Nội bộ

Viện Đào tạo Tiên tiến, Chất lượng cao & POHE tổ chức sinh hoạt chuyên đề số 3

27, Tháng 12, 2022

Chiều thứ Hai ngày 20/12/2022, Viện Đào tạo Tiên tiến, Chất lượng cao & POHE (AEP) đã tổ chức buổi sinh hoạt chuyên đề “Đổi mới và hoàn thiện một số quy trình nội bộ trong công tác Quản lý sinh viên tại Viện Đào tạo Tiên tiến, Chất lượng cao & POHE” dựa trên tình hình thực tế trong công tác quản lý sinh viên của Viện. Buổi chuyên đề có sự tham gia của TS. Đàm Sơn Toại – Trưởng Phòng Khảo thí và đảm bảo chất lượng, ThS. Nguyễn Hoàng Hà – Trưởng phòng Công tác chính trị và quản lý sinh viên, TS. Vũ Văn Ngọc- Viện trưởng Viện ĐTTT, CLC & POHE cùng các đồng chí lãnh đạo và cán bộ Viện ĐTTT, CLC & POHE.

TS.Vũ Văn Ngọc – Viện Trưởng V.ĐTTT, CLC & POHE phát biểu mở đầu buổi sinh hoạt chuyên đề

Mở đầu buổi sinh hoạt, TS. Vũ Văn Ngọc – Viện Trưởng V.ĐTTT, CLC & POHE phát biểu khai mạc và mong muốn qua buổi sinh hoạt chuyên đề AEP cùng các phòng ban chức năng sẽ có những sáng kiến và đổi mới quy trình, cùng phối hợp để nâng cao chất lượng quản lý sinh viên và quản lý người học phù hợp với định hướng và chiến lược của Nhà trường. Nội dung của buổi thảo luận tập trung vào các chủ đề chính như sau:

– Cải tiến quy trình xây dựng kế hoạch học tập (thời khóa biểu)- Ứng dụng toàn diện phần mềm UIS phân hệ thời khóa biểu;

– Công tác xét cảnh báo học tập, xét thôi học tại Viện ĐTTT, CLC & POHE;

– Công tác xét chuẩn đầu ra tiếng Anh, chuẩn đầu ra tin học;

– Công tác tổ chức đưa sinh viên Chương trình Tiên Tiến, Chất lượng cao và Phân tích kinh doanh đi thực tế tại doanh nghiệp.

Buổi sinh hoạt chuyên đề đã diễn ra trong không khí sôi nổi với nhiều ý kiến đóng góp thảo luận về mục tiêu, phương pháp thực hiện nhằm nâng cao chất lượng quản lý và hoàn thiện một số quy trình nội bộ và phối hợp với các phòng ban trong công tác quản lý sinh viên tại AEP. Qua buổi sinh hoạt chuyên đề, Nhà trường và ban lãnh đạo Viện cũng mong muốn sẽ tạo ra một diễn đàn để các cán bộ quản lý có thể chia sẻ và học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau, từ đó đưa ra những đề xuất và giải pháp phù hợp để ngày càng nâng cao chất lượng, đóng góp và sự phát triển chung của Viện.

Một số hình ảnh trong buổi sinh hoạt chuyên đề:

 

 

 

TIN TỨC LIÊN QUAN

Tin tức khác

Cô nàng “gen Z” từ chán nản việc học đến danh hiệu “Sinh viên 5 tốt “

22, Tháng 05, 2023
Sự kiện

CHUYẾN ĐI THỰC TẾ DOANH NGHIỆP CỦA LỚP POHE TRUYỀN THÔNG MARKETING 63 TẠI CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ PHÚC LÂM

19, Tháng 05, 2023
Sự kiện

Viện Đào tạo Tiên tiến, CLC & POHE khai mạc bảo vệ chuyên đề thực tập chương trình Chất lượng cao khóa 61

18, Tháng 05, 2023