Uncategorized @vi

AEP Future schooling 2023 – Hành trình gieo ước mơ gặt tương lai

26, Tháng 04, 2023

𝐀𝐄𝐏 𝐅𝐔𝐓𝐔𝐑𝐄 𝐒𝐂𝐇𝐎𝐎𝐋𝐈𝐍𝐆 là chương trình thường niên được tổ chức cho các bạn học sinh lớp 11, 12 cũng như các bậc phụ huynh nhằm cung cấp những thông tin và giải đáp những thắc mắc về tuyển sinh bậc đại học, đặc biệt là chương trình tuyển sinh của Trường Đại học Kinh tế Quốc dân nói chung và Viện Đào tạo Tiên tiến, Chất lượng cao và POHE nói riêng.

 

Những điểm đến của AEP 𝐅𝐮𝐭𝐮𝐫𝐞 𝐒𝐜𝐡𝐨𝐨𝐥𝐢𝐧𝐠 𝟐𝟎𝟐𝟑 chắc hẳn là những dấu ấn không thể nào quên đối đối với các bạn học sinh cũng như các bậc phụ huynh của Viện Đào tạo Tiên tiến, CLC & POHE

TRẠM 1 – TRƯỜNG THPT PHAN ĐÌNH PHÙNG

Điểm đến đầu tiên trong chuỗi sự kiện AEP Future Schooling chính là trường THPT Phan Đình Phùng. Sáng ngày 13/4 vừa qua, các bạn sinh viên AEP năng động đã có cơ hội gặp gỡ, trò chuyện cùng với các em học sinh vô cùng đáng yêu và đem tới cho các em những thông tin tuyển sinh hữu ích với rất nhiều các hoạt động. Các em học sinh rất háo hức với những thông tin về các hoạt động ngoại khóa và các câu lạc bộ tại AEP nhất là khi biết nhiều anh chị trong đội tư vấn tuyển sinh chính là cựu học sinh THPT Phan Đình Phùng đó.

 

 

TRẠM 2: TRƯỜNG THPT YÊN HOÀ

Tiếp theo, sáng ngày 16/4, Future Schooling 2023 đã có dịp ghé thăm và đặt bàn tư vấn tuyển sinh trong Ngày hôi tuyển sinh tại trường THPT Yên Hòa. Chúng mình rất may mắn khi nhận được các câu hỏi và sự quan tâm tới đông đảo quý phụ huynh và các em học sinh. Chị Tố Nga, một huynh học sinh chia sẻ “Đội ngũ tư vấn của Viện rất nhiệt tình. Nhìn các cháu sinh viên AEP năng động như này, cô cũng rất muốn con mình sẽ trở thành sinh viên của Viện, được rèn luyện trong môi trường học tập tốt và năng động như các cháu.”

 

TRẠM 3: TRƯỜNG THPT PHẠM HỒNG THÁI

Trạm dừng chân tiếp theo của chuyến xe tư vấn tuyển sinh AEP 𝐅𝐮𝐭𝐮𝐫𝐞 𝐒𝐜𝐡𝐨𝐨𝐥𝐢𝐧𝐠 𝟐𝟎𝟐𝟑 của Viện Đào tạo Tiên tiến, Chất lượng cao & POHE chính là trường THPT Phạm Hồng Thái. Ngày 18/4, đội tư vấn rất hân hoan khi có cơ hội gặp gỡ, trò chuyện, tiếp lửa cho các em học sinh rất nhiệt tình với những thông tin tuyển sinh rất hữu ích từ Viện tại đây. Có nhiều em dù mới học lớp 10, 11 nhưng khi biết các anh chị là Sinh viên AEP trường ĐH Kinh tế quốc dân đã rất hào hứng tìm hiểu thông tin về các ngành học và hoạt động ngoại khóa để lấy đó làm mục tiêu phần đấu trong những năm tới.

 

 

 

 

 

 

TRẠM 4: TRƯỜNG THPT TRẦN PHÚ

Chuyến hành trình Future Schooling năm nay tiếp tục dừng chân tại rất nhiều điểm đến.  Sáng ngày 19/4, AEP Future Schooling 2023 và Ban Sự Kiện AEP đã có mặt tại THPT Trần Phú, chúng mình đã nhận được rất nhiều câu hỏi từ các bạn học sinh vô cùng đáng yêu và năng động. Chắc hẳn buổi sáng ấy đã để lại những kỉ niệm khó quên không chỉ với đội ngũ tư vấn tuyển sinh mà còn với các bạn học sinh tại đây, nhất là khi chúng mình được lên lớp gặp các em, được gần gũi và thoải mái trò chuyện cùng các em. Team Trần phú rất mê bóng rổ và AEP cũng có một đội bóng rổ rất hùng mạnh quy tụ rất nhiều nhân tài từ khắp các nơi các em nhé.

