Sự kiện

Chuyến đi thực tế tham quan và học tập kinh nghiệm truyền thông tại Đài truyền hình Việt Nam của sinh viên chương trình CLC & POHE

05, Tháng 02, 2015

Ngày 15/1/2015 vừa qua, trung tâm đào tạo Tiên tiến, Chất lượng cao và POHE đã tổ chức cho sinh viên lớp Marketing Khóa 55 chương trình Chất lượng cao và lớp Truyền thông Mareting Khóa 56 chương trình POHE tham quan thực tế và học tập kinh nghiệm về truyền thông một buổi tại Đài truyền hình Việt Nam. Đây là một hoạt động thường niên và thiết thực của Trung tâm nhằm giúp sinh viên được trải nghiệm thực tế công việc, tạo điều kiện cho sinh viên áp dụng các kiến thức đã học vào thực tế.

Trước tiên, sinh viên được đi tham quan Trung tâm truyền hình Việt Nam, tòa nhà mới được xây dựng với những trường quay, phòng kỹ thuật, phòng hóa trang… được trang bị những trang thiết bị hiện đại nhất trong lĩnh vực truyền hình, truyền thông.

Đạo diễn hình ảnh Nguyễn Ngọc Hoàn cùng các kỹ thuật viên đang thực hiện các thao tác kỹ thuật trong buổi ghi hình chương trình Văn hóa – Sự kiện – Nhân vật.

 

Biên tập viên Vũ Từ Thu Thủy giới thiệu phòng kỹ thuật và trường quay của Trung tâm truyền hình Việt Nam

Biên tập viên Lê Hương Ly cởi mở chia sẻ những kinh nghiệm về truyền thông, tầm quan trọng của tiếng Anh trong quá trình học tập và làm việc, đồng thời nhiệt tình trả lời các câu hỏi do sinh viên chương trình đặt ra về lĩnh vực truyền hình.

Sinh viên chăm chú lắng nghe chia sẻ và hào hứng đặt câu hỏi cho các anh chị Biên tập viên.

 

Ngoài ra sinh viên còn được lắng nghe những ca khúc trữ tình, lãng mạn do 2 nhạc sỹ sáng tác được trình bày bởi 2 giọng ca nữ nổi tiếng Mỹ Linh và Khánh Linh.

Sau khi kết thúc buổi ghi hình, sinh viên không quên chụp ảnh để lưu giữ khoảnh khắc đặc biệt này với nhân vật tham gia buổi quay – Nhạc sỹ Dương Thụ, Bảo Chấn và MC Nguyễn Mỹ Linh.

  

 

 

 Chuyến tham quan Đài truyền hình Việt Nam và tham gia buổi ghi hình chương trình Văn hóa – Nhân vật – Sự kiện của sinh viên lớp Marketing Khóa 55 chương trình Chất lượng cao và lớp Truyền thông Marketing Khóa 56 chương trình POHE thuộc Trung tâm đào tạo Tiên tiến, Chất lượng cao và POHE đã diễn ra thành công tốt đẹp. Kết thúc chuyến đi, các bạn sinh viên đã có thêm nhiều kiến thức thực tế về hoạt động truyền hình, truyền thông của một cơ quan truyền thông quốc gia uy tín. Thêm vào đó, chuyến tham quan không chỉ cung cấp được các thông tin hữu ích, mà còn truyền cảm hứng mạnh mẽ và định hướng nghề nghiệp cho các bạn sinh viên.

TIN TỨC LIÊN QUAN

Nội bộ

Lãnh đạo Trường trao đổi và làm việc với các giảng viên nước ngoài đang giảng dạy các chương trình Tiên tiến, Chất lượng cao và Phân tích kinh doanh  10/06/2024

11, Tháng 06, 2024
Nội bộ

Sôi nổi, thú vị và bổ ích tại Ngày hội Tư vấn tuyển sinh hướng nghiệp – NEU Open Day năm 2024 của Trường Đại học Kinh tế Quốc dân

27, Tháng 05, 2024
Nội bộ

Khai mạc bảo vệ chuyên đề thực tập cho 967 sinh viên chương trình Chất lượng cao khóa 62

07, Tháng 05, 2024