Nội bộ

795 tân cử nhân chương trình Chất lượng cao và POHE khóa 61 rạng rỡ trong ngày tốt nghiệp

22, Tháng 09, 2023

Sáng 30/8/2023, Trường Đại học Kinh tế Quốc dân đã tổ chức Lễ tốt nghiệp đại học chính quy năm 2023 cho 795 tân cử nhân chương trình Chất lượng cao và POHE khóa 61.

Quang cảnh tại lễ trao bằng

Đến dự lễ trao bằng có GS.TS Phạm Hồng Chương – Hiệu trưởng; PGS.TS Bùi Đức Thọ – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường; PGS.TS Bùi Huy Nhượng – Phó Hiệu trưởng; PGS.TS Nguyễn Thành Hiếu – Phó Hiệu trưởng; TS. Nguyễn Hữu Đồng – Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Công đoàn trường; GS.TS Trần Thọ Đạt – Chủ tịch Hội đồng KH&ĐT, Trưởng Ban quản lý Chương trình Tiên tiến, Chất lượng cao và POHE; TS. Vũ Văn Ngọc – Viện trưởng Viện Đào tạo TT, CLC & POHE; cùng các đồng chí trong Đảng uỷ, đại diện Công đoàn, Đoàn Thanh niên, lãnh đạo các phòng, khoa, viện trong trường, các thầy cô giáo tham gia giảng dạy tại Chương trình và đặc biệt là sự có mặt của 795 tân cử nhân của các lớp sinh viên Chất lượng cao và POHE cùng gia đình, bạn bè của các tân cử nhân.

GS.TS Phạm Hồng Chương – Hiệu trưởng Trường Đại học Kinh tế Quốc dân phát biểu

Tại buổi lễ, nhắn nhủ tới các tân cử nhân, GS.TS Phạm Hồng Chương – Hiệu trưởng Trường Đại học Kinh tế Quốc dân chia sẻ, lễ tốt nghiệp ngày hôm nay là cột mốc đặc biệt trong cuộc đời mỗi người. Các em đã xuất sắc chứng tỏ được bản lĩnh và nội lực của bản thân để hoàn thành hành trình 4 năm trên con đường học tập, tích lũy kiến thức và kỹ năng.

“Với thành quả mà các em đã đạt được, thầy tin tưởng các em đã sẵn sàng và sẽ vận dụng tốt những kiến thức và kỹ năng đã được học tập vào thực tiễn công việc và cuộc sống; độc lập trong tư duy; biết biến những khó khăn, thách thức thành cơ hội nhằm khẳng định bản thân và tạo dựng những giá trị sống tốt đẹp cho bản thân và xã hội. Dù ở vị trí công việc nào, các em cũng sẽ luôn làm việc bằng niềm đam mê và sự cống hiến, góp phần làm rạng danh truyền thống vẻ vang của một cơ sở giáo dục hàng đầu của đất nước, Trường Đại học Kinh tế Quốc dân”.

Giáo sư Hiệu trưởng cũng nhấn mạnh, sự thành công của các tân cử nhân hôm nay là minh chứng cho sự thành công nuôi dưỡng của các bậc làm cha, làm mẹ. “Tấm bằng tốt nghiệp của các em ngày chính là một món quà rất ý nghĩa dành tặng cho đấng sinh thành trong mùa Vu Lan báo hiếu này, những người đã luôn hy sinh và dành những điều tốt đẹp nhất để hỗ trợ các em đạt được thành công như ngày hôm nay”.

TS. Vũ Văn Ngọc – Viện trưởng Viện Đào tạo TT, CLC & POHE công bố Quyết định công nhận tốt nghiệp

ThS. Nguyễn Hoàng Hà – Trưởng phòng CTCT&QLSV công bố Quyết định khen thưởng và học bổng Cao học cho các tân cử nhân

Được biết, trong số cho 795 tân cử nhân chương trình Chất lượng cao và POHE nhận bằng tốt nghiệp, có 190 sinh viên tốt nghiệp loại Xuất sắc (chiếm 23,9%).

