CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

Chương trình Tiên tiến

Chương trình Tiên tiến được thực hiện theo Dự án quốc gia do Bộ Giáo dục và Đào tạo chủ trì, triển khai tại Trường Đại học Kinh tế Quốc dân. Có ba chuyên ngành bao gồm Tài chính, Kế toán và Kinh doanh Quốc tế. Chương trình giảng dạy được mô phỏng theo trường Đại học Bang California, Long Beach, Hoa Kỳ. Các giảng viên trong chương trình này đến từ nhiều trường đại học hàng đầu trên thế giới, bao gồm  NEU, CSULB và các trường đại học khác ở Việt Nam, Hoa Kỳ và nhiều quốc gia khác.

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

1. Giới thiệu về chương trình tiên tiến

 • Đề án đào tạo
 • Quy chế đào tạo Chương trình Tiên tiến
 • Các câu hỏi thường gặp

Những ưu điểm của chương trình Tiên tiến tại trường Đại học Kinh tế Quốc dân là gì?

Chương trình Tiên tiến là Chương trình đặc biệt, thuộc dự án quốc gia do Bộ GD & ĐT bảo trợ triển khai tại Đại học Kinh tế Quốc dân nhằm đào tạo cử nhân chương trình Tài chính, chương trình Kế toán, Quản trị Kinh doanh quốc tế, Kế hoạch Tài chính và Quản trị Kinh doanh theo chuẩn các trường đại học của Hoa Kỳ. Đây là một trong các chương trình nhằm góp phần xây dựng và phát triển trường Đại học Kinh tế quốc dân trở thành một trong các trường hàng đầu về đào tạo kinh tế và quản trị kinh doanh trong khu vực.

Chương trình Tiên tiến tại ĐH Kinh tế Quốc dân thiết kế hoàn toàn theo công nghệ đào tạo của Đại học California, Long Beach (CSULB), Hoa Kỳ. Tham gia chương trình Tiên tiến, sinh viên có các cơ hội học tập trong môi trường hiện đại.

– Sử dụng khung chương trình đào tạo của Đại học California, Long Beach, Hoa Kỳ có kết cấu hiện đại, ưu việt và có chất lượng quốc tế.

– Có sự tham gia giảng dạy của các giáo sư từ Đại học California, Long Beach (CSULB), Hoa Kỳ và một số trường có uy tín trên th giới cùng với đội ngũ giảng vi n giàu kinh nghiệm của Đại học KTQD được đào tạo và tu nghiệp ở nước ngoài. Phương pháp giảng dạy hiện đại, lấy sinh viên làm trung tâm.

– Sinh viên được công nhận tín chỉ để chuyển tip sang học 2 năm cuối lấy bằng ĐH California, Sanbernardino, Hoa Kỳ.

– Sinh viên được đào tạo hướng đến sự phát triển toàn diện. Ngoài các kiến thức chuyên sâu về chuyên ngành, sinh viên được tăng cường các hoạt động đào tạo định hướng, phát triển kỹ năng mềm (kỹ năng học đại học, kỹ năng nghiên cứu khoa học, kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng thuyết trình,…) và khảo sát doanh nghiệp giúp sinh viên nắm bắt thực tiễn nhanh, có phong cách tự tin, năng động và sáng tạo.

– Có cơ hội nhận học bổng của trường và các nhà tài trợ. Sau khi tốt nghiệp sinh viên có thể giao tiếp và sử dụng tiếng Anh thành thạo trong công việc; cơ hội học tiếp thạc sỹ ở nước ngoài và được các ngân hàng, công ty kiểm toán và công ty chứng khoán,… uy tin tuyển dụng.

– Được ưu tiên học tại các phòng học tốt nhất của Đại học KTQD với đầy đủ các trang thiết bị như máy chiếu, máy tính, điều hòa, flipchart,…

– Trên Bằng tốt nghiệp ghi rõ tốt nghiệp Cử nhân đào tạo theo Chương trình tiên tiến; học tập bằng tiếng Anh theo Khung chương trình của Đại học California, Long Beach (CSULB), Hoa Kỳ.

