Sự kiện

Trung tâm Đào tạo Tiên tiến, Chất lượng cao và POHE tổ chức thành công tuần lễ định hướng cho sinh viên K56

02, Tháng 01, 2015

Hàng năm, sau khi hoàn thành công tác tuyển sinh, Trung tâm Đào tạo Tiên tiến, Chất lượng cao và POHE tổ chức “Tuần định hướng” cho toàn bộ sinh viên mới tựu trường. Tuần lễ định hướng là một chuỗi các hoạt động giới thiệu về lịch sử, truyền thống của Nhà trường, Trung tâm, trang bị những kiến thức, kỹ năng cơ bản cho sinh viên khi bước chân vào giảng đường đại học để làm quen với môi trường học tập và nghiên cứu ở bậc đại học, đồng thời tạo cơ hôi cho sinh viên thể hiện tài năng để tuyển chọn sinh viên bổ sung cho các phong trào Đoàn, Hội của Trung tâm.
Tuần định hướng cho khóa 56  được mở đầu bằng khóa tập huấn kỹ năng lái xe an toàn thú vị , hấp dẫn do Trung tâm phối hợp với công ty Honda tổ chức. Tại khóa tập huấn kỹ năng lái xe an toàn, sinh viên khóa 56 được tìm hiểu về những kỹ năng cần thiết khi tham gia giao thông và được nâng cao nhận thức, thực hành thông qua các máy tập mô phỏng dưới sự hướng dẫn nhiệt tình từ các kỹ thuật viên đến từ công ty Honda Việt Nam. Kết thúc khóa tập huấn 100% sinh viên khóa 56 đều đạt chứng chỉ kỹ năng lái xe an toàn và thông qua buổi tập huấn các em sinh viên đã nâng cao nhận thức, hiểu tầm quan trọng của lái xe an toàn.
 

 GS.TS Phạm Quang Trung – Phó Hiệu trưởng phát biểu


 
  Hình ảnh thực hành trên máy tập mô phỏng

Bên cạnh các hoạt động học  tập tại trường, Các tân sinh viên các lớp CTTT,CLC &POHE khóa 56 đã tham gia hoạt động ngoại khóa tại các điểm du lịch hấp dẫn như khu du lịch Ao vua, Yên Bài, Khoang Xanh (Hà Nội), và những trải nghiệm của buổi.   Tại đấy các em được học hỏi kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng sử dụng, khai thác thông tin trên web trung tâm và cổng thông tin sinh viên. 
Xuyên suốt ngày hội định hướng này, sinh viên CTTT,CLC & POHE cũng đã thực sự trở thành những người bạn của nhau, san bằng những rào cản để trở thành những người bạn mới, cùng hào hứng hòa mình vào không khí náo động  của các hoạt động mang tính tập thể làm tăng tình đoàn kết giữa các sinh viên trong chương trình. Cũng trong ngày hội định hướng này, rất nhiều các tiết mục văn nghệ đa sắc màu của các bạn tân sinh viên thể hiện những mầm tài năng văn nghệ của chương trình, tiếp nối các thế hệ anh chị đi trước đã được diễn ra.
 

 Giao lưu văn nghệ giữa sinh viên các lớp

Kết thúc tuần định hướng là Đêm dạ hội AEP_WONDERLAND. Đêm hội đã để lại nhiều ấn tượng và cảm xúc tốt đẹp cho các tân sinh viên AEP K56.

PGS.TS Bùi Huy Nhượng – Giám đốc TT ĐTTT,CLC & POHE phát biểu

 Tuần lễ định hướng cho tân sinh viên chương trình AEP đã diễn ra đặc sắc, và thành công ngoài sức mong đợi để lại những mong ước, niềm vui khác nhau trong mỗi người. Đó thực sự trở thành ngày để khởi đầu cuộc hành trình của những năm đại học khó quên của mỗi sinh viên AEP năng động, luôn tự tin để tỏa sáng.
  Một số hình ảnh khác: 
 
 
 
 
 

 

TIN TỨC LIÊN QUAN

Nội bộ

Lãnh đạo Trường trao đổi và làm việc với các giảng viên nước ngoài đang giảng dạy các chương trình Tiên tiến, Chất lượng cao và Phân tích kinh doanh  10/06/2024

11, Tháng 06, 2024
Nội bộ

Sôi nổi, thú vị và bổ ích tại Ngày hội Tư vấn tuyển sinh hướng nghiệp – NEU Open Day năm 2024 của Trường Đại học Kinh tế Quốc dân

27, Tháng 05, 2024
Nội bộ

Khai mạc bảo vệ chuyên đề thực tập cho 967 sinh viên chương trình Chất lượng cao khóa 62

07, Tháng 05, 2024