Sự kiện

Chuyến đi thực tế doanh nghiệp tại CTCP Chứng khoán Maritime của hai lớp Tài chính tiên tiến khoá 54

18, Tháng 01, 2016

Vào ngày 23 và 24/11/2015, tại Công ty Cổ phần Chứng khoán Maritime, các sinh viên lớp Tài chính tiên tiến khoá 54 đã có chuyến đi thực tế doanh nghiệp vô cùng bổ ích, đem lại kiến thức thực tế về chứng khoán và cơ hội thực tập tại một trong những công ty chứng khoán hàng đầu Việt Nam.

Nằm trong kế hoạch học tập hàng năm của sinh viên Chương trình Tiên tiến, Chất lượng cao và POHE, hoạt động khảo sát doanh nghiệp và học kỹ năng mềm là một hoạt động thường niên, không thể thiếu đối với sinh viên, đặc biệt là các sinh viên năm cuối. Ngày 23 và 24/11/2015 vừa qua, Trung tâm Đào tạo Tiên tiến, Chất lượng cao và POHE đã tổ chức cho sinh viên 2 lớp tài chính tiên tiến khoá 54 đi thực tế doanh nghiệp nhằm mục đích tìm hiểu công ty, định hướng nghề nghiệp và tìm kiếm cơ hội thực tập và việc làm.

Tại công ty Cổ phần Chứng khoán Maritime, với sự dẫn dắt của ông Lê Đức Khánh – Giám đốc Bộ phận Chiến lược đầu tư, các bạn sinh viên chuyên ngành Tài chính đã được trực tiếp tìm hiểu về cách thức tổ chức và vận hành của một công ty chứng khoán và hiểu thêm về các sản phẩm dịch vụ chứng khoán và các công cụ phân tích cần thiết hỗ trợ hoạt động đầu tư.

Dưới sự hướng dẫn và chỉ dạy nhiệt tình của các cán bộ công ty, sinh viên đã không ngần ngại đặt câu hỏi bổ sung thêm nhiều kiến thức về tài chính, đặc biệt về mảng chứng khoán.

Qua buổi hội thảo ngày 23/11 và buổi thực tế ngày 24/11, sinh viên 2 lớp Tài chính tiên tiến 54A và 54B đã có những trải nghiệm thú vị, những kiến thức thực tế và cơ hội được thực tập tại một trong những công ty chứng khoán hàng đầu Việt Nam.

Công ty Cổ phần Chứng khoán Maritime có trụ sở tại 88 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội. Đây là một công ty chứng khoán chuyên nghiệp tại Việt Nam, có kinh nghiệm đa dạng trong lĩnh vực chứng khoán. Công ty được thành lập năm 2008, với trụ sở chính ở Hà Nội và 3 văn phòng tại Hà nội và Thành phố Hồ Chí Minh. Công ty hiện có hơn 160 nhân viên, với hơn 100 nhân viên môi giới và 12 nhân viên thuộc lĩnh vực ngân hàng đầu tư. Năm 2015, công ty đã lọt vào top 10 công ty chứng khoán có thị phần môi giới lớn nhất trên Sàn giao dịch chứng khoán Hà Nội (HNX).

 Một số hình ảnh tại công ty:

 

Sinh viên đi tham quan vào tìm hiểu các phòng ban trong công ty chứng khoán Maritime

Ông Lê Đức Khánh – Giám đốc Bộ phận Chiến lược đầu tư giới thiệu cụ thể cho sinh viên về thị trường chứng khoán

Sinh viên chụp ảnh lưu niệm cùng đại diện công ty

TIN TỨC LIÊN QUAN

Nội bộ

Lãnh đạo Trường trao đổi và làm việc với các giảng viên nước ngoài đang giảng dạy các chương trình Tiên tiến, Chất lượng cao và Phân tích kinh doanh  10/06/2024

11, Tháng 06, 2024
Nội bộ

Sôi nổi, thú vị và bổ ích tại Ngày hội Tư vấn tuyển sinh hướng nghiệp – NEU Open Day năm 2024 của Trường Đại học Kinh tế Quốc dân

27, Tháng 05, 2024
Nội bộ

Khai mạc bảo vệ chuyên đề thực tập cho 967 sinh viên chương trình Chất lượng cao khóa 62

07, Tháng 05, 2024