Lãnh đạo Trường trao hoa và giấy khen cho thủ khoa các chuyên ngành và sinh viên có thành tích trong công tác Đoàn và phong trào Thanh niên

Đại diện lãnh đạo các đơn vị trao học bổng cao học cho các tân cử nhân

Sinh viên Hoàng Nhật Hà – Đại diện cho 795 tân cử nhân phát biểu cảm tưởng và tặng hoa tri ân các thầy cô

Đại diện cho các tân cử nhân, phát biểu tại buổi lễ, em Hoàng Nhật Hà, tân cử nhân chuyên ngành POHE Luật Kinh doanh tâm sự, hai từ “biết ơn” luôn song hành cùng em trong suốt quãng thời gian học tập dưới mái trường Đại học Kinh tế Quốc dân. “Hành trình của chúng em sẽ không đạt đích đến khi không có sự hỗ trợ và đồng hành của các thầy cô”, Hà nói.

Theo nữ sinh, tấm bằng cử nhân em và các bạn cầm trên tay chính là kết quả của sự tận tình chỉ dạy, sự đồng hành giúp đỡ của các thầy cô bằng tất cả nhiệt huyết, kể cả dịch bệnh khó khăn trong một khoảng thời gian dài. Các thầy cô không chỉ là những người đã truyển đạt tri thức trên giảng đường mà còn như những người bạn luôn lắng nghe và truyền cảm hứng để sinh viên có thể khám phá bản thân và hoàn thiện chính mình. “Giờ đây, chúng em đã có được hành trang vô cùng cần thiết trên hành trình trưởng thành của mình. Trên cương vị là Tân cử nhân Khóa 61, em có thể tự hào khẳng định chúng em tự hào mang trong mình bản sắc sinh viên Kinh tế Quốc dân dù có làm gì và đi bất cứ đâu”, Nhật Hà chia sẻ.

GS.TS Phạm Hồng Chương – Hiệu trưởng trao bằng tốt nghiệp cho tân cử nhân

PGS.TS Bùi Đức Thọ – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường trao bằng tốt nghiệp cho tân cử nhân

PGS.TS Bùi Huy Nhượng – Phó Hiệu trưởng trao bằng tốt nghiệp cho tân cử nhân

PGS.TS Nguyễn Thành Hiếu – Phó Hiệu trưởng trao bằng tốt nghiệp cho tân cử nhân

TS. Nguyễn Hữu Đồng – Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Công đoàn trường trao bằng tốt nghiệp cho tân cử nhân

 

GS.TS Trần Thọ Đạt – Chủ tịch Hội đồng KH&ĐT, Trưởng Ban quản lý Chương trình Tiên tiến, Chất lượng cao và POHE trao bằng tốt nghiệp cho tân cử nhân

TS. Vũ Văn Ngọc – Viện trưởng Viện Đào tạo TT, CLC & POHE trao bằng tốt nghiệp cho tân cử nhân

Đại diện lãnh đạo các Khoa, Viện, Trung tâm trao bằng cho các tân cử nhân

ThS. Bùi Đức Dũng – Trưởng phòng Tổng hợp điều hành chương trình tại buổi Lễ

Trong ngày diễn ra buổi lễ, ngay từ sáng sớm, các tân cử nhân và gia đình đã có mặt tại trường lưu giữ những khoảnh khắc đẹp nhất trong tuổi thanh xuân của mỗi bạn. Ai cũng khoác trên mình bộ trang phục cử nhân lộng lẫy nhất, tinh thần tươi vui, nụ cười rạng rỡ nhất.

Sinh viên chương trình Chất lượng cao và POHE và gia đình rạng rỡ trong ngày tốt nghiệp

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

 

TIN TỨC LIÊN QUAN

Nội bộ

Lãnh đạo Trường trao đổi và làm việc với các giảng viên nước ngoài đang giảng dạy các chương trình Tiên tiến, Chất lượng cao và Phân tích kinh doanh  10/06/2024

11, Tháng 06, 2024
Nội bộ

Sôi nổi, thú vị và bổ ích tại Ngày hội Tư vấn tuyển sinh hướng nghiệp – NEU Open Day năm 2024 của Trường Đại học Kinh tế Quốc dân

27, Tháng 05, 2024
Nội bộ

Khai mạc bảo vệ chuyên đề thực tập cho 967 sinh viên chương trình Chất lượng cao khóa 62

07, Tháng 05, 2024