Học Chương trình Tiên tiến khi kết thúc khóa học chúng em sẽ nhận bằng trường nào cấp, Đại học Long Beach cấp hay Đại học Kinh tế quốc dân?

Học Chương trình Tiên tiến các em sẽ được nhận bằng (ghi bằng tiếng Việt và tiếng Anh) do Trường Đại học Kinh tế quốc dân cấp. Trên bằng ghi rõ Cử nhân chương trình Tài chính Chương trình Tiên tiến theo khung của Đại học Long Beach, Hoa Kỳ.

Quy trình dự tuyển vào Chương trình Tiên tiến và Chất lượng cao:

Các sinh viên dự tuyển phải qua 2 phần thi tuyển: Phần 1 – Viết luận và kiểm tra tiếng Anh; Phần 2 – Phỏng vấn

Phần 1 – Viết luận và kiểm tra Tiếng Anh

+ Viết luận bằng tiếng Việt nhằm đánh giá kiến thức và tư duy logic của sinh viên về các vấn đề kinh tế xã hội. Thời gian viết luận là 45 phút.

+ Kiểm tra tiếng Anh nhằm đánh giá khả năng học tập bằng Tiếng Anh của sinh viên. Nội dung kiểm tra dựa trên kiến thức Tiếng Anh đã học ở bậc THPT theo chương trình ngoại ngữ hệ 3 năm. Các kỹ năng kiểm tra bao gồm 5 kỹ năng (Xem chi tiết trong thông báo tuyển sinh).

+ Những sinh viên có chứng chỉ tiếng Anh quốc tế và đạt được số điểm nhất định sẽ được miễn Kiểm tra Tiếng Anh (chi tiết xem trong thông báo tuyển sinh)

+ Những sinh viên được miễn kiểm tra Tiếng Anh, khi xét tuyển nhà trường sẽ tính điểm Tiếng Anh tương ứng với số điểm của sinh viên đã đạt được trong các chứng chỉ theo thang điểm tính tương đương như sau:

Phần 2 –Phỏng vấn:

+ Phỏng vấn nhằm đánh giá thái độ và động cơ học tập của sinh viên khi đăng ký theo học tại chương trình. Thời gian phỏng vấn dự kiến từ 10-15p/sinh viên

Cách thức tính điểm trúng tuyển vào chương trình Tiên tiến và chương trình Chất lượng cao*?

Hội đồng tuyển sinh CTTT & CLC sẽ xét tuyển sinh viên vào CTTT & CLC theo chỉ tiêu đã công bố, điểm xét tuyển lấy từ cao xuống thấp.

Điểm xét tuyển được xác định như sau:

ĐXT= ĐTHPTQG x 0,3 + TA x 0,3 + VL x 0,2 + PV x 0,2

ĐTHPTQG: Điểm thi THPTQG bình quân của 3 môn, không tính điểm ưu tiên, TA hệ số 1

TA: Điểm kiểm tra Tiếng Anh

VL: Điểm viết luận

PV: Điểm phỏng vấn

(* cách thức tính điểm có thể thay đổi tùy từng năm)

Nếu đỗ vào Chương trình Tiên tiến và chương trình Chất lượng cao mà không muốn theo học thì em có thể quay về ngành học ban đầu khi đỗ vào trường không?

Sinh viên có thể quay về ngành học ban đầu khi đỗ vào trường nếu không muốn theo học chương trình  TT & CLC khi đã đỗ.

Mức học phí của chương trình Tiên tiến và Chất lượng cao áp dụng cho năm 2021 là bao nhiêu? Sinh viên sẽ đóng học phí theo tháng, theo kỳ hay theo năm học? Mức tăng học phí hàng năm là bao nhiêu?

 • Đối với chương trình Tiên tiến (CTTT): 6.000.000 VNĐ/ tháng
 • Đối với các chương trình CLC: 4.200.000 VNĐ/tháng

Sinh viên đóng học phí theo kỳ (5 tháng/kỳ). Mức học phí có thể tăng hàng năm và theo quy định của Bộ GD&ĐT

Nhà trường có mở lớp ôn luyện cho các em thi vào các lớp Tiên tiến và Chất lượng cao không?

Nhà trường KHÔNG mở lớp ôn cho sinh viên.

