Trang chủ » Tuyển sinh » Thông báo tuyển sinh
Thông báo tuyển sinh
Tuyển sinh du học hè Mỹ (2016)

BỘ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO

TRƯỜNG ĐH KINH TẾ QUỐC DÂN

––––––––––––––––––

Số: 188/TB-ĐHKTQD

CỘNG HOÀ XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

Độc lập - Tự do - Hạnh phúc

–––––––––––––––––

Hà Nội, ngày 29 tháng 02 năm 2016

 

THÔNG BÁO

V/v tổ chức chương trình du học hè tại Đại học California, San Bernardino, bang California, Hoa Kỳ.

            Thực hiện kế hoạch phát triển các chương trình đào tạo với nước ngoài, Trường Đại học Kinh tế Quốc dân phối hợp với ĐH California, San Bernardino, Hoa Kỳ tổ chức Chương trình du học hè tại Mỹ năm 2016. Đây là cơ hội tốt để sinh viên của Trường và Trung tâm Đào tạo Tiên tiến, CLC & POHE được trau dồi trình độ tiếng Anh, tìm hiểu văn hóa, cũng như có cơ hội trải nghiệm thực tế tại một số công ty và danh lam thắng cảnh nổi tiếng tại Mỹ. Nhà trường thông báo kế hoạch Chương trình du học hè, năm 2016 như sau:

1.Thời gian:

Chương trình Du học hè được thiết kế trong thời gian 3 tuần giúp sinh viên có đủ thời gian và cơ hội hòa nhập môi trường giáo dục hiện đại.

+ Khóa học 3 tuần, bắt đầu từ ngày 06/07/2016 đến 28/07/2016.

2.Địa điểm:

Đại học California, San Bernardino, số 5500 University Parkway, Siera Hall 134, San Bernardino, CA 92407- 2318, bang California, Hoa Kỳ.

3.Đối tượng tham gia:

Đối tượng tham gia là các sinh viên Chương trình Tiên tiến, Chương trình Chất lượng cao, Chương trình POHE và sinh viên các hệ đào tạo khác của trường ĐH Kinh tế Quốc dân (sinh viên có thể mời anh, chị, em cùng tham gia khoá học).

4.Chương trình khóa học:

Nội dung chương trình học bao gồm 2 hoạt động chính là hoạt động trên lớphoạt động ngoại khoá. Với các chủ đề đa dạng, kết hợp với phương pháp giảng dạy truyền thống và hiện đại, bằng các hoạt động phong phú, trò chơi trí tuệ, bài tập nhóm, áp dụng kiến thức vào thực tế giúp các em trau dồi kiến thức nhanh, phát huy tối đa khả năng tư duy, tạo phản xạ giao tiếp thành thạo các tình huống, tự tin diễn thuyết, viết tiểu luận, đối thoại đội nhóm…

4.1. Hoạt động trên lớp:

  • Với thời lượng chương trình học là 52,5 giờ sinh viên được tham dự khoá học tiếng Anh về Kinh doanh và văn hoá Mỹ. Ngoài ra, sinh viên còn được tham dự các khoá học giới thiệu về hệ thống giáo dục Mỹ, học Tiếng Anh qua các hoạt động thể thao, thuyết trình, tham gia vào nhóm xây dựng kế hoạch kinh doanh, tìm hiểu các loại văn bản kinh doanh; hướng dẫn nghề nghiệp (Kỹ năng tham gia phỏng vấn, kỹ năng viết CV, thư xin việc...)

4.2. Hoạt động ngoại khoá:

Bên cạnh những giờ học trên lớp, sinh viên còn được tham gia các giờ học ngoại khóa bổ ích, nâng cao các kiến thức về văn hóa, xã hội và lịch sử của Mỹ thông qua các hoạt động như thăm quan bảo tàng L.A. Getty, bãi biển Santa Monica và các địa điểm nổi tiếng; Khảo sát tại một số công ty có trụ sở tại California; Tham gia hoạt động trao đổi văn hoá với sinh viên Mỹ và người bản xứ;

5. Nơi ở:

Nhằm tăng thêm cơ hội giao lưu và trao đổi văn hóa, Chương trình du học hè thiết kế cho sinh viên được ở với gia đình người bản xứ (homestay) do Trường đối tác tìm kiếm và giới thiệu. Đây là cơ hội để sinh viên giao lưu và trải nghiệm thực tế lối sống, văn hóa, cách giải quyết vấn đề, tư duy hiện đại của sinh viên quốc tế và phong cách sống của người bản xứ.

6. Học phí dự kiến:

+ Đối với khoá học 3 tuần: 68.840.000 VNĐ/sinh viên (Sáu mươi sáu triệu, tám trăm bốn mươi nghìn đồng);

Chi phí này đã bao gồm các chi phí học trên lớp, đi thăm thực tế doanh nghiệp, phương tiện đi lại từ sân bay về trường và ngược lại, tài liệu học tập, chi phí sử dụng các trang thiết bị tại lớp học, lễ khai giảng & bế giảng chương trình học, chi phí ăn ở, giấy chứng nhận cuối khóa học. Chi phí này chưa bao gồm lệ phí xin VISA, chi phí mua bảo hiểm du lịch, vé thăm quan và vé máy bay);

7. Đăng ký:

- Thời gian đăng ký: Từ ngày 01/03/2016 đến hết ngày 09/05/2016;

- Sinh viên điền đầy đủ thông tin vào Đơn đăng ký được gửi kèm theo thông báo này và bắt buộc phải có ý kiến xác nhận của phụ huynh là đồng ý cho tham dự Chương trình du học hè;

- Lệ phí đăng ký: 1.000.000 đồng/sinh viên.

8. Liên hệ:

Trung tâm Đào tạo Tiên tiến, Chất lượng cao & POHE

Điều phối viên chương trình: Phạm Vũ Anh

Phòng 105, Nhà 14, Đại học Kinh tế Quốc dân

Điện thoại: (04)36280280, máy lẻ 6005, 6008, 6009, 6011, DĐ: 0983.558.936

Email: aep@neu.edu.vn; Website: www.aep.neu.edu.vn

 

 Nơi nhận:

  • Các sinh viên;
  • Lưu TH, TTĐTTT,CLC&POHE.

HIỆU TRƯỞNG

 

 (Đã ký)

 

GS.TS. Trần Thọ Đạt


Số lượt đọc: 2965 - Cập nhật lần cuối: 02/03/2016 09:47

THỐNG KÊ

Đang online
Hôm nay
Tuần này
Tháng này
97
1,530
3,403
1,309,482