Sự kiện

Ngày hội định hướng hoạt động tân sinh viên AEP K59 – ODA2017

15, Tháng 05, 2017

Ngày hội định hướng hoạt động tân sinh viên AEP K59 – ODA2017

Sáng ngày 12/10/2017 vừa qua, tại Nhà Văn hóa trường Đại học Kinh tế Quốc dân, Liên chi Đoàn Trung tâm Đào tạo Tiên tiến, Chất lượng cao & POHE đã tổ chức Ngày hội định hướng hoạt động ngoại khóa dành cho tân sinh viên AEP khóa 59 – ODA 2017 (Orientation Day of Activities).

Chương trình vinh dự có sự hiện diện của ThS. Nguyễn Phương Linh – Phó Bí thư Đoàn trường ĐH Kinh tế Quốc dân; về phía TTĐT TT, CLC & POHE có TS. Đàm Sơn Toại – Phó Giám đốc Trung tâm; ThS. Phạm Đan Khánh – Bí thư Liên chi Đoàn Trung tâm; ngoài ra về phía nhà tài trợ có chị Nguyễn Thu Hà – Giám đốc FTMS Hà Nội.

Chương trình được tổ chức với mong muốn đem lại cho các bạn Tân sinh viên AEP K59 một cái nhìn tổng quát về môi trường học tập, đặc biệt là về các phong trào hoạt động ngoại khóa của Liên chi Đoàn Trung tâm. Đồng thời đây cũng là cơ hội để các bạn được lắng nghe những chia sẻ, lời khuyên hữu ích đến từ chính các thầy cô giáo và các anh chị “tiền bối” hiện đang là sinh viên, cựu sinh viên AEP.

 

 

Tại chương trình, các sinh viên đã có cơ hội gặp gỡ trò chuyện với diễn giả đến từ FTMS Hà Nội và hai sinh viên AEP K56 có thành tích học tập xuất sắc tại Trung tâm cũng như tại FTMS – anh Bùi Duy Hưng và anh Đỗ Đức Chung. Qua đó, các tân sinh viên đã được tìm hiểu, lắng nghe những trải nghiệm hết sức gần gũi và thực tế đến từ các anh chị khóa trước, từ đó có cho bản thân những định hướng nhất định ngay từ những ngày đầu tại Giảng đường Đại học.

 

Sau màn chia sẻ bổ ích của hai diễn giả là màn ra mắt của 9 Ban, CLB trực thuộc Liên chi Đoàn AEP. Có thể nói đây là phần được mong đợi nhất và diễn ra sôi nổi nhất của chương trình. Thông qua hình thức trò chơi trả lời các câu hỏi giữa 4 đội, các bạn sinh viên tham dự chương trình đã có cơ hội được tìm hiểu về các tổ đội cùng thông tin tuyển dụng – một cơ hội mà các tân sinh viên năm nhất khó có thể bỏ lỡ.

Hiện tại có tất cả 9 Ban, CLB hoạt động trực thuộc Liên chi Đoàn AEP, bao gồm: Ban Công tác Đoàn & Phát triển Đảng, Ban Văn nghệ, Ban Thể thao, Ban Sự kiện, Ban Thư ký, CLB Thế hệ trẻ GYC, CLB Tiếng Anh ETS, Cộng đồng Tranh biện DES, Tập san The AEP World Magazine.

Qua buổi định hướng, các tân sinh viên K59 đã có những hình dung bước đầu về môi trường học tập cũng như hoạt động của mình trong thời gian sắp tới. Hy vọng rằng trong 4 năm Đại học, các sinh viên sẽ có một khoảng thời gian ý nghĩa, nỗ lực trong cả học tập và hoạt động, cống hiến sức trẻ và nhiệt huyết hết mình dưới ngôi nhà lớn AEP!

 

TIN TỨC LIÊN QUAN

Nội bộ

Lãnh đạo Trường trao đổi và làm việc với các giảng viên nước ngoài đang giảng dạy các chương trình Tiên tiến, Chất lượng cao và Phân tích kinh doanh  10/06/2024

11, Tháng 06, 2024
Nội bộ

Sôi nổi, thú vị và bổ ích tại Ngày hội Tư vấn tuyển sinh hướng nghiệp – NEU Open Day năm 2024 của Trường Đại học Kinh tế Quốc dân

27, Tháng 05, 2024
Nội bộ

Khai mạc bảo vệ chuyên đề thực tập cho 967 sinh viên chương trình Chất lượng cao khóa 62

07, Tháng 05, 2024