2. Chương trình Tài chính Tiên tiến

 • Giới thiệu chung
 • Khung chương trình đào tạo

Mục tiêu chung: Chương trình cử nhân Tài chính tiên tiến là chương trình lý tưởng cho những sinh viên muốn nắm vững những kiến ​​thức cơ bản, hệ thống và hiện đại theo các chương trình đào tạo tiên tiến trên thế giới về kinh tế – xã hội, quản trị kinh doanh và tài chính ngân hàng; có năng lực phân tích, nghiên cứu, hoạch định chính sách và giải quyết các vấn đề chuyên môn trong lĩnh vực Tài chính; Có khả năng sử dụng tiếng Anh thành thạo trong giao tiếp và công việc chuyên môn.

Mục tiêu cụ thể: Nắm vững kiến ​​thức hiện đại và chuyên sâu về Tài chính; Có kỹ năng giao tiếp bằng tiếng Anh thông qua cơ hội học tập, trao đổi, tiếp xúc với giảng viên nước ngoài và giảng viên Việt Nam được đào tạo cơ bản từ nước ngoài, giao lưu với sinh viên nước ngoài. trong chương trình; Có kỹ năng mềm để thích ứng tốt với các môi trường văn hóa doanh nghiệp khác nhau, có lập trường tư tưởng vững vàng, có bản lĩnh và đạo đức kinh doanh đúng đắn, có sức khỏe để đảm nhận tốt nhiệm vụ được giao. ; Trình độ tin học, tiếng Anh: Sử dụng thành thạo vi tính và tiếng Anh giao tiếp, công việc; Nơi làm việc sau khi tốt nghiệp: Các tổ chức tài chính ngân hàng trung ương hoặc địa phương, các trường đại học, viện nghiên cứu, các tổ chức tài chính ngân hàng quốc tế…

Sinh viên có thể đăng ký chương trình chuyển tiếp để nhận bằng đại học của Hoa Kỳ.

3. Chương trình Kế toán tiên tiến

 • Giới thiệu chung
 • Khung chương trình đào tạo

Mục tiêu chung: Cử nhân Kế toán là chương trình lý tưởng cho những sinh viên muốn nắm vững những kiến ​​thức cơ bản, hệ thống, hiện đại và thiết thực nhất về kế toán, kiểm toán, sinh viên có khả năng sử dụng thành thạo tiếng Anh trong giao tiếp và công việc chuyên môn.

Mục tiêu cụ thể: Học viên có kiến ​​thức hiện đại và chuyên sâu về Kế toán tổng hợp theo chuẩn mực quốc tế; có kỹ năng giao tiếp bằng tiếng Anh thông qua cơ hội học tập, trao đổi, tiếp xúc với giảng viên nước ngoài và giảng viên Việt Nam được đào tạo cơ bản từ nước ngoài, giao lưu với lưu học sinh. trong chương trình; Có kỹ năng mềm để thích ứng tốt với các môi trường văn hóa doanh nghiệp khác nhau, có lập trường tư tưởng vững vàng, có bản lĩnh và đạo đức kinh doanh đúng đắn, có sức khỏe để đảm nhận tốt nhiệm vụ được giao. ; Trình độ tin học, tiếng Anh: Sử dụng thành thạo vi tính và tiếng Anh giao tiếp, công việc; Nơi làm việc sau khi tốt nghiệp: Các cơ quan trung ương và địa phương, các trường đại học, viện nghiên cứu, các tổ chức, doanh nghiệp trong nước và quốc tế…

Sinh viên có thể đăng ký chương trình chuyển tiếp để nhận bằng đại học của Hoa Kỳ hoặc bằng đại học của Hà Lan.

