Trang chủ » Sinh viên » Hoạt động sinh viên
Hoạt động sinh viên
CHUỖI CHƯƠNG TRÌNH CHÀO TÂN SINH VIÊN KHÓA MỚI – CSV K57 TRUNG TÂM ĐÀO TẠO TIÊN TIẾN, CHẤT LƯỢNG CAO VÀ POHE

Vừa qua, vào ngày Chủ nhật 25/10/2015, Chuỗi chương trình sự kiện thường niên CSV K57 đã được Câu lạc bộ Thế hệ trẻ GYC tổ chức cùng với hỗ trợ từ phía Liên chi đoàn Trung tâm Đào tạo Tiên tiến, Chất lượng cao và POHE đã diễn ra và thành công rực rỡ và thu hút được sự chú ý của các sinh viên khóa mới trong và ngoài Trung tâm.

Chuỗi chương trình gồm 2 sự kiện chính:

Buổi 1 diễn ra vào sáng 25/10 bao gồm các trò chơi teambuilding truyền thống dân gian mang tên “Descendants of the Sun” – Hậu duệ Mặt trời. Đây là một sân chơi năng động, giúp các em tân sinh viên gắn kết, làm quen cũng như phát triển được tinh thần đoàn kết trong một môi trường học tập mới. Chương trình đặc biệt có tiết mục ca nhạc ngoài trời của ca sĩ khách mời Cao Thanh Thảo My, từ cuộc thi Vietnam Idol.

 Buổi 2 diễn ra vào tối 25/10, là đêm hội hóa trang hướng tới ngày lễ Halloween cuối tháng 10 mang tên “Once upon a dream” – Mơ xửa Mơ xưa. Đêm dạ hội gồm vở nhạc kịch hấp dẫn, lãng mạn, cùng với nhiều tiết mục ca nhạc đặc sắc, đặc biệt có sự góp mặt của ca sĩ Thế Phương bước ra từ cuộc thi XFactor và Vietnam Idol.

Đến với chương trình có PGS.TS Bùi Huy Nhượng - Giám đốc Trung tâm Đào tạo Tiên tiến, Chất lượng cao và POHE, ThS Đinh Tuấn Dũng – Phó Giám đốc Trung tâm Đào tạo Tiên tiến, Chất lượng cao và POHE, ThS Phạm Đan Khánh – Bí thư LCĐ Trung tâm Đào tạo Tiên tiến, Chất lượng cao và POHE, và các thầy cô khác trong Trung tâm, cùng với hơn 300 sinh viên Khóa 57 đang học tập tại Trung tâm.

Với sự chuẩn bị kĩ lưỡng, sự hỗ trợ hiệu quả của Câu lạc bộ Thế hệ trẻ AEP – GYC, chuỗi chương trình đã để lại những kỉ niệm, khoảnh khắc khó phai đầu tiên cho các em tân sinh viên mới bước chân vào Trung tâm, khiến các em cảm thấy đặc biệt và tự hào khi là sinh viên của Trung tâm Đào tạo Tiên tiến, Chất lượng cao và POHE.

Sau đây là một vài hình ảnh nội bật trong cả 2 buổi sáng và chiều của Chuỗi chương trình:

Bài, ảnh: CLB thế hệ trẻ GYC


Số lượt đọc: 2935 - Cập nhật lần cuối: 27/10/2015 10:37

THỐNG KÊ

Đang online
Hôm nay
Tuần này
Tháng này
80
1,401
3,274
1,309,353