Trang chủ » Sinh viên » Hoạt động sinh viên
Hoạt động sinh viên
Sinh viên Chương trình Tiên tiến, Chất lượng cao và POHE tham gia văn nghệ toàn trường năm 2016

Trong tuần vừa qua hai ngày 4/5 và mùng 7/5 tại nhà văn hóa Đại học Kinh tế quốc dân đã diễn ra đêm sơ khảo và chung khảo Liên hoan văn nghệ sinh viên toàn trường 2016 “Hành trình tuổi trẻ” . Hai đêm diễn có sự góp mặt của các lãnh đạo nhà trường, lãnh đạo Đoàn trường và Hội sinh viên, các thầy cô giảng viên đến từ các khoa, viện, trung tâm cùng đông đảo các bạn sinh viên đến từ các đội thi của 23 Liên chi đoàn thuộc Đại học Kinh tế quốc dân.

Đến với cuộc thi lần này, Trung tâm Đào tạo Tiên tiến Chất lượng cao & POHE mang đến 4 phần thi: đơn ca nam, tốp ca, hợp xướng và nhảy hiện đại.

Hòa chung cùng không khí sôi nổi, náo nhiệt và tinh thần biểu diễn hết mình của đêm liên hoan, đội thi văn nghệ của Trung tâm Đào tạo Tiên tiến Chất lượng cao & POHE đã đem lại những phần thi vô cùng ấn tượng, nhiệt huyết, được đầu tư bài bản kĩ lưỡng với trình độ cao, nhận được sự đánh giá cao từ ban giám khảo cũng như sự ủng hộ nhiệt tình từ khán giả tại nhà văn hóa Đại học Kinh tế quốc dân.

Kết quả chung cuộc, Trung tâm Đào tạo Tiên tiến Chất lượng cao & POHE đã đạt được những giải thưởng lớn: Giải nhì Đơn ca nam, Giải nhì Hợp xướng, Giải nhất Tốp ca, Giải nhất nhảy hiện đại và quan trọng nhất GIẢI ĐƠN VỊ XUẤT SẮC NHẤT TOÀN LIÊN HOAN.

Đây là thật sự là một kết quả rất đáng tự hào đối với những nỗ lực của đội thi trong quá trình luyện tập và tham dự, tiếp nối truyền thống AEP Nơi tài năng tỏa sáng, khẳng định khả năng toàn diện của sinh viên Trung tâm với rất nhiều những tài năng văn nghệ xuất sắc, đồng thời cũng là động lực cho các bạn sinh viên khóa sẽ tiếp tục gặt hái thành công rực rỡ.

 


Số lượt đọc: 2175 - Cập nhật lần cuối: 26/05/2016 11:29
BÀI ĐÃ ĐĂNG

THỐNG KÊ

Đang online
Hôm nay
Tuần này
Tháng này
40
146
2,019
1,308,098