4. Chương trình Quản trị kinh doanh quốc tế Tiên tiến

 • Giới thiệu chung
 • Khung chương trình đào tạo

Mục tiêu đào tạo theo chương trình Tiên tiến, ngành Kinh doanh quốc tế, Chương trình Quản trị kinh doanh quốc tế nhằm đào tạo các cử nhân trong lĩnh vực kinh doanh quốc tế có chất lượng cao, đạt trình độ quốc tế, có năng lực tổng hợp phân tích và khả năng tổ chức các hoạt động kinh doanh ở trong và ngoài nước trong bối cảnh nền kinh tế thế giới ngày càng cạnh tranh cao và phụ thuộc vào nhau nhiều hơn. Sinh viên tốt nghiệp chương trình Tiên tiến ngành Kinh doanh quốc tế, chuyên ngành quản trị Kinh doanh quốc tế thành thạo về tiếng Anh và có kỹ năng tổ chức các hoạt động kinh doanh quốc tế như: quản trị thương mại quốc tế, đầu tư quốc tế, tài chính quốc tế và mạng sản xuất toàn cầu tại các doanh nghiệp trong và ngoài nước, có thể tiếp tục học tập nghiên cứu ở bậc cao hơn để trở thành các chuyên gia hay các nhà quản lý trong lĩnh vực kinh doanh quốc tế và các lĩnh vực liên quan.

5. Chương trình Kế hoạch Tài chính Tiên tiến

 • Giới thiệu chung
 • Khung chương trình đào tạo

Mục tiêu chung: Đào tạo cử nhân ngành Tài chính – Ngân hàng chuyên sâu Kế hoạch Tài chính nắm vững kiến thức cơ bản, hệ thống và hiện đại theo chương trình đào tạo tiên tiến trên thế giới về kinh tế, xã hội, quản trị kinh doanh và tài chính ngân hàng; có năng lực phân tích, nghiên cứu, hoạch định chính sách và giải quyết các vấn đề chuyên môn trong lĩnh vực Kế hoạch Tài chính; có khả năng sử dụng thành thạo tiếng Anh trong giao tiếp và công việc chuyên môn.

Về kiến thức, kỹ năng, năng lực tự chủ và chịu trách nhiệm: Nắm vững kiến thức hiện đại và chuyên sâu về Kế hoạch Tài chính; Có kỹ năng giao tiếp bằng tiếng Anh thông qua cơ hội học tập, trao đổi, giao lưu với các giảng viên nước ngoài và các giảng viên Việt Nam được đào tạo cơ bản từ nước ngoài, giao lưu với các lưu học sinh sang học trong chương trình; Có kỹ năng mềm thích ứng tốt với các môi trường văn hóa doanh nghiệp khác nhau, có lập trường tư tưởng vững vàng, có bản lĩnh và đạo đức kinh doanh đúng đắn, có sức khỏe để đảm nhận tốt các công việc được giao.

Trình độ ngoại ngữ và tin học: đạt chuẩn đầu ra về ngoại ngữ và tin học theo quy định hiện hành của Trường Đại học Kinh tế Quốc dân đối với sinh viên Chương trình Tiên tiến.

6. Chương trình Quản trị Kinh doanh Tiên tiến

 • Giới thiệu chung
 • Khung chương trình đào tạo

Mục tiêu của chương trình đào tạo Quản trị Kinh doanh Tiên tiến là phát triển và trang bị cho sinh viên những kiến thức và kỹ năng cần thiết để trở thành những cử nhân chất lượng cao trong lĩnh vực Quản trị Kinh doanh. Chương trình tập trung vào việc đào tạo sinh viên đạt được trình độ quốc tế và hiểu rõ về kinh tế, xã hội và quản lý. Sinh viên sẽ được học sâu về lãnh đạo, quản trị, điều hành và khởi sự các loại hình doanh nghiệp trong môi trường kinh tế thị trường và quá trình hội nhập quốc tế. Chương trình hướng tới trang bị tư duy nghiên cứu độc lập và khả năng tự cải tiến kiến thức và kỹ năng dựa trên yêu cầu của công việc và xã hội.

Sinh viên tốt nghiệp chương trình Tiên tiến ngành Quản trị Kinh doanh sẽ trở nên thành thạo trong việc sử dụng tiếng Anh và có khả năng tổ chức các hoạt động kinh doanh cũng như điều hành, quản lý các doanh nghiệp cả trong và ngoài nước. Họ cũng có khả năng tiếp tục học tập và nghiên cứu ở các cấp độ cao hơn, trở thành các chuyên gia hay nhà quản lý trong lĩnh vực Quản trị kinh doanh và các lĩnh vực có liên quan.

