Sự kiện

A NIGHT TO REMEMBER 2017 – Trạm dừng cuối của những ký ức

28, Tháng 03, 2017

A NIGHT TO REMEMBER 2017 – TRẠM DỪNG CUỐI CỦA NHỮNG KÍ ỨC

 

Là một chương trình thường niên của Trung tâm đào tạo Tiên Tiến, Chất lượng cao và POHE, Chuyển Trạm đã trở thành một bữa tiệc chia tay không thể thiếu, một món quà vô cùng đặc biệt dành cho những sinh viên khóa cuối học tập tại Trung tâm.

Năm nay, quay trở lại với cái tên “ A night to remember”, chương trình đã thật sự để lại dấu ấn sâu sắc trong lòng những người đến tham dự, đặc biệt là khóa 55 – những sinh viên đang bước vào những ngày tháng cuối cùng tại trường đại học Kinh Tế Quốc Dân. 

Diễn ra vào 18h30 ngày 15/07 tại Nhà văn hóa trường Đại học Kinh tế Quốc dân, đem nhạc hội “A NIGHT TO REMEMBER” rất vinh dự được đón tiếp sự góp mặt của PGS.TS Bùi Huy Nhượng – Giám đốc Trung tâm Đào tạo Tiên tiến, CLC và POHE; TS. Đàm Sơn Toại – Phó giám đốc Trung tâm; TS. Vũ Trọng Nghĩa – Trưởng phòng truyền thông; ThS. Nguyễn Phương Linh – Phó bí thư Đoàn Thanh Niên và GS Dean Phạm – giảng viên chương trình Tiên tiến, các thầy cô quản lý trong Trung tâm và đông đảo các bạn sinh viên chương trình Tiên tiến, Chất lượng cao và POHE.

 

PGS.TS Bùi Huy Nhượng – Giám đốc Trung tâm Đào tạo Tiên tiến, CLC và POHE phát biểu mở màn chương trình.

 Bên cạnh đó, chương trình cũng rất vinh hạnh chào đón một gương mặt nổi tiếng, có sức hút mạnh mẽ tới giới trẻ – ca sĩ Quốc Thiên. Với vai trò là khách mời của chương trình, Quốc Thiên đã thật sự khuấy động không khí với những bài hát trẻ trung, sôi động, và đặc biệt là màn giao lưu với khán giả.

Ca sĩ Quốc Thiên cháy hết mình với khán giả đêm nhạc hội

 

Màn giao lưu khán giả đầy ngẫu hứng của khách mời Quốc Thiên.

Bên cạnh những tiết mục khách mời đặc sắc, chương trình còn mang tới những món quà dành cho K55 qua những ca khúc do chính những tài năng của Trung tâm thể hiện. Dấu ấn đậm nét nhất của đêm nhạc chính là vở kịch dành riêng cho K55 với chủ đề “FLASH TO THE PAST” – Hành trình trở về quá khứ. Thông qua vở kịch, chương trình đã gợi lại cho K55 những quãng thời gian tươi đẹp khi còn là sinh viên, những khoảnh khắc dù vất vả nhưng vẫn thật ấm áp khi có bạn bè ở bên. Vở kịch kết thúc với lời nhắn “Dù cho 5, 10 năm sau, tất cả chúng ta sẽ bôn ba khắp nơi vì công việc, quay cuồng với những điều vụn vặt của cuộc sống, nhưng đừng bao giờ quên, bạn đã từng có quãng thời gian giản dị và tuyệt vời với những người bạn như thế” cùng những giọt nước mắt vô cùng xúc động của tất cả khán giả tham gia chương trình.

 

Vở kịch “Flash to the past” mang lại nhiều cảm xúc cho các khản giả

Đêm nhạc hội kết thúc cũng là lúc những “hành khách” tại Trạm này, phải Chuyển. Những lời nhắn nhủ, những cái ôm, những giọt nước mắt và cả những kỉ niệm suốt 04 năm đại học được gói gọn vào một đêm nhạc, dẫu không đủ nhưng cũng khiến các sinh viên khóa cuối của Trung tâm đào tạo Tiên Tiến, Chất lượng cao và POHE nhớ mãi, trở thành một kỉ niệm đẹp trong suốt quãng thời gian sau này.

Những giờ phút cuối cùng đầy xúc động của sinh viên K55

Ban Tổ Chức Chuyển Trạm 2017

Chuyển Trạm 2017 khép lại với những dư âm không thể nào quên. Chương trình năm nay dưới sự tổ chức của Ban Sự Kiện AEP đã thành công tốt đẹp, hứa hẹn sẽ tiếp tục phát triển rực rỡ ở những mùa tiếp theo. Trong những năm sắp tới, ChHUYỂN TRẠM sẽ tiếp tục cố gắng, trở thành một sự kiện mang đầy ý nghĩa và không thể thiếu của Trường Đại học Kinh tế quốc dân nói chung và Trung tâm Đào tạo Tiên tiến, Chất lượng cao & POHE nói riêng.

 

 

 

 

TIN TỨC LIÊN QUAN

Nội bộ

Lãnh đạo Trường trao đổi và làm việc với các giảng viên nước ngoài đang giảng dạy các chương trình Tiên tiến, Chất lượng cao và Phân tích kinh doanh  10/06/2024

11, Tháng 06, 2024
Nội bộ

Sôi nổi, thú vị và bổ ích tại Ngày hội Tư vấn tuyển sinh hướng nghiệp – NEU Open Day năm 2024 của Trường Đại học Kinh tế Quốc dân

27, Tháng 05, 2024
Nội bộ

Khai mạc bảo vệ chuyên đề thực tập cho 967 sinh viên chương trình Chất lượng cao khóa 62

07, Tháng 05, 2024