 

 

TRẠM 5: TRƯỜNG THPT VIỆT ĐỨC

Cảm ơn điểm trường thứ 5 – 𝐓𝐇𝐏𝐓 𝐕𝐢𝐞̣̂𝐭 Đ𝐮̛́𝐜 đã quậy tưng bừng cùng 𝐅𝐮𝐭𝐮𝐫𝐞 𝐒𝐜𝐡𝐨𝐨𝐥𝐢𝐧𝐠 𝟐𝟎𝟐𝟑 trong buổi tư vấn tuyển sinh diễn ra vào ngày 20/4 vừa qua với những câu hỏi rất ngầu về chương trình tuyển sinh, thông tin của Viện và đặc biệt là cuộc sống sinh viên của các anh chị đang học tại AEP. Nổi tiếng là một trong những trường THPT đi đầu về các phong trào và sự kiện dành cho học sinh tại Hà Nội, các em học sinh THPT Việt Đức rất háo hức khi được biết hàng năm AEP tổ chức rất rất nhiều những sự kiện lớn dành cho sinh viên như King & Queen, AEP’s Got Talent, Chuyển trạm, AEP Master Chef… AEP và các anh chị trong các ban rất mong được chào đón các em và cùng tổ chức những chương trình và sự kiện ngày càng chất, càng hay hơn nữa nhé.

Và chúng mình vẫn luôn ở đây và rất háo hức đón chờ thật nhiều những câu hỏi của các “chú cá chép” để hỗ trợ hết nấc trong hành trình “hóa rồng” ở những chặng tiếp theo!

 

 

TRẠM 6: TRƯỜNG THPT THĂNG LONG

Trong buổi sáng ngày hôm nay 21/4, đội ngũ tư vấn tuyển sinh Viện Đào tạo Tiên tiến, Chất lượng cao và POHE đã có mặt tại điểm trường thứ 6 – THPT Thăng Long. Vừa được các anh chị AEP tư vấn, giải đáp các thắc mắc tuyển sinh lại vừa được nhận những phần quà lưu niệm xinh xắn từ AEP như một lời chúc may mắn đến các sỹ tử năm nay khiến các em học sinh THPT Thăng Long rất vui. Cảm ơn sự ủng hộ và quan tâm cùng với những thắc mắc của các bạn học sinh gửi gắm tới Future Schooling 2023.

 

 

 

TRẠM 7: TRƯỜNG THPT NHÂN CHÍNH

Vào sáng thứ 7, ngày 22/4 vừa qua, “cơn bão” AEP Future Schooling 2023 đã chính thức “đổ bộ” đến ngôi trường THPT Nhân Chính. Sự năng động và nhiệt huyết của các bạn học sinh tại đây đã khiến BTC chúng mình càng thêm “hừng hực” trong quá trình tư vấn và giúp các bạn định hướng ngành nghề, trường học tương lai đó! BTC chúng mình xin gửi lời cảm ơn chân thành và một lời chúc quyết thắng đến các bạn học sinh lớp 12 trường THPT Nhân Chính và hẹn gặp lại các bạn trong những buổi tư vấn tuyển sinh tiếp theo của Viện nha.

 

TRẠM 8: TRƯỜNG THPT KIM LIÊN

Cũng trong sáng ngày 22/4, “cuộc đổ bộ” của 𝐅𝐮𝐭𝐮𝐫𝐞 𝐒𝐜𝐡𝐨𝐨𝐥𝐢𝐧𝐠 𝟐𝟎𝟐𝟑 đã nhận được sự chào đón nồng cháy hơn cả cái nắng gắt của thời tiết miền Bắc dạo gần đây của các bạn học sinh THPT Kim Liên. Những người bạn mới này đã sẵn sàng lên chuyến tàu khám phá vùng đất NEU chưa nào!!

 

 

 

Những khoảnh khắc thật đẹp ấy gói gọn trong bức hình mà các bạn sinh viên AEP năng động đem đến. Vậy còn chờ đợi gì nữa mà những tân sinh viên NEU tương lai không khởi động kì tuyển sinh nóng với một sự kiện bừng lửa và “trọn gói” thông tin thế này. Nếu có bất kỳ câu

hỏi nào, đừng ngần ngại nhắn ngay cho đội ngũ tư vấn tuyển sinh của AEP chúng mình hoặc truy cập và fanpage và website của chúng mình để được giải đáp một cách tận tình nhé! Hẹn gặp lại quý phụ huynh và học sinh trong những buổi tư vấn tuyển sinh sắp tới của Viện ĐTTTT, CLC & POHE!

TIN TỨC LIÊN QUAN

Nội bộ

Lãnh đạo Trường trao đổi và làm việc với các giảng viên nước ngoài đang giảng dạy các chương trình Tiên tiến, Chất lượng cao và Phân tích kinh doanh  10/06/2024

11, Tháng 06, 2024
Nội bộ

Sôi nổi, thú vị và bổ ích tại Ngày hội Tư vấn tuyển sinh hướng nghiệp – NEU Open Day năm 2024 của Trường Đại học Kinh tế Quốc dân

27, Tháng 05, 2024
Nội bộ

Khai mạc bảo vệ chuyên đề thực tập cho 967 sinh viên chương trình Chất lượng cao khóa 62

07, Tháng 05, 2024