Trang chủ » Sinh viên » Hoạt động sinh viên
Hoạt động sinh viên
LIÊN CHI ĐOÀN TRUNG TÂM ĐTTT,CLC VÀ POHE TỔ CHỨC THÀNH CÔNG “TẬP HUẤN KỸ NĂNG LÃNH ĐẠO CHO CÁN BỘ ĐOÀN VÀ CÁN BỘ LỚP”

           Thực hiện chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm học 2016 - 2017, phát huy tinh thần tuổi trẻ của cán bộ đoàn, thắt chặt tinh thần đoàn kết cho cán bộ đoàn, cán bộ lớp cũng như tập huấn kỹ năng cần thiết, đặc biệt là kỹ năng lãnh đạo và hoạt động Đoàn, ngày 14 và 15/6/2017 vừa qua, được sự cho phép của Ban Giám hiệu Nhà trường và Ban lãnh đạo Trung tâm, Liên chi Đoàn Trung tâm Tiên tiến, Chất lượng cao và POHE (TTĐTTT, CLC &POHE) đã tổ chức chuyến đi Tập huấn kỹ năng lãnh đạo cho cán bộ Đoàn và lớp các chi đoàn trực thuộc Trung tâm tại tỉnh Vĩnh Phúc.

            Tham gia chuyến đi tập huấn có TS Bùi Trung Hải – Nguyên bí thư đoàn trường, ThS. Phạm Đan Khánh- Bí thư LCĐ, đ/c Lại Sơn Tùng- Phó bí thư LCĐ cùng hơn 50 cán bộ lớp, cán bộ Đoàn các chi đoàn trực thuộc Trung tâm.

 

                                                            Quang cảnh buổi tập huấn 

 

                                    TS Bùi Trung Hải chia sẻ tại buổi tập huấn

            Trên quãng đường gần 60km từ Hà Nội đến địa điểm tập huấn, các Cán bộ Đoàn đã có thời gian giao lưu và tham gia các hoạt động tập thể trên xe nhằm tăng cường sự gắn kết giữa các cán bộ Đoàn, đồng thời tập huấn kỹ năng tập hợp đoàn viên, tổ chức hoạt động tập thể, qua đó góp phần tạo nên không khí đầy hào hứng trước giờ tập huấn kỹ năng.

            Ngay khi đến địa điểm tập trung, các cán bộ Đoàn tham gia tập huấn đã bắt tay vào thực hiện tập huấn kỹ năng tổ chức các hoạt động nhóm, tổ chức không gian sinh hoạt cho tập thể trong hoạt động giã ngoại.

                        Hoạt động Team building

            Chiều cùng ngày, các bạn cán sự lớp đã được lắng nghe những chia sẻ của TS Bùi Trung Hải – Nguyên bí thư đoàn trường về kinh nghiệm hoạt động Đoàn. TS đồng thời cũng chia sẻ cho các bạn cán sự lớp về các kỹ năng người cán bộ Đoàn trong trường Đại học cần có.

TS. Bùi Trung Hải – Nguyên bí thư Đoàn trường chia sẻ kinh nghiệm hoạt động đoàn

            Cũng trong buổi tập huấn, sinh viên còn được hiểu rõ hơn, tập huấn về quy trình kết nạp Đảng trong sinh viên của đồng chí Nguyễn Phương Linh – Bí thư chi bộ sinh viên 2. Để đội ngũ cán bộ lớp nắm vững những kiến thức về Đảng Cộng sản Việt Nam là hết sức cần thiết, qua đó, sinh viên có thể nâng cao bản lĩnh chính chị và có thể triển khai tôt công tác phát triển Đảng tại chi Đoàn cơ sở.

Đ/c Nguyễn Phương Linh – Bí thư chi bộ sinh viên 2 tập huấn về quy trình phát triển Đảng

            Ngoài ra, tại buổi tập huấn, các bạn sinh viên cũng tham gia các trò chơi tập thể hết sức thú vị tìm hiểu về Đoàn TNCS HCM, về Đoàn Trường ĐHKTQD, về LCĐ TT ĐTTT, CLC & POHE. Những thắc mắc của các thành viên tham gia buổi tập huấn còn được các anh chị trong BCH LCĐ, các vị khác mời giải đáp một cách cặn kẽ và nhiệt tình.

Sinh viên hào hứng đặt câu hỏi

Buổi tập huấn kết thúc thành công tốt đẹp, tất cả thành viên tham gia đều hào hứng khi đã học được nhiều kiến thức quan trọng và bổ ích. Bạn Nguyễn Văn Hưng  – lớp  Tiên tiến B Khóa 58 cảm nhận: “Buổi tập huấn năm nay diễn ra rất hấp dẫn, những nội dung kiến thức mà các anh chị, các vị khách mời chia sẻ rất thú vị. Hi vọng trung tâm sẽ có thêm nhiều hoạt động bổ ích như thế này”.  Buổi tập huấn đã góp phần nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ đoàn lớp để hoàn thành tốt nghiệm vụ nhà trường và Trung tâm giao. 

 

 Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm

Một số hình ảnh khác:

 


Số lượt đọc: 1600 - Cập nhật lần cuối: 25/06/2017 21:22
BÀI ĐÃ ĐĂNG

THỐNG KÊ

Đang online
Hôm nay
Tuần này
Tháng này
52
1,186
3,059
1,309,138