Chương trình không chỉ trang bị cho sinh viên kiến thức mà còn đào tạo kỹ năng và năng lực tự chủ, cùng khả năng tự nâng cao và chịu trách nhiệm. Chương trình đào tạo đáp ứng chuẩn đầu ra được kiểm định bởi tổ chức Accreditation Council to Business Schools and Programs (ACBSP).

 • Đề án đào tạo
 • Quy chế đào tạo Chương trình Tiên tiến
 • Các câu hỏi thường gặp

Những ưu điểm của chương trình Tiên tiến tại trường Đại học Kinh tế Quốc dân là gì?

Chương trình Tiên tiến là Chương trình đặc biệt, thuộc dự án quốc gia do Bộ GD & ĐT bảo trợ triển khai tại Đại học Kinh tế Quốc dân nhằm đào tạo cử nhân chương trình Tài chính, chương trình Kế toán, Quản trị Kinh doanh quốc tế, Kế hoạch Tài chính và Quản trị Kinh doanh theo chuẩn các trường đại học của Hoa Kỳ. Đây là một trong các chương trình nhằm góp phần xây dựng và phát triển trường Đại học Kinh tế quốc dân trở thành một trong các trường hàng đầu về đào tạo kinh tế và quản trị kinh doanh trong khu vực.

Chương trình Tiên tiến tại ĐH Kinh tế Quốc dân thiết kế hoàn toàn theo công nghệ đào tạo của Đại học California, Long Beach (CSULB), Hoa Kỳ. Tham gia chương trình Tiên tiến, sinh viên có các cơ hội học tập trong môi trường hiện đại.

– Sử dụng khung chương trình đào tạo của Đại học California, Long Beach, Hoa Kỳ có kết cấu hiện đại, ưu việt và có chất lượng quốc tế.

– Có sự tham gia giảng dạy của các giáo sư từ Đại học California, Long Beach (CSULB), Hoa Kỳ và một số trường có uy tín trên th giới cùng với đội ngũ giảng vi n giàu kinh nghiệm của Đại học KTQD được đào tạo và tu nghiệp ở nước ngoài. Phương pháp giảng dạy hiện đại, lấy sinh viên làm trung tâm.

– Sinh viên được công nhận tín chỉ để chuyển tip sang học 2 năm cuối lấy bằng ĐH California, Sanbernardino, Hoa Kỳ.

– Sinh viên được đào tạo hướng đến sự phát triển toàn diện. Ngoài các kiến thức chuyên sâu về chuyên ngành, sinh viên được tăng cường các hoạt động đào tạo định hướng, phát triển kỹ năng mềm (kỹ năng học đại học, kỹ năng nghiên cứu khoa học, kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng thuyết trình,…) và khảo sát doanh nghiệp giúp sinh viên nắm bắt thực tiễn nhanh, có phong cách tự tin, năng động và sáng tạo.

– Có cơ hội nhận học bổng của trường và các nhà tài trợ. Sau khi tốt nghiệp sinh viên có thể giao tiếp và sử dụng tiếng Anh thành thạo trong công việc; cơ hội học tiếp thạc sỹ ở nước ngoài và được các ngân hàng, công ty kiểm toán và công ty chứng khoán,… uy tin tuyển dụng.

– Được ưu tiên học tại các phòng học tốt nhất của Đại học KTQD với đầy đủ các trang thiết bị như máy chiếu, máy tính, điều hòa, flipchart,…

– Trên Bằng tốt nghiệp ghi rõ tốt nghiệp Cử nhân đào tạo theo Chương trình tiên tiến; học tập bằng tiếng Anh theo Khung chương trình của Đại học California, Long Beach (CSULB), Hoa Kỳ.

Học Chương trình Tiên tiến khi kết thúc khóa học chúng em sẽ nhận bằng trường nào cấp, Đại học Long Beach cấp hay Đại học Kinh tế quốc dân?

Học Chương trình Tiên tiến các em sẽ được nhận bằng (ghi bằng tiếng Việt và tiếng Anh) do Trường Đại học Kinh tế quốc dân cấp. Trên bằng ghi rõ Cử nhân chương trình Tài chính Chương trình Tiên tiến theo khung của Đại học Long Beach, Hoa Kỳ.

