Trang chủ » Sinh viên » Cơ hội việc làm
Cơ hội việc làm
Thông báo tuyển thực tập sinh tại công ty kiểm toán Immanuel

Công ty TNHH Kiểm toán Immanuel là công ty kiểm toán chuyên nghiệp hoạt động trong lĩnh vực kiểm toán và chuyên cung cấp các dịch vụ chuyên ngành về kiểm toán báo cáo tài chính, Báo cáo quyết toán dự án hoàn thành, tư vấn kế toán… Hàng năm Công ty chúng tôi nhận được gần 300 hợp đồng kiểm toán cho các doanh nghiệp nước ngoài.Công ty chúng tôi có trụ sở chính tại thành phố Hà Nội và Chi nhánh tại Tp. Hồ Chí Minh.Với 120 ngưới, chúng tôi có một đội ngũ Kiểm toán viên và chuyên gia giỏi có kinh nghiệm nhiều đã từng làm việc nhiều năm ở các công ty Kiểm toán hàng đầu của Việt Nam, được đào tạo chính quy trong nước và Quốc tế, luôn tuân thủ các chuẩn mực về tính bí mật, tính độc lập, tính khách quan nghề nghiệp. Các nhân sự chủ chốt của chúng tôi là những kiểm toán viên có từ 6 đến 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính kế toán và kiểm toán, đã từng là nhân sự chủ chốt làm việc tại các công ty kiểm toán hàng đầu của Việt Nam, đã nhiều năm tham gia thực hiện và chỉ đạo các cuộc kiểm toán ở nhiều lĩnh vực, ngành nghề khác nhau. Các trợ lý kiểm toán viên của chúng tôi cũng là những người đã có nhiều năm tham gia kiểm toán, được đào tạo bài bản và liên tục cập nhật các kiến thức mới nhất về kiểm toán và kế toán.Công ty chúng tôi có 10 kiểm toán viên tại trụ sở Hà Nội và 5 kiểm toán viên tại chi nhánh Hồ Chí Minh đã có chứng chỉ kiểm toán viên do Bộ Tài Chính cấp và có 40 nhân viên khác được đào tạo tại trường Kinh tế quốc dân.

Với Chủ tịch Hội đồng thành viên Ông Chang Chan Soo ( Quốc tịch Hàn Quốc) đã có trên 20 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực kế toán - kiểm và tài chính tại Hàn Quốc, Malaysia,và Việt Nam. Và Giám đốc Ông Trương Hoài Nam Ông có chứng chỉ Kiểm toán viên Việt Nam do Bộ tài chính cấp (CPA) vào năm 2009 và có trên 8 năm kinh nghiệm kiểm toán cho các Tập đoàn, các Tổng Công ty Nhà nước, các Công ty có vốn đầu tư nước ngoài trong nhiều lĩnh vực khác nhau như sản xuất, ngân hàng, viễn thông, hàng không, xây dựng, và các dự án có vốn đầu tư nước ngoài, Ông cũng từng là sinh viên của Trường Đại học Kinh Tế Quốc Dân.

Thông qua các dịch vụ của mình, chúng tôi hỗ trợ khách hàng ngăn ngừa những rủi ro cho doanh nghiệp, nâng cao công tác quản lý tài chính cũng như hoàn thiện tốt hơn hệ thống kế toán, hệ thống kiểm soát nội bộ, trợ giúp cho hoạt động của doanh nghiệp được thuận lợi và đạt hiệu quả kinh tế cao nhất.

            Để đáp ứng cho nhu cầu nghiên cứu và tiếp xúc với thực tế của các sinh viên, Ban giám đốc Công ty chủ trương tiếp nhận sinh viên năm cuối chuyên ngành Kế toán – Kiểm toán vào thực tập tại Công ty

            Chúng tôi rất mong Quý khoa giúp đỡ và giới thiệu các sinh viên đến thực tập tại Công ty chúng tôi. Các sinh viên có nhu cầu thực tập xin gửi trực tiếp hồ sơ tới địa chỉ sau:

Công ty TNHH Kiểm toán Immanuel

Số 37, lô M2, Khu đô thị mới Yên Hòa, phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 04.7300.1977 (máy lẻ 105)

Người liên hệ: Ms Kim Dung (0976.242.126)

Email:kimdung.vfu90@gmail.com

 

Hồ sơ đăng ký thực tập bao gồm:

  • Sơ yếu lý lịch (có dán ảnh 3x4)
  • Bảng điểm đến hết kỳ gần nhất (photo)
  • Các văn bằng, chứng chỉ khác (photo)
  • Chứng minh nhân dân (photo)

Vì chỉ tiêu tuyển sinh sinh viên thực tập có 20 người nên chúng tôi ưu tiên những người nộp hồ sơ sớm. Thời gian nhận hồ sơ từ ngày 01/12/2014

Chúng tôi tin tưởng rằng Công ty TNHH Kiểm toán Immanuel trước hết là nơi thực tập và sau đó là môi trường làm việc lý tưởng cho các bạn trẻ đầy nhiệt huyết của ngành Kiểm toán để giúp đỡ các bạn thực hiện được ước mơ nghề nghiệp của mình.

Trân trọng!

 

 

 

CÔNG TY TNHH KIỂM TOÁN IMMANUEL

CHỦ TỊCH

 

 

 

CHANG CHAN SOO

 


Số lượt đọc: 6407 - Cập nhật lần cuối: 08/12/2014 11:25