Chúc mừng PGS.TS Bùi Huy Nhượng được bổ nhiệm lại chức vụ Giám đốc Trung tâm đào tạo Tiên tiến, Chất lượng cao & POHE nhiệm kỳ tiếp theo.

15, Tháng 03, 2014

Sáng ngày 22/01/2014, Trường Đại học Kinh tế Quốc dân tổ chức lễ công bố quyết định bổ nhiệm viên chức giữ chức vụ quản lý cấp trưởng các đơn vị trong trường. PGS.TS Bùi Huy Nhượng  – Giám đốc Trung tâm đào tạo Tiên tiến, Chất lượng cao & POHE vinh dự là một trong số 20 viên chức được bổ nhiệm lại lần này.

Nhiệm kỳ vừa qua, Trung tâm đào tạo Tiên tiến, Chất lượng cao & POHE phát triển ổn định, vững chắc và đạt được nhiều thành tích trong đào tạo cả về quy mô và chất lượng. Trung tâm luôn là một trong những đơn vị đào tạo đi đầu trong toàn trường, một địa chỉ uy tín trong đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao của Nhà trường. Có được sự thành công đó là nhờ sự quan tâm chỉ đạo sát sao của Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Ban quản lý Chương trình Tiên tiến, Chất lượng cao & POHE, và trực tiếp là sự chỉ đạo của PGS.TS Bùi Huy Nhượng. Trong nhiệm kỳ tiếp theo, PGS.TS Bùi Huy Nhượng tiếp tục được tín nhiệm giao trọng trách là người đứng đầu đơn vị. Đó là niềm vinh dự của riêng cá nhân PGS.TS Bùi Huy Nhượng và cũng là niềm tự hào của các cán bộ viên chức của Trung tâm.

PGS.TS Phạm Mạnh Hùng – Hiệu trưởng trao Quyết định bổ nhiệm cho PGS.TS Bùi Huy Nhượng

Thay mặt cho 20 viên chức mới được bổ nhiệm lại, PGS.TS Bùi Huy Nhượng phát biểu cảm ơn Đảng ủy, Ban Giám Hiệu Nhà trường đã tin tưởng, giao phó trọng trách giữ chức vụ trưởng đơn vị. Đây vừa là niềm vinh dự lớn lao, là cơ hội nhưng cũng nhiều thách thức. Cũng trong bài phát biểu của mình, PGS.TS Bùi Huy Nhượng hứa sẽ  tiếp tục phấn đấu, nỗ lực hơn nữa , làm hết trách nhiệm để hoàn thành nhiệm vụ mà lãnh đạo Nhà trường giao phó. Cũng nhân dịp này, PGS.TS Bùi Huy Nhượng cảm ơn sự chỉ đạo sát sao của Đảng ủy, Ban giám hiệu, sự phối hợp chặt chẽ có hiệu quả của các Phòng ban chức năng, các Khoa, Viện, Bộ môn trong trường. Hy vọng rằng trong thời gian tới tiếp tục nhận được sự hỗ trợ, hợp tác của các đơn vị trong trường để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp phần ngày càng nâng cao chất lượng đào tạo.

Thay mặt các viên chức được bổ nhiệm lần này, PGS.TS Bùi Huy Nhượng phát biểu tại buổi lễ

Đến dự, chia vui với PGS.TS Bùi Huy Nhượng trong buổi lễ  công bố quyết định bổ nhiệm lần này, tập thể cán bộ viên chức Trung tâm đào tạo Tiên tiến, Chất lượng cao & POHE đã có mặt đông đủ chúc mừng, đồng thời mong muốn PGS.TS Bùi Huy Nhượng tiếp tục cống hiến, lãnh đạo Trung tâm trở thành một tập thể đoàn kết, làm việc hiệu quả và chuyên nghiệp.

Các viên chức Trung tâm Đào tạo Tiên tiến, CLC & POHE đến dự chia vui, chúc mừng PGS.TS Bùi Huy Nhượng