Quy trình dự tuyển vào Chương trình Tiên tiến và Chất lượng cao:

Các sinh viên dự tuyển phải qua 2 phần thi tuyển: Phần 1 – Viết luận và kiểm tra tiếng Anh; Phần 2 – Phỏng vấn

Phần 1 – Viết luận và kiểm tra Tiếng Anh

+ Viết luận bằng tiếng Việt nhằm đánh giá kiến thức và tư duy logic của sinh viên về các vấn đề kinh tế xã hội. Thời gian viết luận là 45 phút.

+ Kiểm tra tiếng Anh nhằm đánh giá khả năng học tập bằng Tiếng Anh của sinh viên. Nội dung kiểm tra dựa trên kiến thức Tiếng Anh đã học ở bậc THPT theo chương trình ngoại ngữ hệ 3 năm. Các kỹ năng kiểm tra bao gồm 5 kỹ năng (Xem chi tiết trong thông báo tuyển sinh).

+ Những sinh viên có chứng chỉ tiếng Anh quốc tế và đạt được số điểm nhất định sẽ được miễn Kiểm tra Tiếng Anh (chi tiết xem trong thông báo tuyển sinh)

+ Những sinh viên được miễn kiểm tra Tiếng Anh, khi xét tuyển nhà trường sẽ tính điểm Tiếng Anh tương ứng với số điểm của sinh viên đã đạt được trong các chứng chỉ theo thang điểm tính tương đương như sau:

Phần 2 –Phỏng vấn:

+ Phỏng vấn nhằm đánh giá thái độ và động cơ học tập của sinh viên khi đăng ký theo học tại chương trình. Thời gian phỏng vấn dự kiến từ 10-15p/sinh viên

Cách thức tính điểm trúng tuyển vào chương trình Tiên tiến và chương trình Chất lượng cao*?

Hội đồng tuyển sinh CTTT & CLC sẽ xét tuyển sinh viên vào CTTT & CLC theo chỉ tiêu đã công bố, điểm xét tuyển lấy từ cao xuống thấp.

Điểm xét tuyển được xác định như sau:

ĐXT= ĐTHPTQG x 0,3 + TA x 0,3 + VL x 0,2 + PV x 0,2

ĐTHPTQG: Điểm thi THPTQG bình quân của 3 môn, không tính điểm ưu tiên, TA hệ số 1

TA: Điểm kiểm tra Tiếng Anh

VL: Điểm viết luận

PV: Điểm phỏng vấn

(* cách thức tính điểm có thể thay đổi tùy từng năm)

Nếu đỗ vào Chương trình Tiên tiến và chương trình Chất lượng cao mà không muốn theo học thì em có thể quay về ngành học ban đầu khi đỗ vào trường không?

Sinh viên có thể quay về ngành học ban đầu khi đỗ vào trường nếu không muốn theo học chương trình  TT & CLC khi đã đỗ.

Mức học phí của chương trình Tiên tiến và Chất lượng cao áp dụng cho năm 2021 là bao nhiêu? Sinh viên sẽ đóng học phí theo tháng, theo kỳ hay theo năm học? Mức tăng học phí hàng năm là bao nhiêu?

 • Đối với chương trình Tiên tiến (CTTT): 6.000.000 VNĐ/ tháng
 • Đối với các chương trình CLC: 4.200.000 VNĐ/tháng

Sinh viên đóng học phí theo kỳ (5 tháng/kỳ). Mức học phí có thể tăng hàng năm và theo quy định của Bộ GD&ĐT

Nhà trường có mở lớp ôn luyện cho các em thi vào các lớp Tiên tiến và Chất lượng cao không?

Nhà trường KHÔNG mở lớp ôn cho sinh viên.

 • Giới thiệu chung
 • Khung chương trình đào tạo

Mục tiêu chung: Chương trình cử nhân Tài chính tiên tiến là chương trình lý tưởng cho những sinh viên muốn nắm vững những kiến ​​thức cơ bản, hệ thống và hiện đại theo các chương trình đào tạo tiên tiến trên thế giới về kinh tế – xã hội, quản trị kinh doanh và tài chính ngân hàng; có năng lực phân tích, nghiên cứu, hoạch định chính sách và giải quyết các vấn đề chuyên môn trong lĩnh vực Tài chính; Có khả năng sử dụng tiếng Anh thành thạo trong giao tiếp và công việc chuyên môn.

