Sự kiện

Chuyến thăm quan và thực tế DN của SV CT Tiên tiến khóa 58 tại tỉnh Bắc Giang

26, Tháng 04, 2019

Chuyến thăm quan và thực tế DN của SV CT Tiên tiến khóa 58 tại tỉnh Bắc Giang

NHIỀU TRẢI NGHIỆM BỔ ÍCH TRONG CHUYẾN ĐI THĂM QUAN, THỰC TẾ DOANH NGHIỆP CỦA SINH VIÊN CHUYÊN NGÀNH KẾ TOÁN, CHƯƠNG TRÌNH TIÊN TIẾN KHÓA 58 TẠI TỔNG CÔNG TY MAY BẮC GIANG

Với mục đích đưa sinh viên đến gần hơn với thế giới nghề nghiệp, ngày 12 tháng 04 năm 2019, Viện Đào tạo Tiên tiến, Chất lượng cao và POHE đã tổ chức cho các bạn sinh viên Chương trình Tiên tiến, chuyên ngành Kế toán Khóa 58 đi thăm quan, thực tế tại Tổng Công ty may Bắc Giang LGG, tỉnh Bắc Giang.

(Ảnh 1)

Tại Tổng Công ty may Bắc Giang LGG, đoàn đã được Ban lãnh đạo Công ty đón tiếp nhiệt tình. Tổng Công ty may Bắc Giang LGG được thành lập vào năm 1972, có tổng chi phí đầu tư 15.000.000 USD. Đây là một trong những nhà máy có dây truyền sản xuất hiện đại nhất Việt Nam. Có diện tích hơn 12 ha với hơn 4000 công nhân làm việc.

(Ảnh 2)

Tại đây, Sinh viên được ban lãnh đạo tổng công ty giới thiệu về mô hình tổ chức sản xuất, đồng thời sinh viên cũng được tham quan đầy đủ quy trình cũng như các phân xưởng sản xuất của nhà máy.

(Ảnh 3)

Đoàn đã được lãnh đạo các phân xưởng nhiệt tình giới thiệu về các quy trình sản xuất

Với tinh thần ham học hỏi của các bạn sinh viên cùng với sự hướng dẫn nhiệt tình của phía đại diện Tổng Công ty, các bạn sinh viên Chương trình Tiên tiến đã tìm hiểu được quy trình dệt may đạt tiêu chuẩn quốc tế. Mặc dù chỉ với 2 giờ đồng hồ đi thăm quan thực tế tại Tổng Công ty, nhưng các bạn sinh viên đã thực sự học hỏi được rất nhiều điều bổ ích về cơ cấu tổ chức cũng như mô hình sản xuất tại một nhà máy.

Đây thực sự là một cơ hội tốt để sinh viên tiếp cận thực tế môi trường làm việc tại doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực sản xuất mặt hàng công nghệ cao, giúp sinh viên hiểu được quy trình vận hành dây truyền cũng như mô hình tổ chức hoạt động của doanh nghiệp. Đó cũng chính là mong muốn của Lãnh đạo nhà trường và lãnh đạo Viện ĐTTT, CLC & POHE khi xây dựng chương trình thực tế doanh nghiệp cho sinh viên.

 

(Ảnh 4)

Chuyến đi tham quan thực tế doanh nghiệp tại Tổng Công ty may Bắc Giang LGG, tỉnh Bắc Giang thực sự đã để lại ấn tượng sâu sắc đối với mỗi sinh viên Chương trình Tiên tiến Khóa 58. Chuyến đi đã trang bị cho sinh viên những kiến thức thực tiễn bổ ích, đồng thời thể hiện sự quan tâm sâu sắc của lãnh đạo Viện Đào tạo Tiên tiến, Chất lượng cao và POHE nói riêng và Trường ĐH Kinh tế Quốc dân nói chung đối với sinh viên của Chương trình.

Sau đây là một số hình ảnh trong chuyến thăm quan:

 

TIN TỨC LIÊN QUAN

Nội bộ

Lãnh đạo Trường trao đổi và làm việc với các giảng viên nước ngoài đang giảng dạy các chương trình Tiên tiến, Chất lượng cao và Phân tích kinh doanh  10/06/2024

11, Tháng 06, 2024
Nội bộ

Sôi nổi, thú vị và bổ ích tại Ngày hội Tư vấn tuyển sinh hướng nghiệp – NEU Open Day năm 2024 của Trường Đại học Kinh tế Quốc dân

27, Tháng 05, 2024
Nội bộ

Khai mạc bảo vệ chuyên đề thực tập cho 967 sinh viên chương trình Chất lượng cao khóa 62

07, Tháng 05, 2024