Sự kiện

Lễ thuyết trình tốt nghiệp của sinh viên Chương trình Chất lượng cao khóa 55.

01, Tháng 03, 2017

Sáng ngày 02 tháng 6 năm 2017, Trung tâm ĐTTT, CLC và POHE – Trường Đại học Kinh tế Quốc dân đã long trọng tổ chức khai mạc Lễ thuyết trình tốt nghiệp cho sinh viên Chương trình Chất lượng cao khóa 55.

Tới dự và khai mạc buổi lễ có PGS.TS Phạm Hồng Chương, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng, Phó Trưởng ban Quản lý CTTT, CLC và POHE và các đồng chí lãnh đạo các Khoa/Viện có chương trình Chất lượng cao, các thầy cô giáo trong Hội đồng chấm chuyên đề tốt nghiệp, các thầy cô của TTĐTTT, CLC & POHE cùng các em sinh viên tham gia đợt thuyết trình

Phát biểu khai mạc, PGS. TS Phạm Hồng Chương bày tỏ niềm vui mừng và gửi lời chúc sinh viên đạt kết quả cao nhất trong đợt thuyết trình này. Đây là sự kiện vô cùng ý nghĩa đối với sinh viên. Sau 4 năm học tập và nghiên cứu, dưới sự hướng dẫn của các thầy cô sinh viên đã hoàn thành chương trình đào tạo và viết chuyên đề tốt nghiệp, chuẩn bị thuyết trình trước Hội đồng. Đặc biệt năm nay có 70% sinh viên Chương trình Chất lượng cao khóa 55 đăng ký thuyết trình bằng Tiếng Anh. Đây cũng là chương trình chính quy đầu tiên của Trường Đại học Kinh tế Quốc dân áp dụng phần mềm turnitin (phần mềm chống đạo văn). 100% chuyên đề đều được kiểm tra qua phần mềm turnitin và toàn bộ sinh viên Chất lượng cao đều đạt yêu cầu và đủ điều kiện thuyết trình trước Hội đồng.

Đối với sinh viên, đợt thuyết trình này không chỉ đơn thuần là một kỳ thi tốt nghiệp cuối khóa mà còn là dấu mốc quan trọng, là cơ hội cho việc công bố kết quả nghiên cứu đầu tay của mình, thể hiện năng lực của sinh viên Chương trình Chất lượng cao. Ngoài ra, đây cũng là dịp để sinh viên thể hiện bản thân thông qua những kiến thức đã được tích lũy trong suốt những năm học dưới mái trường Đại học Kinh tế Quốc dân.

Tiếp theo, TS. Đàm Sơn Toại, Phó Giám đốc TTĐTTT, CLC và POHE công bố Quyết định thành lập Hội đồng chấm chuyên đề tốt nghiệp cho sinh viên Chương trình Chất lượng cao khóa 55. Tham gia thuyết trình đợt này có 273 sinh viên với 6 Hội đồng của các chuyên ngành Ngân hàng, Kinh tế đầu tư, Kinh doanh quốc tế, Marketing, Quản trị doanh nghiệp và Kiểm toán. Đợt thuyết trình sẽ diễn ra từ ngày 02/6/2017-9/6/2017.

Thay mặt 273 sinh viên Chương trình Chất lượng cao, sinh viên Nguyễn Khánh Linh, lớp Kiểm toán_CLC_55 đã đại gửi lời tri ân và tặng những bó hoa tươi thắm tới các thầy cô.

Buổi lễ đã diễn ra thành công trong sự hân hoan và hy vọng các sinh viên sẽ đạt kết quả tốt nhất trong đợt thuyêt trình chuyên đề thực tập cuối khóa.

Một số hình ảnh của buổi lễ:

 

TIN TỨC LIÊN QUAN

Nội bộ

Lãnh đạo Trường trao đổi và làm việc với các giảng viên nước ngoài đang giảng dạy các chương trình Tiên tiến, Chất lượng cao và Phân tích kinh doanh  10/06/2024

11, Tháng 06, 2024
Nội bộ

Sôi nổi, thú vị và bổ ích tại Ngày hội Tư vấn tuyển sinh hướng nghiệp – NEU Open Day năm 2024 của Trường Đại học Kinh tế Quốc dân

27, Tháng 05, 2024
Nội bộ

Khai mạc bảo vệ chuyên đề thực tập cho 967 sinh viên chương trình Chất lượng cao khóa 62

07, Tháng 05, 2024