Nội bộ

220 sinh viên chương trình POHE khóa 61 bảo vệ chuyên đề thực tập cuối khoá

19, Tháng 04, 2023

Chiều 18/4/2023, Viện Đào tạo Tiên tiến, Chất lượng cao & POHE đã khai mạc buổi bảo vệ chuyên đề thực tập cuối khóa chương trình POHE cho 220 sinh viên khoá 61.

Quang cảnh buổi khai mạc bảo vệ chuyên đề thực tập chương trình POHE

Tham dự chương trình có PGS.TS Bùi Huy Nhượng – Phó Hiệu trưởng; TS. Vũ Văn Ngọc – Viện trưởng Viện ĐTTT, CLC & POHE; cùng đại diện lãnh đạo các Phòng ban, Khoa, Viện, Trung tâm; các thầy cô giáo tham gia giảng dạy, hướng dẫn và đặc biệt là các bạn sinh viên chương trình POHE khóa 61.

PGS.TS Bùi Huy Nhượng – Phó Hiệu trưởng phát biểu

Phát biểu tại buổi khai mạc, PGS.TS Bùi Huy Nhượng – Phó Hiệu trưởng nhấn mạnh, bảo vệ chuyên đề thực tập là sự kiện hết sức có ý nghĩa đối với các bạn sinh viên, là cột mốc khoa học cuối cùng, đồng thời cũng là thành quả của các em trong suốt bốn năm học tập, rèn luyện trước khi các em chính thức trở thành những tân cử nhân. Phó Giáo sư, Phó Hiệu trưởng hi vọng các sinh viên chương trình POHE sẽ đạt được kết quả cao nhất trong đợt bảo vệ chuyên đề lần này và sẽ ngày một thành công, vững bước trên con đường tương lai của mình, xứng đáng là sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân.

TS. Vũ Văn Ngọc – Viện trưởng Viện ĐTTT, CLC & POHE công bố Quyết định thành lập Hội đồng chấm chuyên đề thực tập cho sinh viên chương trình POHE khóa 61

Sinh viên Đỗ Thị Hà – Lớp POHE Luật kinh doanh K61, Viện ĐT TT, CLC & POHE phát biểu

Thay mặt cho 220 sinh viên chương trình POHE khóa 61, sinh viên Đỗ Thị Hà chia sẻ, “Bốn năm là một khoảng thời gian không quá dài nhưng lại đánh dấu cột mốc vô cùng quan trọng trong con đường học vấn của chúng em. Ngay lúc này đây, em tin rằng không chỉ riêng bản thân em mà đối với toàn thể các bạn sinh viên POHE K61, đang bồi hồi những dòng cảm xúc rất khó tả. Một hành trình học tập, rèn luyện và trưởng thành đầy nỗ lực, đầy những bài học và trải nghiệm quý báu mà chúng em không thể nào quên dưới mái nhà chung “Đại học Kinh tế Quốc dân”.

Đỗ Thị Hà nhấn mạnh, con đường học vấn chưa bao giờ là con đường trải đầy hoa hồng, ở đó có biết bao những gian nan, thử thách và cả những vấp ngã, thất bại. Nhưng hôm nay, chúng em tự tin rằng bản thân đã thật sự trưởng thành và bản lĩnh hơn rất nhiều so với những ngày đầu. Hành trình đó chắc có lẽ sẽ chẳng thể thành công nếu không có những bàn tay nâng đỡ của thầy cô – những chuyên gia trong lĩnh vực kinh tế. Đối với chúng em, thầy cô không những là tấm gương đầy xuất sắc để noi theo mà còn là những người truyền cảm hứng mạnh mẽ, thắp lên cho chúng em những ngọn lửa tri thức bất tận. Đặc biệt, quãng thời gian tập trung chuẩn bị cho bài chuyên đề cuối khoá vừa qua, dưới sự định hướng và chỉ bảo tận tình của thầy cô, chúng em đã có những hướng đi đúng đắn hơn, hiểu hơn và đam mê hơn với ngành học mà mình lựa chọn.

Đại diện sinh viên chương trình POHE khóa 61 dành tặng những bó hoa tươi thắm thay lời tri ân tới đại diện lãnh đạo Trường và các thầy cô giáo

Có thể nói rằng, thành công của các bạn sinh viên ngày hôm nay là kết quả của cả một quá trình học tập và rèn luyện tại Trường, nó sẽ là hành trang các bạn mang theo trong công việc và cuộc sống. Hy vọng với kiến thức và kỹ năng tích lũy được trong quá trình học tập dưới mái trường Đại học Kinh tế Quốc dân, các sinh viên chương trình POHE khóa 61 sẽ đóng góp trí tuệ và sức lực của mình vì sự phồn thịnh của quê hương, đất nước./.

Bài và ảnh: Phòng Truyền thông

TIN TỨC LIÊN QUAN

Nội bộ

Lãnh đạo Trường trao đổi và làm việc với các giảng viên nước ngoài đang giảng dạy các chương trình Tiên tiến, Chất lượng cao và Phân tích kinh doanh  10/06/2024

11, Tháng 06, 2024
Nội bộ

Sôi nổi, thú vị và bổ ích tại Ngày hội Tư vấn tuyển sinh hướng nghiệp – NEU Open Day năm 2024 của Trường Đại học Kinh tế Quốc dân

27, Tháng 05, 2024
Nội bộ

Khai mạc bảo vệ chuyên đề thực tập cho 967 sinh viên chương trình Chất lượng cao khóa 62

07, Tháng 05, 2024