Trang chủ » Tin tức » Tin tức sự kiện
Tin tức sự kiện
Chuyến thăm và làm việc của đoàn đại biểu ĐH California, San Bernardino, Hoa Kỳ tại ĐH Kinh tế Quốc dân

Nhận lời mời của trường Đại học Kinh tế Quốc dân, ngày 17/10/2018, Đoàn đại biểu của trường Đại học California, San Bernardino (CSUSB) đã đến thăm và làm việc tại trường Đại học Kinh tế Quốc dân.

Trưởng đoàn công tác của Trường ĐH California, San Bernardino: TS. Tatiana Karmanova – Phó Hiệu trưởng cùng GS. Jay Varzandeh – Trưởng khoa Quản trị chuỗi cung ứng. Tiếp đoàn có GS. TS. Trần Thọ Đạt – Hiệu trưởng, PTS. Bùi Huy Nhượng – Giám đốc TT ĐTTT,CLC&POHE, TS. Vũ Văn Ngọc – Phó TP. Tổ chức cán bộ, TS. Đàm Sơn Toại – Phó GĐ TT ĐTTT,CLC&POHE cùng cán bộ của Trung tâm.  Qua việc trao đổi thông tin, hai bên đã thảo luận các hoạt động hợp tác triển vọng, phù hợp với điều kiện các bên như trao đổi giảng viên, sinh viên, nghiên cứu khoa học. Đặc biệt, trường CSUSB sẽ hợp tác cùng Trung tâm Đào tạo Tiên tiến, Chất lượng cao & POHE để phát triển thêm chuyên ngành Phân tích kinh doanh (Business Analytics) tại trường ĐH KTQD. Bên cạnh đó, hai bên sẽ tiếp tục triển khai các hoạt động đã được 2 bên ký kết về chuyển tiếp sinh viên (2+2) và phát triển thêm chương trình theo phương thức 2+1+1 (Hai năm đầu sinh viên học tại CT TT của ĐH KTQD, một năm tiếp theo học online theo chương trình của CSUSB và năm cuối chuyển tiếp sang Mỹ). Hai bên cũng có những trao đổi quan trọng trong việc CSUSB sẽ cung cấp các khóa học online cho ĐH KTQD trong thời gian tới.

Cũng trong chuyến công tác lần này, TS. Tatiana đã đến thăm, khích lệ và tặng quà cho các sinh viên đang theo học chương trình 2+2 tại trường ĐH KTQD.

GS TS Trần Thọ Đạt - Hiệu trưởng Trường ĐH KQTD bày tỏ niềm vui mừng và hy vọng vào sự hợp tác ngày càng phát triển giữa hai trường. Chuyến thăm và làm việc của Đoàn thành công tốt đẹp, củng cố và phát triển quan hệ hợp tác giữa hai Trường.


Số lượt đọc: 1524 - Cập nhật lần cuối: 22/10/2018 11:27
BÀI ĐÃ ĐĂNG
Thư cảm ơn  04/10/2018 08:57

THỐNG KÊ

Đang online
Hôm nay
Tuần này
Tháng này
103
3,964
43,728
763,405