Mục tiêu cụ thể: Nắm vững kiến ​​thức hiện đại và chuyên sâu về Tài chính; Có kỹ năng giao tiếp bằng tiếng Anh thông qua cơ hội học tập, trao đổi, tiếp xúc với giảng viên nước ngoài và giảng viên Việt Nam được đào tạo cơ bản từ nước ngoài, giao lưu với sinh viên nước ngoài. trong chương trình; Có kỹ năng mềm để thích ứng tốt với các môi trường văn hóa doanh nghiệp khác nhau, có lập trường tư tưởng vững vàng, có bản lĩnh và đạo đức kinh doanh đúng đắn, có sức khỏe để đảm nhận tốt nhiệm vụ được giao. ; Trình độ tin học, tiếng Anh: Sử dụng thành thạo vi tính và tiếng Anh giao tiếp, công việc; Nơi làm việc sau khi tốt nghiệp: Các tổ chức tài chính ngân hàng trung ương hoặc địa phương, các trường đại học, viện nghiên cứu, các tổ chức tài chính ngân hàng quốc tế…

Sinh viên có thể đăng ký chương trình chuyển tiếp để nhận bằng đại học của Hoa Kỳ.

 • Giới thiệu chung
 • Khung chương trình đào tạo

Mục tiêu chung: Cử nhân Kế toán là chương trình lý tưởng cho những sinh viên muốn nắm vững những kiến ​​thức cơ bản, hệ thống, hiện đại và thiết thực nhất về kế toán, kiểm toán, sinh viên có khả năng sử dụng thành thạo tiếng Anh trong giao tiếp và công việc chuyên môn.

Mục tiêu cụ thể: Học viên có kiến ​​thức hiện đại và chuyên sâu về Kế toán tổng hợp theo chuẩn mực quốc tế; có kỹ năng giao tiếp bằng tiếng Anh thông qua cơ hội học tập, trao đổi, tiếp xúc với giảng viên nước ngoài và giảng viên Việt Nam được đào tạo cơ bản từ nước ngoài, giao lưu với lưu học sinh. trong chương trình; Có kỹ năng mềm để thích ứng tốt với các môi trường văn hóa doanh nghiệp khác nhau, có lập trường tư tưởng vững vàng, có bản lĩnh và đạo đức kinh doanh đúng đắn, có sức khỏe để đảm nhận tốt nhiệm vụ được giao. ; Trình độ tin học, tiếng Anh: Sử dụng thành thạo vi tính và tiếng Anh giao tiếp, công việc; Nơi làm việc sau khi tốt nghiệp: Các cơ quan trung ương và địa phương, các trường đại học, viện nghiên cứu, các tổ chức, doanh nghiệp trong nước và quốc tế…

Sinh viên có thể đăng ký chương trình chuyển tiếp để nhận bằng đại học của Hoa Kỳ hoặc bằng đại học của Hà Lan.

 • Giới thiệu chung
 • Khung chương trình đào tạo

Mục tiêu đào tạo theo chương trình Tiên tiến, ngành Kinh doanh quốc tế, Chương trình Quản trị kinh doanh quốc tế nhằm đào tạo các cử nhân trong lĩnh vực kinh doanh quốc tế có chất lượng cao, đạt trình độ quốc tế, có năng lực tổng hợp phân tích và khả năng tổ chức các hoạt động kinh doanh ở trong và ngoài nước trong bối cảnh nền kinh tế thế giới ngày càng cạnh tranh cao và phụ thuộc vào nhau nhiều hơn. Sinh viên tốt nghiệp chương trình Tiên tiến ngành Kinh doanh quốc tế, chuyên ngành quản trị Kinh doanh quốc tế thành thạo về tiếng Anh và có kỹ năng tổ chức các hoạt động kinh doanh quốc tế như: quản trị thương mại quốc tế, đầu tư quốc tế, tài chính quốc tế và mạng sản xuất toàn cầu tại các doanh nghiệp trong và ngoài nước, có thể tiếp tục học tập nghiên cứu ở bậc cao hơn để trở thành các chuyên gia hay các nhà quản lý trong lĩnh vực kinh doanh quốc tế và các lĩnh vực liên quan.

