Trang chủ » Sinh viên » Hoạt động sinh viên
Hoạt động sinh viên
Đội văn nghệ TT ĐTTT, CLC và POHE đạt nhiều thành tích cao tại liên hoan văn nghệ đầu khóa K57

Trong hai ngày 11,12/11/2015 vừa qua, sinh viên K57 của Trung tâm Đào tạo Tiên tiến Chất lượng cao & POHE đã tham gia vào hai vòng sơ khảo và chung khảo của Liên hoan Văn nghệ đầu khóa cấp trường- “Sắc màu tuổi trẻ 57” tại sân khấu Nhà văn hóa Đại học Kinh tế quốc dân. Đây là một sự kiện thường niên rất quan trọng và thu hút nhiều sự chú ý, là sân chơi giúp cho các bạn tân sinh viên có cơ hội giao lưu, tìm hiểu và đặc biệt là thể hiện tài năng văn nghệ, nghệ thuật.

                Hai đêm diễn đã diễn ra trong bầu không khí hết sức sôi nổi và cống hiến. Cùng với 22 đội thi đến từ các khoa, viện khác trong trường Đại học Kinh tế quốc dân, những sinh viên K57 của Trung tâm Đào tạo Tiên tiến Chất lượng cao & POHE đã mang lại những phần thi hết sức mãn nhãn với trình độ dàn dựng và chuyên môn rất cao dù các bạn là những sinh viên không chuyên về nghệ thuật.

 GS.TS. Phạm Quang Trung chụp ảnh kỉ niệm cùng Đội Văn nghệ Trung tâm Đào tạo Tiên tiến Chất lượng cao & POHE.

Kết quả chung cuộc, Trung tâm ĐTTT, CLC & POHE đạt được thành tích Đơn vị xuất sắc Nhất toàn Liên hoan và  đội văn nghệ K57 Trung tâm Đào tạo Tiên tiến Chất lượng cao & POHE đã xuất sắc đạt được những giải thưởng cao với 5 tiết mục dự thi

  1. Giải Nhất tiết mục Nhảy hiện đại;
  2. Giải Nhất Đơn ca nam- Minh Trí với ca khúc Mẹ Tôi;
  3. Giải Nhì Đơn ca nữ- Hà Anh với ca khúc Hương Ngọc Lan;
  4. Giải Nhất Tốp ca- ca khúc Tình Ca;
  5. Giải Nhất Hợp xướng- ca khúc Hồn Việt.

Đây thật sự là thành tích hết sức tự hào, là một kết quả xuất sắc vượt ngoài mong đợi nhưng cũng vô cùng xứng đáng mà đội văn nghệ Trung tâm đạt được. Thành công lần này có được ghi nhận sự đoàn kết cùng cố gắng và thể hiện tuyệt vời của các tân sinh viên K57 cũng như sự hướng dẫn, quan tâm, chỉ đạo sát sao từ Ban quản lý, Ban giám đốc Trung tâm ĐTTT, CLC & POHE. Ngoài ra, sự giúp đỡ từ những gương mặt văn nghệ gạo cội của Trung tâm tiêu biểu là các sinh viên Nguyên Huy Hoàng, Nguyễn  Hoàng Minh (K54), Giang Vân Trang, Nguyễn Thảo Linh(K55)... là minh chứng rõ nét cho một tinh thần “AEP- Nơi tài năng tỏa sáng”.

 Hi vọng cuộc thi lần này đã để lại cho những người tham dự nhiều kỉ niệm đáng nhớ, là động lực cho các bạn sinh viên K57 tiếp tục cố gắng phát triển trong tương lai, cũng như vun đắp thêm tinh thần đoàn kết, tự hào đến toàn thể sinh viên AEP.

Một vài hình ảnh khác của Đoàn Văn nghệ AEP trong hai ngày biểu diễn:


Số lượt đọc: 2553 - Cập nhật lần cuối: 09/12/2015 12:18
BÀI ĐÃ ĐĂNG

THỐNG KÊ

Đang online
Hôm nay
Tuần này
Tháng này
42
135
2,008
1,308,087