Sự kiện

Chuyến đi định hướng và dã ngoại đầu khóa của các bạn sinh viên Chương trình POHE K57 tại khu du lịch Khoang Xanh – Suối Tiên.

29, Tháng 12, 2015

   Đã trở thành thông lệ, Trung tâm đào tạo Tiên tiến, Chất lượng cao & POHE lại tổ chức đi định hướng và dã ngoại đầu khóa là một trong những hoạt động ngoại khóa dành cho các bạn tân sinh viên khi mới trúng tuyển vào Trường đại học Kinh tế Quốc dân nói chung và Trung tâm đào tạo Tiên tiến, Chất lượng cao & POHE nói riêng. Với mục đích nhằm giúp cho các bạn sinh viên có dịp cùng nhau vui chơi, giao lưu, học hỏi và tăng tình đoàn kết để tạo động lực giúp các bạn thêm hào hứng và tự tin để sẵn sàng bước vào năm học đầu tiên trong 4 năm Đại học.

   Vào ngày 23/10/2015 các bạn sinh viên Chương trình POHE K57 gồm 05 lớp POHE Quản trị Khách sạn, POHE Quản trị Lữ hành, POHE Truyền thông Marketing, POHE Luật kinh doanh và POHE Quản trị kinh doanh Thương mại đã được tổ chức đi định hướng và dã ngoại tại Khu du lịch Khoang Xanh – Suối Tiên, nơi cách Hà Nội 60 km. Mọi người đều háo hức khởi hành từ sáng sớm, sau hơn một giờ đồng hồ di chuyển bằng ô tô, mọi người đã đến được khu du lịch Khoang Sanh, nơi hứa hẹn sẽ mang lại một ngày tràn đầy niềm vui với nhiều điều bổ ích.

Các bạn sinh viên POHE K57 đã không bỏ lỡ dịp cùng nhau ghi lại khoảnh khắc đáng nhớ này.

 Trong buổi sáng, các bạn sinh viên tổ chức chơi Teambuilding với nhiều trò chơi nhằm để tạo sự giao lưu, tăng thêm tình đoàn kết giữa các lớp với nhau.

Các bạn sinh viên cùng tay trong tay, ai cũng vui vẻ, háo hức tham gia các trò chơi tập thể. Lúc này dường như không có sự khác biệt giữa thành viên của từng lớp nữa, mà trong suy nghĩ từng người chỉ còn lại một mái nhà chung là POHE mà thôi.

Dưới đây là một số hình ảnh hoạt động trong buổi sáng của các bạn sinh viên POHE K57:

Các bạn sinh viên đang cùng chơi trò chơi “Xây tháp người”.

Đội nào cũng cố gắng chung sức cùng nhau xây cho tòa tháp của đội mình cao nhất.

Nhờ sự đồng long quyết tâm, cuối cùng tòa tháp cao nhất cũng đã được xây lên.

Kết thúc buổi sáng cùng những trò chơi bổ ích với nhiều niềm vui và tiếng cười sảng khoái. Sau thời gian nghỉ trưa, các bạn sinh viên POHE K57 bước vào phần thi các tiết mục văn nghệ vào buổi chiều. Lớp nào cũng hào hứng thi nhau trình diễn các tiết mục văn nghệ mà lớp mình đã chuẩn kỹ càng từ trước, tiết mục nào cũng được các bạn trình bày rất hay và sôi động không kém gì những nghệ sỹ chuyên nghiệp vậy.

Sau đây là những tiết mục hay và đặc sắc trong phần thi văn nghệ giữa các lớp chuyên ngành POHE 57:

 

 

 

Chuyến đi đã mạng lại những ấn tượng tốt đẹp và những cảm xúc sâu đậm cho các bạn sinh viên Chương trình POHE K57, hy vọng qua những hoạt động ý nghĩa này các bạn sinh viên sẽ tích luỹ thêm nhiều kiến thức, tạo được sự gắn bó đoàn kết với nhau.

Trong suốt chuyến đi, dưới sự giám sát chặt chẽ của các thầy cô nhằm đảo bảm cho các em có một chuyến đi thú vị và an toàn.

 

Trước khi kết thúc một ngày định hướng và dã ngoại thật bổ ích và lý thú tại khu du lịch Khoang Xanh – Suối Tiên, đoàn sinh viên Chương trình POHE trường Đại học Kinh tế Quốc dân không quên cùng nhau chụp kiểu ảnh để lưu lại những khoảnh khắc đáng nhớ nhất của thời sinh viên, cũng như lưu lại những kỷ niệm hạnh phúc không thể nào quên trong chuyến đi định hướng lần này.

 

TIN TỨC LIÊN QUAN

Nội bộ

Lãnh đạo Trường trao đổi và làm việc với các giảng viên nước ngoài đang giảng dạy các chương trình Tiên tiến, Chất lượng cao và Phân tích kinh doanh  10/06/2024

11, Tháng 06, 2024
Nội bộ

Sôi nổi, thú vị và bổ ích tại Ngày hội Tư vấn tuyển sinh hướng nghiệp – NEU Open Day năm 2024 của Trường Đại học Kinh tế Quốc dân

27, Tháng 05, 2024
Nội bộ

Khai mạc bảo vệ chuyên đề thực tập cho 967 sinh viên chương trình Chất lượng cao khóa 62

07, Tháng 05, 2024