Sự kiện

Buổi gặp mặt các tân sinh viên khóa 62 chương trình  Phân tích Kinh doanh và POHE đợt 2

03, Tháng 07, 2020

 Sáng ngày 6/10/2020, Viện đào tạo Tiên tiến, Chất lượng cao & POHE đã tổ chức chương trình gặp mặt thân mật các bạn tân sinh viên khóa 62 chương trình Phân tích Kinh doanh và POHE trúng theo phương thức xét tuyển dựa vào kết quả thi tốt nghiệp THPT năm 2020. Chương trình có sự tham dự của TS. Vũ Văn Ngọc – Viện trưởng, TS. Lương Thu Hà – Phó Viện trưởng, cùng các thầy cô đang quản lý trong Viện Đào tạo Tiên tiến, Chất lượng cao & POHE.

  Phát biểu trong chương trình, TS. Vũ Văn Ngọc bày tỏ niềm vui mừng khi được tiếp đón các bậc phụ huynh và tân sinh viên nhập học vào Trường trong đợt nhập học thứ hai và cũng gửi lời chúc thành công đến các tân sinh viên, hy vọng các em sẽ có quãng thời gian tươi đẹp dưới mái nhà AEP.

  Cũng trong buổi gặp mặt TS. Lương Thu Hà đã phổ biến một số thông tin cần thiết trong năm học mới 2020 – 2021 đến các bạn tân sinh viên như: công tác tổ chức dạy và học, điều kiện cơ sở vật chất các hoạt động phong trào sinh viên đồng thời giới thiệu đến các bạn tân sinh viên các Chương trình và chuyên ngành học khác tại Viện.

  Buổi gặp mặt diễn ra thành công tốt đẹp trong không khí hân hoan và phấn khởi của cả thầy cô và các bạn tân sinh viên. 

  Cùng chúc cho các tân sinh viên K62 sẽ có một năm học mới đầy hứng khởi và gặt hái thật nhiều thành công!

 

 

TIN TỨC LIÊN QUAN

Nội bộ

Lãnh đạo Trường trao đổi và làm việc với các giảng viên nước ngoài đang giảng dạy các chương trình Tiên tiến, Chất lượng cao và Phân tích kinh doanh  10/06/2024

11, Tháng 06, 2024
Nội bộ

Sôi nổi, thú vị và bổ ích tại Ngày hội Tư vấn tuyển sinh hướng nghiệp – NEU Open Day năm 2024 của Trường Đại học Kinh tế Quốc dân

27, Tháng 05, 2024
Nội bộ

Khai mạc bảo vệ chuyên đề thực tập cho 967 sinh viên chương trình Chất lượng cao khóa 62

07, Tháng 05, 2024