Chương trình Talk show “ Are you a future business leader “ cho sinh viên Chương trình Tiên tiến, Chất lượng cao & POHE đã diễn ra thành công tốt đẹp

16, Tháng 04, 2015

Nhằm mang lại cho sinh viên một cái nhìn sâu sắc và thực tế hơn về nghề nghiệp tương lai ngày 24/3/2015 vừa qua, Trung tâm đào tạo Tiên tiến, Chất lượng cao & POHE phối hợp với công ty FTMS tổ chức chương trình Talk show “ Are you a future business leader “tại giảng đường D503 trường Đại học Kinh tế Quốc dân. Tham gia buổi talk show có có sự tham gia của các diễn giả nổi tiếng, các nhà trợ , các quý thầy cô giáo và đông đảo các bạn sinh viên trường kinh tế quốc dân.

ThS Đinh Tuấn Dũng – Phó Giám đốc Trung tâm phát biểu khai mạc

Tại buổi hội thảo, Ths Đinh Tuấn Dũng giới thiệu tới các diễn giả về quá trình đào tạo sinh viên trong Trung tâm và nhấn mạnh tầm quan trọng của việc tổ chức các talk show về các lĩnh vực mà sinh viên đang theo học.

Chia sẻ của Ông Bùi Văn Mai, Phó chủ tịch, kiêm Tổng thư kí Hiệp Hội kiểm toán viên hành nghề VIệt Nam VACPA.

Tới dự buổi talk show có Ông Bùi Văn Mai, Phó chủ tịch, Kiêm tổng thư kí Hiệp hội kiểm toán viên hành nghề Việt Nam VACPA. Ông từng giữ nhiều chực vụ như giám đốc Deloite Việt Nam, Vụ trưởng vụ chế độ kế toán, Phó chủ tịch kiêm tổng thư kí VACPA…, ông đã có rất nhiều kinh nghiệm về ngành nghề kế toán kiểm toán. Những chia sẻ của Ông về tầm quan trọng của việc nắm bắt Kế toán quản trị và cơ hội ngành nghề của nó thật là hữu ích cho sinh viên, giúp sinh viên định hướng được tương lại nghề nghiệp của mình.

Chị Nguyễn Thị Thanh Hà giới thiệu về tầm quan trọng của chứng chỉ CIMA

Chị Ngyễn Thị Thanh Hà, Trưởng đại diện Hiệp hội kế toán quản trị công chứng Anh quốc- CIMA , một trong những hiệp hội lớn mạnh và lâu đời nhất trên thế giới trong lĩnh vực kế toán quản trị lên giới thiệu về CIMA, tầm quan trọng và sự ứng dụng thiết thực của bằng cấp quốc tế CIMA đối với các ngành nghề.

Chị Nguyễn Thu Hà giới thiệu về cuộc thi GBC

Và chị Nguyễn Thu Hà – Giám đốc FTMS , Chi nhánh Hà Nội đã lên phát động Cuộc thi Global Business Challenge (GBC) dành cho các bạn sinh viên Kinh tế quốc dân năng, động hiếu học.Cuộc thi là cơ hội cho các bạn trang bị những kĩ năng kiến thức để trở thành leader tài năng trong tương lai.

Phần giao lưu trên sân khấu với các vị khách mời, bên cạnh những câu hỏi về xu hướng nghề nghiệp, yêu cầu của các nhà tuyển dụng rồi những định hướng để trở thành Leader tài ba, là những câu hỏi vô cùng dí dỏm và tươi vui của các bạn sinh viên, đã tạo một không khí tươi vui cho cả khán phòng. Buổi hội thảo đã kết thúc thành công tốt đẹp và cung cấp những thông tin hữu ích cho sinh viên

Một số hình ảnh khác: