thiệu và khuyến khích các Tân sinh viên QTDN CLC Khóa 56 tiếp tục tham gia để nối tiếp thành công của Liên chi đoàn, Câu lạc bộ doanh gia tương lai CFE và Đội sinh viên tình nguyện khoa QTKD; đồng thời có cơ hội tự rèn luyện kỹ năng, vận dụng những kiến thức mà mình được học trong nhà trường vào các hoạt động thực tế.
Các bạn sinh viên cũng được gặp gỡ và trao đổi về kinh nghiệm học tập, nghiên cứu khoa học và các hoạt động phong trào với các thầy cô tham gia giảng dạy chương trình như TS. Đỗ Thị Đông, ThS Lương Thu Hà, ThS. Lê Phan Hòa… Tân sinh viên QTDN CLC Khóa 56 cũng có cơ hội để báo cáo các kết quả hoạt động trong gần 2 tháng kể từ khi nhập học, kết quả kiện toàn Ban cán sự lớp và BCH Chi đoàn; đồng thời nói lên những mong muốn và nguyện vọng cá nhân trong thời gian theo học. Các ý kiến, nguyện vọng đã được Ban điều phối chương trình ghi nhận chuyển BLĐ Khoa, Bộ môn để có những điều chỉnh thích hợp nhằm nắm bắt và đáp ứng tốt hơn nhu cầu của người học. Buổi gặp gỡ diễn ra trong không khí vui vẻ và cởi mở, nhìn nét mặt các tân sinh viên đầy phấn khích là động lực thúc đẩy để Ban chủ nhiệm Khoa, Bộ môn, Ban điều phối chương trình nỗ lực hơn nữa nhằm hoàn thiện và phát triển chuyên ngành đào tạo.

Một số hình ảnh

TS. Nguyễn Thành Hiếu phát biểu định hướng và dặn dò tân sinh viên QTDN CLC K56
 
ThS. Trần Mạnh Linh trao đổi về truyền thống và các tổ chức trong Khoa

Sinh viên QTDN Chất lượng cao Khóa 56

Sổ tay sinh viên QTDN Chất lượng cao Khóa 56


Số lượt đọc: 2279 - Cập nhật lần cuối: 02/12/2014 08:24

THỐNG KÊ

Đang online
Hôm nay
Tuần này
Tháng này
22
1,853
1,853
1,307,932