Nội bộ

Chung kết cuộc thi King and Queen 2021 của Viện Đào tạo Tiên tiến, Chất lượng cao & POHE

25, Tháng 07, 2022

Sáng ngày 17/4/2022, Trường Đại học Kinh tế Quốc dân đã trang trọng tổ chức Lễ trao bằng cử nhân cho 750 sinh viên chương trình Tiên tiến, Chất lượng cao & POHE Khoá 59.

                                                                                Quang cảnh buổi lễ 

Tham dự buổi lễ có GS.TS Phạm Hồng Chương – Hiệu trưởng nhà trường; PGS.TS Bùi Đức Thọ – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường; GS.TS Trần Thọ Đạt – Chủ tịch Hội đồng Khoa học & Đào tạo; Trưởng ban Quản lý Chương trình TT, CLC & POHE; GS.TS Trần Thị Vân Hoa – Phó Hiệu trưởng; PGS.TS Bùi Huy Nhượng – Phó Hiệu trưởng; TS. Vũ Văn Ngọc – Viện trưởng Viện Đào tạo TT, CLC và POHE; cùng đại diện lãnh đạo các Phòng ban, Khoa, Viện, Trung tâm và đặc biệt là sự có mặt của 750 tân cử nhân cùng gia đình, bạn bè đến tham dự và chung vui.

                                       GS.TS Phạm Hồng Chương – Hiệu trưởng nhà trường phát biểu

Phát biểu chúc mừng các Tân cử nhân, GS.TS Phạm Hồng Chương chia sẻ, Lễ tốt nghiệp ngày hôm nay đánh dấu một bước ngoặt lớn đối với các tân cử nhân AEP, các em đã đến một điểm đến quan trọng tuy nhiên đó chưa phải là điểm cuối của cuộc hành trình. Các em đã tốt nghiệp tại AEP và các em hãy tự hào về thành tích đó. GS.TS Phạm Hồng Chương nhấn mạnh, chúng ta đã vượt qua những ngày tháng khó khăn, đầy thách thức khi đại dịch Covid-19 diễn ra trên phạm vi toàn cầu. Trong hai năm qua, dịch bệnh đã gây ảnh hưởng đến nền kinh tế, tạo ra nhiều biến đổi trong thị trường lao động từ đó ảnh hưởng tới cơ hội việc làm của các tân cử nhân. Trước những khó khăn ấy, Giáo sư Hiệu trưởng hy vọng và tin tưởng các tân cử nhân hãy tự tin để bước vào thế giới việc làm và cuộc sống, mang những kiến thức đã học được từ thầy cô, bạn bè để lập thân, lập nghiệp, sống với những đam mê, thích ứng với những thay đổi của xã hội.

     TS. Vũ Văn Ngọc – Viện trưởng Viện ĐTTT, CLC và POHE công bố Quyết định công nhận tốt nghiệp

Trải qua 4 năm học tập, vượt qua nhiều khó khăn, thử thách, đã có nhiều tân cử nhân đạt được những thành tích xuất sắc trong học tập, nổi bật trong các hoạt động đoàn thể. Để ghi nhận những thành tích này, Hiệu trưởng nhà trường đã có quyết định khen thưởng đối với sinh viên là thủ khoa chuyên ngành và có thành tích xuất sắc toàn khóa học. Cũng tại buổi Lễ, Chương trình thạc sỹ PGSM – Viện Ngân hàng Tài chính đã trao 10 suất học bổng cho các bạn sinh viên có kết quả tốt nghiệp xuất sắc của các chương trình Tiên tiến, Chất lượng cao.

                 TS. Trương Đình Đức – Phó Trưởng phòng CTCT&QLSV công bố Quyết định khen thưởng

TIN TỨC LIÊN QUAN

Nội bộ

Bế mạc giải bóng đá, bóng rổ sinh viên – AEP Champions League 2024

20, Tháng 06, 2024
Nội bộ

Lãnh đạo Trường trao đổi và làm việc với các giảng viên nước ngoài đang giảng dạy các chương trình Tiên tiến, Chất lượng cao và Phân tích kinh doanh  10/06/2024

11, Tháng 06, 2024
Nội bộ

Sôi nổi, thú vị và bổ ích tại Ngày hội Tư vấn tuyển sinh hướng nghiệp – NEU Open Day năm 2024 của Trường Đại học Kinh tế Quốc dân

27, Tháng 05, 2024