Nội bộ

750 sinh viên chương trình Tiên tiến, Chất lượng cao & POHE Khoá 59 hân hoan trong ngày tốt nghiệp

27, Tháng 12, 2022

Sáng ngày 17/4/2022, Trường Đại học Kinh tế Quốc dân đã trang trọng tổ chức Lễ trao bằng cử nhân cho 750 sinh viên chương trình Tiên tiến, Chất lượng cao & POHE Khoá 59.

                                                                                                  Quang cảnh buổi lễ

Tham dự buổi lễ có GS.TS Phạm Hồng Chương – Hiệu trưởng nhà trường; PGS.TS Bùi Đức Thọ – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường; GS.TS Trần Thọ Đạt – Chủ tịch Hội đồng Khoa học & Đào tạo; Trưởng ban Quản lý Chương trình TT, CLC & POHE; GS.TS Trần Thị Vân Hoa – Phó Hiệu trưởng; PGS.TS Bùi Huy Nhượng – Phó Hiệu trưởng; TS. Vũ Văn Ngọc – Viện trưởng Viện Đào tạo TT, CLC và POHE; cùng đại diện lãnh đạo các Phòng ban, Khoa, Viện, Trung tâm và đặc biệt là sự có mặt của 750 tân cử nhân cùng gia đình, bạn bè đến tham dự và chung vui.

                                                   GS.TS Phạm Hồng Chương – Hiệu trưởng nhà trường phát biểu

Phát biểu chúc mừng các Tân cử nhân, GS.TS Phạm Hồng Chương chia sẻ, Lễ tốt nghiệp ngày hôm nay đánh dấu một bước ngoặt lớn đối với các tân cử nhân AEP, các em đã đến một điểm đến quan trọng tuy nhiên đó chưa phải là điểm cuối của cuộc hành trình. Các em đã tốt nghiệp tại AEP và các em hãy tự hào về thành tích đó. GS.TS Phạm Hồng Chương nhấn mạnh, chúng ta đã vượt qua những ngày tháng khó khăn, đầy thách thức khi đại dịch Covid-19 diễn ra trên phạm vi toàn cầu. Trong hai năm qua, dịch bệnh đã gây ảnh hưởng đến nền kinh tế, tạo ra nhiều biến đổi trong thị trường lao động từ đó ảnh hưởng tới cơ hội việc làm của các tân cử nhân. Trước những khó khăn ấy, Giáo sư Hiệu trưởng hy vọng và tin tưởng các tân cử nhân hãy tự tin để bước vào thế giới việc làm và cuộc sống, mang những kiến thức đã học được từ thầy cô, bạn bè để lập thân, lập nghiệp, sống với những đam mê, thích ứng với những thay đổi của xã hội.

                   TS. Vũ Văn Ngọc – Viện trưởng Viện ĐTTT, CLC và POHE công bố Quyết định công nhận tốt nghiệp

Trải qua 4 năm học tập, vượt qua nhiều khó khăn, thử thách, đã có nhiều tân cử nhân đạt được những thành tích xuất sắc trong học tập, nổi bật trong các hoạt động đoàn thể. Để ghi nhận những thành tích này, Hiệu trưởng nhà trường đã có quyết định khen thưởng đối với sinh viên là thủ khoa chuyên ngành và có thành tích xuất sắc toàn khóa học. Cũng tại buổi Lễ, Chương trình thạc sỹ PGSM – Viện Ngân hàng Tài chính đã trao 10 suất học bổng cho các bạn sinh viên có kết quả tốt nghiệp xuất sắc của các chương trình Tiên tiến, Chất lượng cao.

                                    TS. Trương Đình Đức – Phó Trưởng phòng CTCT&QLSV công bố Quyết định khen thưởng

RELATED NEWS

Nội bộ

Vietnamese National Economics University Explores Collaborative Opportunities with Saxion University of Applied Sciences from the Netherlands

14, Tháng 11, 2023
Nội bộ

Collaboration Between School of Advanced Education Programs and Cengage Learning Sets Stage for Innovative Learning

25, Tháng 10, 2023
Uncategorized

National Economics University attended the annual conference of ACCREDITATION COUNCIL FOR BUSINESS SCHOOLS AND PROGRAMS (ACBSP) in the United States

09, Tháng 08, 2023