Trang chủ » Sinh viên » Hoạt động sinh viên
Hoạt động sinh viên
Sôi nổi, ấn tượng ngày hội định hướng các hoạt động sinh viên Trung tâm ĐTTT, CLC & POHE năm học 2015-2016

Vào tháng 10 vừa qua tại Nhà Văn hóa Đại học Kinh tế quốc dân đã diễn ra Ngày hội định hướng hoạt động sinh viên AEP (ODA- Orientation Day of Activies). Đây là sự kiện mà Trung tâm đào tạo Tiên tiến, Chất lượng cao & POHE, với đơn vị thực hiện là Liên Chi Đoàn dành tặng cho các tân sinh viên K57 như một lời chào mừng đầu tiên dành cho các bạn khi gia nhập mái nhà chung AEP.

Ngày hội định hướng hoạt động sinh viên AEP (ODA- Orientation Day of Activities) được tổ chức nhằm giới thiệu các thông tin về Trung tâm, Liên chi Đoàn trung tâm đào tạo Tiên tiến, Chất lượng cao và POHE đồng thời định hướng các hoạt động của các tân sinh viên trong những năm đại học sắp tới. Đến với chương trình có sự hiện diện của ThS Đinh Tuấn Dũng – Phó Giám đốc Trung tâm đào tạo Tiên tiến, Chất lượng cao & POHE, cùng các thầy cô, giảng viên trong trung tâm, các vị khách mời đặc biệt do ban tổ chức mời tới và đặc biệt là sự góp mặt của đông đảo tân sinh viên K57 đến từ các chương trình Tiên tiến, Chất lượng cao & POHE.

ThS Đinh Tuấn Dũng – Phó Giám đốc Trung tâm đào tạo Tiên tiến, Chất lượng cao & POHE phát biểu khai mạc chương trình.

Chương trình đã diễn ra với hình thức của một buổi giao lưu trực tiếp giữa các tân sinh viên K57 với nhau, với các sinh viên khóa trước, những đại diện đã có thời gian hoạt động và công tác tại AEP trong các Ban và Câu lạc bộ và với các vị diễn giả đến từ các tổ chức, doanh nghiệp có tiếng trong nước và trên thế giới đem lại một bầu không khí sôi nổi, thân thiện, mang tính chất học hỏi trao đổi kinh nghiệm. Khung chương trình được xây dựng đa dạng, sáng tạo, với phần văn nghệ, phần trình chiếu clip giới thiệu, đố vui trúng thưởng. Các Ban và Clb trực thuộc Liên chi Đoàn Trung tâm đào tạo Tiên tiến, Chất lượng cao và POHE (bao gồm Ban Công tác Đoàn & Phát triển Đảng, Ban Sự kiện, Ban Văn nghệ, Ban Thể thao, Clb Thế hệ trẻ GYC, Clb Tiếng anh ETs, Clb Tranh biện DES và Tập san The AEP World) đã trực tiếp có những phần xuất hiện trên sân khấu giới thiệu, trao đổi với các tân sinh viên, giúp những thành viên mới của đại gia đình AEP có được những cái nhìn nhất định, những hiểu biết vững chắc để có thể lựa chọn môi trường hoạt động ngoài giờ học phù hợp với sở thích và năng lực cá nhân. Ngoài ra, không thể không nhắc tới phần giao lưu với các diễn giả đặc biệt khách mời của chương trình, là cô Tống Thị Phú Sơn quản lí cấp cao CPA Australia tại Việt Nam, cô Nguyễn Thị Hoa (Ms Hoa TOEIC) và anh Nguyễn Thái Sơn Nguyên Phó Bí thư Liên Chi Đoàn AEP. Talkshow này là một trong những điểm nhấn đặc biệt của cả chương trình, khi đem lại góc nhìn cho các tân sinh viên về những vấn đề hết sức thiết thực như việc định hướng nghề nghiệp, việc học tiếng anh, sự chia sẻ kinh nghiệm của sinh viên đi trước… Sự góp mặt của các diễn giả với trình độ cùng trải nghiệm chân thành của họ đã tạo dấu ấn quan trọng cho chương trình.

Phần đố vui trúng thưởng tạo không khi hào hứng và sôi động ở đầu chương trình.

Em Nguyễn Phan Anh, sinh viên đến từ lớp Quản trị Marketing Chất lượng cao 57 chia sẻ: “Đây thật sự là một hoạt động rất có ý nghĩa đối với chúng em, khi mà có rất nhiều những tổ đội mạnh và nổi tiếng đang hoạt động trong AEP thì việc đưa ra một chương trình như ngày hội định hướng này đã giúp cho các sinh viên mới cảm nhận và có thể đưa ra quyết định lựa chọn điểm đến phù hợp cho mình để có được những cơ hội hoạt động ngoại khóa phù hợp trong tương lai”.

Ngày hội định hướng hoạt động sinh viên AEP (ODA- Orientation Day of Activities) có thể nói đã diễn ra thành công tốt đẹp, đem lại nhiều phản hồi tích cực và hứa hẹn sẽ trở thành một hoạt động thường niên, gắn liền với chuỗi công tác tư vấn tuyển sinh của Trung tâm đào tạo Tiên tiến, Chất lượng cao & POHE và sẽ được chú trọng trong những năm tiếp theo.

Một số hình ảnh khác tại chương trình:

ThS Đinh Tuấn Dũng trao hoa cho đại diện các nhà tài trợ của chương trình.

Đại diện Ban Sự kiện.

Đại diện CLB Tranh biện DES.

Màn trình diễn của Ban Văn nghệ.

Đại diện Clb Thế hệ trẻ GYC.

Tập san The AEP World.

Một số thành viên Ban tổ chức. Ban CTĐ & PTĐ và Ban Sự kiện là hai đơn vị thuộc Liên Chi Đoàn chịu trách nhiệm tổ chức lần này.

 Các diễn giả giao lưu cùng tân sinh viên (Từ phải qua trái: Anh Nguyễn Thái Sơn Nguyên Phó Bí thư Liên Chi Đoàn AEP, cô Tống Thị Phú Sơn quản lí cấp cao CPA Australia tại Việt Nam, cô Nguyễn Thị Hoa Ms Hoa TOEIC).

Các tân sinh viên góp mặt là những người đóng vai trò quan trọng nhất cho thành công của Ngày hội định hướng hoạt động sinh viên AEP.

Bài,ảnh: LCĐ Trung tâm ĐTTT, CLC & POHE


Số lượt đọc: 2068 - Cập nhật lần cuối: 01/11/2015 12:36

THỐNG KÊ

Đang online
Hôm nay
Tuần này
Tháng này
15
56
1,929
1,308,008