Trang chủ » Sinh viên » Hoạt động sinh viên
Hoạt động sinh viên
Buổi ra mắt câu lạc bộ tiếng anh ETS (English For Talented Students)

Được sự đồng ý của Trung tâm Đào tạo TT, CLC và POHE (AEP), CLB ETS chính thức tổ chức lễ ra mắt (vào hồi 16h00 ngày 16/09/2015 tại phòng D2-106 Trường ĐH KTQD). Buổi ra mắt đánh dấu mốc, ghi nhận những thành quả ban đầu mà các bạn sáng lập CLB ETS cố gắng thời gian qua.

Ngày nay, Tiếng Anh đã trở thành một phần quan trọng trong công việc và cuộc sống, đặc biệt với sinh viên theo học chương trình TT, CLC và POHE. Việc thành lập CLB ETS hứa hẹn sẽ đem đến môi trường và động lực để sinh viên AEP nói riêng, sinh viên KTQD nói chung rèn luyện ngoại ngữ .

Buổi ra mắt của ETS có sự hiện diện của PGS.TS Bùi Huy Nhượng –Giám đốc Trung tâm ĐTTT, CLC & POHE, Ths Trần Trọng Phong - Ủy viên BTV Đoàn Trường, ThS Phạm Đan Khánh – Bí thư LCĐ; Ths Nguyễn Bích Ngọc- Phó Bí thư LCĐ TT ĐTTT, CLC & POHE cùng đại diện các CLB, tổ đội sinh viên trong Trung tâm và trong trường.

Sau tiết mục văn nghệ của các bạn sinh viên trong Trung tâm, PGS.TS Bùi Huy Nhượng - Giám đốc Trung tâm đã lên phát biểu, chia sẻ, dặn dò và đưa ra những định hướng cho các hoạt động của câu lạc bộ. Trong phát biểu của mình, thầy đặc biệt nhấn mạnh tầm quan trọng của Tiếng Anh đối với sinh viên thời đại mới; cũng như mong muốn không chỉ của thầy, mà còn của ban lãnh đạo Trung tâm: hy vọng CLB sẽ hoạt động hiệu quả, năng động, phối hợp với các tổ đội bạn, tạo ra một môi trường thân thiện, chuyên nghiệp cho các sinh viên có cơ hội rèn luyện ngoại ngữ.

Cùng với lời chúc, lời dặn dò của thầy Bùi Huy Nhượng, các thầy cô trong Liên chi Đoàn của Trung tâm: thầy Khánh và cô Nguyễn Bích Ngọc cũng đưa ra những gợi ý, những lời khuyên cho các hoạt động, các dự án của ETS.

Thay mặt đoàn trường, thầy Phong chia sẻ những kinh nghiệm của ngày đầu thành lập một CLB, những khó khăn mà 1 CLB mới sẽ phải đối mặt và vượt qua. Thầy đã lưu ý một vài ý tưởng về định dạng thương hiệu, về việc hợp tác với các clb Tiếng Anh khác để xây dựng các cuộc thi có quy mô lớn hơn các cuộc thi hiện tại.

Sau đó, các CLB, các tổ đội bạn có đôi lời chia sẻ, chúc mừng ETS, gửi đến CLB mới của Trung tâm những lời chúc chân thành, những món quà ý nghĩa, và cả những đề nghị hợp tác, giúp đỡ ETS.

Bạn Vũ Thị Minh Tú - Chủ nhiệm ETS đã thay mặt Ban Chủ nhiệm CLB, bày tỏ sự cảm ơn sự tham gia và những lời khuyên quý báu của các thầy cô giáo, sự hợp tác và những lời chúc của các CLB bạn, và hứa sẽ phấn đấu để ETS thực hiện tốt những sứ mệnh đang được gửi gắm.

Chương trình ra mắt của CLB Tiếng Anh ETS diễn ra nhẹ nhàng, tràn ngập không khí ấm áp, sự ủng hộ, động viên từ các thầy cô, và từ cả các tổ đội bạn.

Buổi ra mắt CLB Tiếng Anh Trung tâm Đào tạo TT, CLC và POHE đã thành công tốt đẹp

Một số hình ảnh đáng nhớ của CLB ETS

 

Thầy Bùi Huy Nhượng – Giám đốc Trung tâm phát biểu chúc mừng CLB và đưa ra những định hướng cho CLB

Ảnh chụp thầy, cô và các bạn sinh viên tham dự buổi lễ ra mắt

Bài, ảnh: CLB Tiếng Anh ETS


Số lượt đọc: 2934 - Cập nhật lần cuối: 25/10/2015 23:11

THỐNG KÊ

Đang online
Hôm nay
Tuần này
Tháng này
42
136
2,009
1,308,088