Chiều ngày 17/6/2024, Trường Đại học Kinh tế Quốc dân đã Bế mạc giải bóng đá & bóng rổ sinh viên Viện Đào tạo Tiên tiến, Chất lượng cao và POHE – AEP Champions League 2024.

Quang cảnh chương trình

Tham dự Bế mạc và trao giải cho các đội bóng có, PGS.TS Bùi Đức Thọ – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường; TS. Vũ Văn Ngọc – Viện trưởng Viện Đào tạo TT, CLC & POHE; cùng đại diện lãnh đạo các Phòng ban, Khoa, Viện, Trung tâm; đặc biệt là sự có mặt của các đội bóng và đông đảo các cổ động viên tham dự giải đấu.

PGS.TS Bùi Đức Thọ – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường phát biểu

AEP Champions League đã thực sự lan toả được tinh thần thể thao, lan tỏa sức trẻ tới mỗi bạn sinh viên Viện Đào tạo Tiên tiến, Chất lượng cao & POHE. AEP Champions League luôn tự hào là một môi trường tốt, một giải đấu chất lượng, qua đó không chỉ gắn kết các bạn sinh viên mà còn thôi thúc tinh thần thể thao cũng như nâng tầm hình ảnh của sinh viên “đậm chất” AEP.

Nhờ sự đầu tư và chuẩn bị kĩ lưỡng về đội hình cũng như chiến thuật, các trận cầu sôi nổi, hấp dẫn với những vòng đấu quyết liệt đã diễn ra. Thông qua những trận đấu kịch tính, giải đấu đã tìm ra được những cá nhân và tập thể bóng đá, bóng rổ xuất sắc, kết thúc một mùa giải thành công năm 2024.

Lãnh đạo Trường cùng đại diện lãnh đạo các đơn vị trao giải cho các đội bóng

Kết quả giải đấu AEP Champions League 2024:

* Giải Cầu thủ xuất sắc nhất:

Cầu thủ xuất sắc nhất: Nguyễn Trần Anh Trí

Thủ môn xuất sắc nhất: Nghiêm Bá Phú

* Giải Bóng đá:

Giải nhất: Kiểm toán Chất lượng cao 63

Giải nhì: KFC

Đồng giải ba: Kinh tế quốc tế Chất lượng cao 63B

* Giải Bóng rổ:

Giải nhất: Corfin

Giải nhì: DiaBlo