Nội bộ

Sinh viên Viện đào tạo Tiên tiến, Chất lượng cao và POHE trải nghiệm chương trình học TOP 1 Úc: Marketing & Media từ giáo sư Chris Baumann (Đại học Macquarie)

17, Tháng 11, 2023

Sáng ngày 15/11/2023, hơn 100 sinh viên từ lớp Quản trị Marketing 64B và lớp POHE Truyền thông Marketing K62 cùng các sinh viên Viện đào tạo Tiên tiến, Chất lượng cao và POHE đã tham gia bài giảng “Business is not all about numbers” của Giáo sư Chris Baumann đến từ Đại học Macquarie.

Giáo sư Chris Baumann đến từ Đại học Macquarie

Giáo sư Chris Baumann – Giám đốc chương trình cử nhân Marketing & Media (Department of Marketing, Macquarie Business School) là tác giả nhiều bài báo, nghiên cứu nổi tiếng trong các lĩnh vực Kinh doanh, Marketing, và Giáo dục. Ông đã đạt nhiều giải thưởng về nghiên cứu, phê bình và giảng dạy xuất sắc, đồng thời là thành viên hội đồng đánh giá FT50 và các tạp chí hàng đầu.

Sinh viên AEP tham gia lớp học của giáo sư Chris Baumann

Sinh viên đã có dịp học hỏi và tìm hiểu vai trò của người nổi tiếng & âm nhạc trong Marketing, những khía cạnh đang là đề tài nóng hổi trong ngành nghề này. Đồng thời, Giáo sư Chris Baumann cũng đã có những chia sẻ mang tính cá nhân về chặng đường và hành trình của mình trên khắp thế giới để có thể đúc kết những kinh nghiệm và kiến thức chuyên sâu về lĩnh vực Marketing, từ đó truyền cảm hứng cho sinh viên tìm kiếm những thử thách và trải nghiệm mới mẻ trong cuộc sống.

Bên cạnh đó, Viện Đào tạo Tiên tiến, Chất lượng cao & POHE cũng đã có phần giới thiệu về chương trình chuyển tiếp sinh viên giữa Trường đại học Kinh tế quốc dân và Đại học Macquarie, trực tiếp giải đáp các thắc mắc của sinh viên về chương trình học cũng như các thủ tục và quy trình nộp đơn đăng ký.

Giáo sư Chris Baumann giải đáp các thắc mắc của sinh viên

Mang tinh thần của một chuyên gia Marketing, Giáo sư Chris Baumann đã giao lưu và chụp hình cùng các sinh viên sau khi kết thúc bài giảng.

Bài và ảnh: Viện Đào tạo TT, CLC & POHE

TIN TỨC LIÊN QUAN

Nội bộ

Lãnh đạo Trường trao đổi và làm việc với các giảng viên nước ngoài đang giảng dạy các chương trình Tiên tiến, Chất lượng cao và Phân tích kinh doanh  10/06/2024

11, Tháng 06, 2024
Nội bộ

Sôi nổi, thú vị và bổ ích tại Ngày hội Tư vấn tuyển sinh hướng nghiệp – NEU Open Day năm 2024 của Trường Đại học Kinh tế Quốc dân

27, Tháng 05, 2024
Nội bộ

Khai mạc bảo vệ chuyên đề thực tập cho 967 sinh viên chương trình Chất lượng cao khóa 62

07, Tháng 05, 2024