Sự kiện

Chuyến đi thực tế doanh nghiệp của sinh viên chương trình Tiên tiến K53

25, Tháng 01, 2015

Ngày 16/12/2014 vừa qua, trung tâm đào tạo Tiên tiến, Chất lượng cao và POHE đã tổ chức cho sinh viên 3 lớp chương trình tiên tiến khóa 53 một buổi thực tế doanh nghiệp tại Công ty cổ phần Chứng khoán Maritime Bank. Đây là một hoạt động thường niên của trung tâm nhằm giúp sinh viên được trải nghiệm thực tế tại doanh nghiệp, tạo điều kiện để sinh viên áp dụng các kiến thức đã học vào thực tế.

 Quang cảnh buổi thực tế doanh nghiệp

Trước khi đi tham quan, sinh viên đã được các anh chị công ty chứng khoán Maritime Bank giới thiệu tổng quan về thị trường chứng khoán, cơ hội nghề nghiệp trong lĩnh vực tài chính, chứng khoán và các trải nghiệm mà sinh viên sẽ được thực tế khi đến công ty

 

          Ông Lê Đức Khánh – Giám đốc chiến lược đầu tư giới thiệu về thị trường chứng khoán tại trường

Công ty cổ phần Chứng khoán Maritime Bank có trụ sở tại số 88 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội. Đây là một công ty chứng khoán chuyên nghiệp tại Việt Nam, có kinh nghiệm đa dạng trong lĩnh vực chứng khoán.

            Trong suốt gần 3 tiếng tại công ty chứng khoán, sinh viên được trực tiếp tìm hiểu, học hỏi về thị trường chứng khoán Việt Nam, và đồng thời cũng được tham gia vào phiên giao dịch chứng khoán.

 Sinh viên tham quan, tìm hiểu về phòng ban công ty chứng khoán MSB

Dưới sự hướng dẫn và chỉ dạy nhiệt tình của các cán bộ công ty, sinh viên đã không ngần ngại đặt câu hỏi bổ sung thêm nhiều kiến thức về tài chính, đặc biệt về mảng chứng khoán.

 

Đại diện lãnh đạo công ty chứng khoán Maritime Bank trao đổi, chia sẻ kiến thức với sinh viên

 

Sinh viên sôi nổi hỏi đáp sau khi đi thăm quan công ty  

Qua buổi thực tế doanh nghiệp lần này, Trung tâm đào tạo Tiên tiến, Chất lượng cao và POHE đã tạo cơ hội cho sinh viên mở mang hiểu biết về lĩnh vực chứng khoán ở Việt Nam, củng cố hành trang cho sinh viên sắp tốt nghiệp.

Một số hình ảnh khác:

 


 

TIN TỨC LIÊN QUAN

Nội bộ

Lãnh đạo Trường trao đổi và làm việc với các giảng viên nước ngoài đang giảng dạy các chương trình Tiên tiến, Chất lượng cao và Phân tích kinh doanh  10/06/2024

11, Tháng 06, 2024
Nội bộ

Sôi nổi, thú vị và bổ ích tại Ngày hội Tư vấn tuyển sinh hướng nghiệp – NEU Open Day năm 2024 của Trường Đại học Kinh tế Quốc dân

27, Tháng 05, 2024
Nội bộ

Khai mạc bảo vệ chuyên đề thực tập cho 967 sinh viên chương trình Chất lượng cao khóa 62

07, Tháng 05, 2024