 • Giới thiệu chung
 • Khung chương trình đào tạo

Mục tiêu chung: Đào tạo cử nhân ngành Tài chính – Ngân hàng chuyên sâu Kế hoạch Tài chính nắm vững kiến thức cơ bản, hệ thống và hiện đại theo chương trình đào tạo tiên tiến trên thế giới về kinh tế, xã hội, quản trị kinh doanh và tài chính ngân hàng; có năng lực phân tích, nghiên cứu, hoạch định chính sách và giải quyết các vấn đề chuyên môn trong lĩnh vực Kế hoạch Tài chính; có khả năng sử dụng thành thạo tiếng Anh trong giao tiếp và công việc chuyên môn.

Về kiến thức, kỹ năng, năng lực tự chủ và chịu trách nhiệm: Nắm vững kiến thức hiện đại và chuyên sâu về Kế hoạch Tài chính; Có kỹ năng giao tiếp bằng tiếng Anh thông qua cơ hội học tập, trao đổi, giao lưu với các giảng viên nước ngoài và các giảng viên Việt Nam được đào tạo cơ bản từ nước ngoài, giao lưu với các lưu học sinh sang học trong chương trình; Có kỹ năng mềm thích ứng tốt với các môi trường văn hóa doanh nghiệp khác nhau, có lập trường tư tưởng vững vàng, có bản lĩnh và đạo đức kinh doanh đúng đắn, có sức khỏe để đảm nhận tốt các công việc được giao.

Trình độ ngoại ngữ và tin học: đạt chuẩn đầu ra về ngoại ngữ và tin học theo quy định hiện hành của Trường Đại học Kinh tế Quốc dân đối với sinh viên Chương trình Tiên tiến.

 • Giới thiệu chung
 • Khung chương trình đào tạo

Mục tiêu của chương trình đào tạo Quản trị Kinh doanh Tiên tiến là phát triển và trang bị cho sinh viên những kiến thức và kỹ năng cần thiết để trở thành những cử nhân chất lượng cao trong lĩnh vực Quản trị Kinh doanh. Chương trình tập trung vào việc đào tạo sinh viên đạt được trình độ quốc tế và hiểu rõ về kinh tế, xã hội và quản lý. Sinh viên sẽ được học sâu về lãnh đạo, quản trị, điều hành và khởi sự các loại hình doanh nghiệp trong môi trường kinh tế thị trường và quá trình hội nhập quốc tế. Chương trình hướng tới trang bị tư duy nghiên cứu độc lập và khả năng tự cải tiến kiến thức và kỹ năng dựa trên yêu cầu của công việc và xã hội.

Sinh viên tốt nghiệp chương trình Tiên tiến ngành Quản trị Kinh doanh sẽ trở nên thành thạo trong việc sử dụng tiếng Anh và có khả năng tổ chức các hoạt động kinh doanh cũng như điều hành, quản lý các doanh nghiệp cả trong và ngoài nước. Họ cũng có khả năng tiếp tục học tập và nghiên cứu ở các cấp độ cao hơn, trở thành các chuyên gia hay nhà quản lý trong lĩnh vực Quản trị kinh doanh và các lĩnh vực có liên quan.

Chương trình không chỉ trang bị cho sinh viên kiến thức mà còn đào tạo kỹ năng và năng lực tự chủ, cùng khả năng tự nâng cao và chịu trách nhiệm. Chương trình đào tạo đáp ứng chuẩn đầu ra được kiểm định bởi tổ chức Accreditation Council to Business Schools and Programs (ACBSP).

Chương trình khác

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

TIÊN TIẾN

CHƯƠNG TRÌNH

CHẤT LƯỢNG CAO

CHƯƠNG TRÌNH

POHE

CHƯƠNG TRÌNH

PHÂN TÍCH KINH DOANH

CHƯƠNG TRÌNH

CHUYỂN TIẾP SINH VIÊN