Trang chủ » Tin tức » Tin tức sự kiện
Tin tức sự kiện
Họp phụ huynh chương trình du học Mỹ ABD2+2 khóa 5 (lần 1)

Được sự nhất trí của Ban Giám hiệu trường Đại học Kinh tế Quốc dân; Căn cứ vào kế hoạch thực hiện năm học 2016 – 2017. Ngày 21 tháng 12, Chương trình du học Mỹ ABD2+2 đã tổ chức buổi họp phụ huynh lần 1 để thông báo kết quả học tập của các em sinh viên sau 1 năm học và đưa ra các kế hoạch học tập, chuẩn bị cho một năm sắp tới trước khi đi chuyển tiếp cho phụ huynh và sinh viên ABD2+2.

Đến dự buổi họp phụ huynh có PGS.TS. Bùi Huy Nhượng – Giám đốc Trung tâm Đào tạo Tiên tiến, Chất lượng cao và POHE, bà Helen S. Huntley – Giám đốc chương trình đào tạo quốc tế ĐH California, San Bernardino (CSUSB) tại Việt Nam, giáo viên chủ nhiệm, giáo viên đang giảng dạy chương trình và đầy đủ các bậc phụ huynh, sinh viên chương trình ABD2+2 khóa 5.

Sau phần tổng kết tình hình học tập chung của lớp, các phụ huynh và sinh viên ABD2+2 khóa 5 đã được thông báo về các mốc thời gian và công việc cần chuẩn bị cho năm 2018.

Phụ huynh và sinh viên chương trình 2+2 cũng đã được thông báo về các lựa chọn về nhà ở trước khi chuyển tiếp, quá trình học tập tại CSUSB trong hai năm cuối. chuẩn bị xin visa và các công việc khác.

Buổi họp phụ huynh lần thứ nhất của Trung tâm đã giúp các bậc phụ huynh và sinh viên chương trình chuẩn bị tốt hơn cho quá trình chuyển tiếp.

 

 

 


Số lượt đọc: 1102 - Cập nhật lần cuối: 25/12/2017 10:10
BÀI ĐÃ ĐĂNG