Sự kiện

Lễ bàn giao sinh viên học giáo dục quốc phòng – An ninh – Khóa 56 chương trình chất lượng cao và POHE

18, Tháng 06, 2015

Thực hiện kế hoạch chương trình đào tạo năm học 2015 – 2016, sáng ngày 03/8/2015, Ban Quản lý Chương trình Tiên tiến, Chất lượng cao & POHE đã tổ chức Lễ bàn giao sinh viên học giáo dục quốc phòng – an ninh khóa 56. Tới dự buổi lễ, về phía Trung tâm Giáo dục Quốc phòng Hà Nội 2 có Thượng tá Trần Quốc Ái – Trưởng phòng Hành chính Tổng hợp, Thượng tá Đặng Việt Hùng – Trưởng phòng  Đào tạo; Thượng tá Phạm Văn Dư – Trưởng khoa Giảng viên cùng đại diện lãnh đạo các phòng ban của Trung tâm. Về phía trường ĐH KTQD có sự hiện diện của GS.TS.Phạm Quang Trung – Phó hiệu trưởng, Trưởng BQL Chương trình Tiên tiến, Chất lượng cao & POHE; GS.TS. Nguyễn Quang Dong – Trưởng phòng Quản lý đào tạo; PGS.TS. Bùi Huy Nhượng – Giám đốc TT ĐTTT, CLC&POHE, ThS.Đinh Tuấn Dũng – Phó Giám đốc TT ĐTTT, CLC & POHE; PGS.TS.Đặng Ngọc Đức – Viện trưởng viện Ngân hàng – Tài chính cùng gần 400 sinh viên Chương trình Chất lượng cao, Chương trình POHE khóa 56.

GS.TS. Phạm Quang Trung – Phó Hiệu trưởng phát biểu khai mạc buổi lễ

Phát biểu khai mạc buổi lễ, GS.TS.Phạm Quang Trung nhấn mạnh tầm quan trọng của việc giáo dục quốc phòng – an ninh cho thế hệ sinh viên của Nhà trường nói riêng và cho sinh viên cả nước nói chung. Hoạt động này không chỉ  giáo dục lòng yêu nước, niềm tự hào và sự trân trọng đối với truyền thống của dân tộc mà còn trang bị cho sinh viên những kiến thức cơ bản về quốc phòng – an ninh và những kỹ năng quân sự cần thiết, để sinh viên nhận thức đầy đủ hơn quyền, nghĩa vụ, trách nhiệm đối với sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Giáo sư Phó Hiệu trưởng cũng chia sẻ những kinh nghiệm thực tế của mình trong những lần tham dự các khóa học giáo dục quốc phòng dành cho lãnh đạo các đơn vị và nhấn mạnh rằng sinh viên Chương trình Tiên tiến, Chất lượng cao & POHE hãy phát huy truyền thống yêu nước, truyền thống cách mạng, truyền thống của Nhà trường để hoàn thành khóa học một cách tốt nhất.

Sinh viên Trương Mai Phương phát biểu cảm tưởng trước chuyến đi

Đại diện cho gần 400 sinh viên tham gia đợt học giáo dục quốc phòng – an ninh lần này, sinh viên Đào Tấn Sang, lớp trưởng lớp Đầu Tư Chất lượng cao đã phát biểu cảm tưởng trước chuyến đi và hứa sẽ thực hiện tốt mọi nội quy, quy định của trung tâm để hoàn thành tốt khóa học, xứng đáng với sự quan tâm của Lãnh đạo nhà trường, của các thầy cô giáo.

Buổi lễ bàn giao sinh viên học Giáo dục quốc phòng  – an ninh đã diễn ra trong không khí trang nghiêm, để lại nhiều cảm xúc trong lòng các sinh viên, những người lần đầu tiên được trải nghiệm học giáo dục quốc phòng tại một đơn vị huấn luyện chuyên nghiệp.

Một số hình ảnh khác của buổi lễ:

Các vị đại biểu, các em sinh viên cùng chụp ảnh lưu niệm

TIN TỨC LIÊN QUAN

Nội bộ

Lãnh đạo Trường trao đổi và làm việc với các giảng viên nước ngoài đang giảng dạy các chương trình Tiên tiến, Chất lượng cao và Phân tích kinh doanh  10/06/2024

11, Tháng 06, 2024
Nội bộ

Sôi nổi, thú vị và bổ ích tại Ngày hội Tư vấn tuyển sinh hướng nghiệp – NEU Open Day năm 2024 của Trường Đại học Kinh tế Quốc dân

27, Tháng 05, 2024
Nội bộ

Khai mạc bảo vệ chuyên đề thực tập cho 967 sinh viên chương trình Chất lượng cao khóa 62

07, Tháng 05, 2024